Tin tức > Tin nổi bật

LMHT_ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ: TÌM HIỂU SỨC MẠNH CỦA ĐỘI HÌNH HOANG DÃ - SÁT THỦ VÀ ĐỘI HÌNH CUNG THỦ MỚI NHẤT

xvirion | 03/10/2019 09:54 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Tại Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.19 lần này, cả đội hình Hoang Dã – Sát Thủ lẫn đội hình Cung Thủ đều có những sự thay đổi mạnh mẽ so với phiên bản 9.18.

Tận dụng những thay đổi mới nhất

Đội hình Hoang Dã – Sát Thủ

Ở bản cập nhật lần này, công thức của Vô Cực Kiếm được thay đổi thành Kiếm B.F + Găng Đấu Tập, điều quan trọng của sự thay đổi lần này khả năng sát thương của Vô Cực Kiếm sẽ được tăng thêm 20% khả năng chí mạng. Nếu ở các bản cập nhật trước đây, nếu bạn phải cần đến 6 Sát Thủ để tối đa khả năng sát thương thì giờ đây, bạn chỉ cần 3 Sát Thủ và Vô Cực Kiếm để làm điều tương tự.

Vô cực kiếm có tỉ lệ chí mạng lớn

Không chỉ có thể, việc 4 Hoang Dã đang dần mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong hoàn cảnh Yordle xuất hiện quá nhiều và lối chơi xoay quanh Rengar đang trở lại đầy mạnh mẽ.

Đội hình Cung Thủ

Kai’Sa là vị nữ tướng sở hữu tốc độ đánh cơ bản là 1.25, nhanh nhất trong số tất cả các tướng hiện tại. Việc cô xuất hiện trong đội hình Cung Thủ cùng với việc các trang bị lên từ Găng Đấu Tập khiến chúng trở thành đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý.

Sự xuất hiện của tướng Kai’Sa giúp đội hình Cung Thủ đã mạnh lại càng mạnh hơn.

Các trang bị lên từ Găng Đấu Tập và cùng với việc Bàn Tay Công Lý được dùng để trang bị cho vị tướng có tốc độ đánh cao như Kai’Sa đã góp phần giúp cho đội hình mới của Cung Thủ có hiệu quả cực kì cao.

Xây dựng đội hình

Đội hình Hoang Dã – Sát Thủ

Hóa Hình vẫn là đội hình mạnh ở đầu trận khi nó sẵn có Nidalee và Elise có đơn vị 1 tiền. Bạn nên hình thành một combo 3 Hóa Hình từ sớm để dễ dàng tạo dựng cho sau này hơn khi có sẵn Nidalee, Warwick ở đơn vị Hoang Dã. Với khả năng lam choáng diện rộng từ lúc đầu trận thì một con Pyke ở giai đoạn này là cực kì tốt.

Ở giữa trận, lúc bạn đang ở cấp 6 – 7 thì Rengar 2 sao là cực kỳ cần thiết vì nó chính là nguồn sát thương lớn nhất của đội hình. Nếu đã có Pyke trong đội hình thì bạn có thể bổ sung một sát thủ khác như Zed để có đủ combo 3 Sát Thủ. Nếu sở hữu Gnar trong đội hình từ sớm, bạn hãy dũng cảm bỏ ngay Elise vì dù chỉ có 1 sao nhưng đội hình này tạo hiệu ứng mạnh mẽ.

Tùy theo tình huống cuối trận mà bạn có thể cân nhắc có nên lên cấp 8 hay không. Nếu đối phương được trang bị nhiều đồ thì thêm Vi vào để lấy combo Công Nghệ với Jayce hoặc nếu bạn sở hữu một đơn vị tiền 4 cần được nâng cấp lên 2 sao như Akali chẳng hạn thì bạn nên lên cấp 8. Nếu không. bạn có thể tiếp tục ở cấp 7 và nâng cấp các đơn vị 1, 2, 3 tiền của mình lên 3 sao.

Đội hình Cung Thủ

Đơn vị Hiệp Sĩ như Garen, Darius hay Mordekaiser nên là lựa chọn ở thời điểm đầu trận vì chúng khá mạnh. Giai đoạn đầu trận của bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn may mắn sở hữu thêm một đơn vị Vayne và Varus 2 sao. Bạn có thể tăng thêm lực sát thương bằng cách bổ sung Aatrox vào đội hình để hắn kích được combo Ác Quỷ cùng Varus.

Ở giữa trận, bạn nên hoàn thiện đội hình 4 Cung Thủ càng sớm càng tốt vì đâu sẽ là ngưỡng sức mạnh tối ưu của đội hình Cung Thủ. Để hoàn thiện đội hình, bạn hãy mua Ashe và Kindred ngay khi có thể vì vai trò cũng chúng rất quan trọng. Ở ngưỡng cấp độ 7, bạn hãy bán đi Garen và Darius nếu như cảm thấy không thể nâng cấp chúng lên 3 sao, sau đó hay sử dụng Sejuani để có thêm hiệu ứng Băng Quốc cho Ashe.

Càng về giai đoạn cuối trận, nếu bạn đã nâng cấp lên 8 thì bạn sẽ nhận thấy Kai’Sa cực kì quan trọng vì cô rất mạnh ở cuối trận do sở hữu tốc độ đánh cao. Bạn có thể nghĩ đến phương án loại đi Vayne khi có Kai’Sa trong đội hình ở giai đoạn này. Để buff Hư Không cho Kai’Sa thì bạn nên thêm Cho’Gath vào đội hình.

Trang bị phù hợp

Đội hình Hoang Dã – Sát Thủ

Vô Cực Kiếm chính là trang bị đỉnh cao cho Rengar trong đội hình Sát Thủ. Khi lựa chọn trang bị phòng thủ cho Rengar thì Huyết Kiếm và Giáp Thiên Thần sẽ là lựa chọn tối ưu. Để phòng trường hợp phe địch có thể khống chế thì một chiếc Khăn Giải Thuật là một lựa chọn không tồi cho bạn.

Vô Cực Kiếm là trang bị phải có trong đội hình.

 Pyke và Gnar có vai trò là những đơn vị khống chế trong đội hình. Để đội hình được tối ưu hóa, bạn có thể chọn cho Pyke trang bị là Tim bằng và Quỷ Thư Morello. Trong khi đó. Giáp Máu Warmog hoặc Vuốt Rồng sẽ là thứ cần cho Gnar, có thể lựa Cuồng Đao Guinsoo cho Gnar nếu như bạn có điều kiện.

Đội hình Cung Thủ

Bao Tay Đạo Tặc đang là trang bị cực kì mạnh trên người Aatrox khi hắn ta có thể sử dụng tốt nó trong mọi trường hợp. Không những thế, Bàn Tay Sức Mạnh trên người Kai’Sa góp phần tăng thêm khả năng chiến đấu dường như không thể cản nổi của nàng ta. Bên cạnh đó thì những trang bị vốn mạnh sẵn cho Cung Thủ như Cuồng Cung Runaan và Cuồng Đao Guinsoo cũng rất cần thiết.

Các chỉ số tấn công của Kai’Sa vốn dĩ đã cao, nay lại được trang bị Bàn Tay Sức Mạnh khiến cho khả năng của cô khó có thể cản nổi.

Bình luận