Tin tức > Tin nổi bật

LMHT_ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ: SỨC MẠNH CỦA HỆ HÓA HÌNH TRONG PHIÊN BẢN 9.17

xvirion | 16/09/2019 15:00 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Đội hình Nguyên tố - Hóa hình đang cực kỳ mạnh ở máy chủ Hàn Quốc trong Đấu Trường Chân Lý:

Lissandra – một “hotgirl” mới trong Đấu Trường Chân Lý:

Trong phiên bản 9.17 này của Đấu Trường Chân Lý thì Lissandra dần được khai phá tiềm năng khi được tặng cả máu cơ bản, với chiêu thức Hầm mộ hàn băng đã được giảm năng lượng nhưng mức độ sát thương đã tăng lên gần gấp đôi so với lúc vừa mới được ra mắt nên Lissandra đang trở nên vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy mà các đội hình Nguyên tố đã và đang trở nên hot vô cùng ở máy chủ Hàn Quốc khi mà nó đã trở nên vô cùng mạnh mẽ dù chỉ ở giai đoạn cấp độ 7.

Lissandra đang được nâng cấp liên tục và trở nên cực kỳ mạnh mẽ

Song song với đó, đội hình Hóa hình cũng đang trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Một số game thủ đã thử tạo ra sự kết hợp của hai đội hình với nhau bằng việc sử dụng thêm Hộ vệ để lấy những combo mạnh nhất và đã phát hiện ra rằng đội hình Nguyên tố - Hóa hình này mạnh hơn gấp nhiều lần khi vừa có mức độ sát thương khủng khiếp, lại vừa có khả năng khống chế, khả năng chịu đựng cực tốt.

Tiến hành xây dựng đội hình:

Để tiến hành xây dựng đội hình Nguyên tố - Hóa hình thì ngay ở vòng chọn tướng đầu tiên, bạn nên ưu tiên lấy Lissandra, hoặc tướng có Áo Choàng Bạc để ghép lên Móng Rồng sau này.

Tiếp sau đó là lựa chọn những unit 1 tiền nhưng quan trọng và phù hợp như Elise hay  Nidalee để giữ máu ở giai đoạn đầu, nếu may mắn hơn và có Jayce hoặc Shyvana sớm thì bạn có thể tự tin xây dựng thành công đội Hóa Hình sau này.

Đến giữa trận thì hãy cố gắng hoàn thành combo Nguyên Tố càng sớm càng tốt bằng việc thêm Kennen và Brand, một con Golem 2000 máu và 100 sát thương là cực kì khó chịu ở giai đoạn cấp độ 5/6/7. Bạn nên tích tiền để lên cấp độ và tích cho mình những unit quan trọng ở cuối trận như Gnar, Braum, hay thậm chí là Swain.

Đội hình Nguyên tố - Hóa hình

Ở giai đoạn cuối trận thì hãy thay dần những unit rẻ tiền đã thu thập trước đó, đồng thời thêm vào những unit chủ bài như Pantheon, Swain, Gnar 2 sao để có thể đạt được ngưỡng sức mạnh tối đa. Bên cạnh đó, để có thể kích hoạt combo Hộ vệ của Pantheon để giúp cho đội hình này trở nên “trâu bò” hơn thì bạn sẽ cần đến Braum 1 sao

Trang bị cần thiết:

Đối với các khả năng đặc biệt của các unit Hóa hình thì chúng ta chỉ cần trang bị những món đồ có khả năng chống chịu và tăng độ sống sót của đội hình lên mà thôi.

Giáp thiên thần hay Móng rồng sẽ là những item cực kỳ hot và phù hợp với những unit quan trọng như Swain hay Kennen. Ngoài ra, hãy trang bị Cung gỗ cho Shyvana vì unit này tương tác khá tốt với chỉ số tốc độ đánh.

Hóa hình trở thành hệ mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý gần như ngay cùng với thời điểm ra mắt phiên bản 9.17:

Trước giờ chúng ta đều thấy rằng nhiều đội hình sẽ rất mạnh ở giai đoạn đầu nhưng rồi từ giữa trận trở đi lại trở nên suy yếu, riêng đối với Hóa hình lần này thì khác hoàn toàn. Đội hình này tập hợp toàn những unit cực kỳ bá đạo như Swain ở cuối trận. Đặc biệt là Swain – unit này có khả năng hóa hình liên tục nếu được trang bị đủ đồ năng lượng. Tất cả những điều trên cũng đã đủ để khiến cho hệ Hóa hình mạnh dần theo thời gian. Đây là một lợi thế khổng lồ đối với một team-comp trong Đấu Trường Chân Lý.

Swain là một unit cực kỳ mạnh và quan trọng ở cuối trận

Đội Hóa hình gồm có tất cả 6 unit và trải đều ở tất cả các mức giá dao động từ 1 đến 5 vàng. Cùng với sự xuất hiện của Jayce ở giai đoạn đầu trận thì hệ Hóa hình này càng trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Không những vậy, 2 unit Gnar và Shyvana ở giữa trận cũng cực kỳ khỏe và có mức độ gây sát thương lẫn khả năng khống chế đều vô cùng hoàn hảo. Có thể ít ai để ý thấy rằng Shyvana sau khi hóa hình sẽ cho ra những hiệu ứng đòn đánh cực kỳ mạnh và trở thành một unit khỏe vô đối khi được trang bị đầy đủ đồ. Bên cạnh đó thì Elise với Evelynn hoặc Brand chẳng hạn, hơn nữa là Kennen và Gnar đều là những combo vô cùng khủng khiếp khi có thể gây sát thương và làm choáng diện rộng cực kì tốt.

Mức độ sát thương của Shyvana khi hóa hình là cực kỳ nguy hiểm

Không dừng lại ở đó, Pantheon có lẽ là unit đơn lẻ mạnh nhất game tính tới thời điểm hiện tại nên sự kết hợp của đội hình này với Pantheon cũng trở nên bá đạo vô đối. Hơn nữa khi kết hợp thêm Hộ Vệ cộng thêm giáp thì team Hóa Hình gần như bất khả chiến bại, đơn giản là bạn không thể hạ nổi một đội hình vừa nhiều máu, giáp, kháng phép lại còn nhiều sát thương cả.

Trong Đấu Trường Chân Lý đã có rất nhiều trường hợp các đội hình mạnh lên rồi lại yếu đi khi meta lên đồ thay đổi. Điển hình nhất là Xạ Thủ khi những món đồ hiệu ứng đòn đánh bị nerf và không còn phổ biến nữa. Tuy nhiên, đối với Hệ Hóa Hình thì khác khi Tộc - hệ đã cung cấp quá nhiều chỉ số thiết yếu như giáp, kháng phép, máu, sát thương thì đến từ nhiều nguồn khi có rất nhiều unit gây damage mạnh như Shyvana, Swain, Kennen ...

Bình luận