Tin tức > Tin nổi bật

Nàng cosplayer Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp xứ Kim Chi

xvirion | 19/09/2020 21:01 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Eki Holic lộng lẫy trong các phiên bản của Ahri

 Theo như mọi người đã biết, Liên Minh Huyền Thoại có một tầm ảnh hưởng nhất định đối với người chơi game toàn cầu. Cũng chính vì thế, để có thể thu hút hơn nhiều lượt chơi và sự quan tâm của giới trẻ, nhóm thiết kế Riot Game luôn ra những vị tướng, trang phục vô cùng đẹp, độc đáo.

 Từ đó, Liên Minh Huyền Thoại cũng là một game truyền cảm hứng rất nhiều đến với cộng đồng Cosplay khắp các quốc gia. Nhờ các thiết kế ngoại hình kiện tướng trong game vô cùng nóng bỏng, bắt mắt, và đặc biệt hơn là vô cùng xinh đẹp. Cũng chính vì thế, không ít coser đã thử cosplay với Liên Minh Huyền Thoại.

 Eki Holic là một trong những coser khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cũng là nhờ sở hữu một gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, chính vì vậy rất nhanh chóng để lại dấu ấn ở cộng đồng cosplayer Hàn Quốc.

 Sức hút của Eki Holic cũng tỉ lệ thuận với những màn hóa thân đầy nóng bỏng của cô nào vào các nhân vật nữ “đốt bỏng mắt người”. Đặc biệt nhất ta nên nhắc đến ở đây chính là nàng Hồ Ly của Liên Minh Huyền Thoại Ahri

 Cũng một phần là vì Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game hot nhất Hàn Quốc. Chính vì vậy, kiện tướng Ahri cũng được xây dựng dựa trên truyền thuyết liêu trai về hồ ly xứ sở kim chi. Đương nhiên, nàng Hồ Ahrri này được coi như quốc tướng của Hàn Quốc.

 Chỉ cần gõ tìm kiếm “cosplay Ahri” sẽ xuất hiện rất nhiều ảnh của nghệ nhân cosplay khác nhau hóa thân vào kiện tướng này vô cùng đặc sắc. Nhưng để thật sự tiến hóa thành vị tướng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại này thì hiếm ai có thể làm được.

 Ekiholic là một trong những coser hiếm hoi xứng đáng được đánh giá với điểm 10 trên 10 với những bộ ảnh Ahri của mình, thần thái và thân hình không thua gì “phiên bản gốc.”

 Không chỉ là công việc, mà Ekiholic cũng chia sẻ rằng, chính bản thân mình cũng rất yêu thích nhân vật này. Chính vì thế càng khiến cho việc hóa trang của cô thêm chân thật hơn.

 Đá Vạn Năng đồng loạt bị các game thủ bài trừ

 Sau khi Đạo Chích bị xóa khỏi game, nó khiến cho Liên Minh Huyền Thoại trở nên ổn định hơn thay vì là "bể tiền" để cho đối thủ khai thác như trước. Tuy nhiên điểm ngọc thay thế cho Đạo Chích là Đá Vạn Năng thì lại không tạo ra được điều gì đó quá nổi bật.

 Khi chọn một ngọc bổ trợ cho thì bạn nên xác định lối chơi xoay quanh nó trước, đặc biệt ngọc nên phù hợp với chất tướng hay bộ kĩ năng nên có. Thế nhưng, với Đá Vạn Năng bạn không thể lựa chọn theo ý muốn của bản thân mình được.

 Việc sử dụng Đá Vạn Năng này giống như bạn đang quay xổ số vậy, may mắn thì bốc được ngọc "xịn", đen đủi thì vào điểm ngọc không phù hợp. Chính vì điều này đã khiến cho nhiều người bỏ qua sự tồn tại của nó. Đến mức Riot Game quyết tâm làm lại nó.

 27/5, Admin Spider Axe đã đăng một dòng trạng thái: "Đúng rồi, Riot Games không vui vẻ lắm với thực trạng của Đá Vạn Năng. Hiện tại thì chưa có kế hoạch cụ thể bởi nó cần một khối lượng công việc lớn, có thể phải chờ tới tiền mùa giải để làm lại".

 Và không chỉ đồng tình với ý kiến đó, mà còn có rất nhiều game thủ đã yêu cầu cho Xóa Đá Vạn Năng ra khỏi Liên Minh Huyền Thoại thay vì là chờ đợi Riot Game chỉnh sửa lại nó.

 

 Về cơ bản, ý tưởng Đá Vạn Năng của Riot Game đối với trận đấu này là một điều khá hay. Thế nhưng đối với các game thủ đam mê trò chơi chiến thuật này chắc chắn không ai muốn phụ thuộc quá nhiều quá may mắn.

 Đặc biệt hơn Đá Vạn Năng được thiết kế với chế độ hoạt động theo cơ cấu ngẫu nhiên, chính vì vậy chấp nhận sử dụng nó chính là game thủ chấp nhận đánh cược thắng bại vào ván game lần này.

 Cũng mong rằng Riot Game sớm chỉnh sửa Đá Vạn Năng cho thật hợp lý, để có thể trở thành một món đồ thật sự hữu dụng đối với game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận