Tin tức > Tin nổi bật

PUBG đang cố níu kéo fan bằng cách cập nhật những tính năng mới, liệu có khả thi?

xvirion | 16/03/2020 10:39 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Nhận thấy lượng người chơi có dấu hiệu giảm sút, PUBG đã và đang làm mọi cách nhằm mục đích vớt vát người chơi. Liệu những lỗ lực của PUBG có được người dùng công nhận và PUBG đã nâng cấp, cập nhật thêm những tính năng gì mới mẻ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Người chơi sẽ được trải qua nhiều thử thách hơn, nhiều chức năng hơn ở lần cải tiến này

1.Hardcode trở lại

Trong bản cập nhật mới nhất của tựa game PUBG trên Mobile thì một phát hiện mới đó là chế độ hardcode đã được nhà làm game này cho quay trở lại. Như vậy, khi xu thế của người trẻ hiện nay là luôn luôn bên cạnh là chiếc điện thoại thông minh. Thì với tính năng này được PUBG bổ sung sẽ giúp cho người chơi trên điện thoại, dù với màn hình nhỏ nhưng bạn vẫn có thể thỏa thích thể hiện mọi kĩ năng điêu luyện của mình.

Chế độ hardcode này được cài đặt sẵn ngay trong phần Arcade. Ngoài ra có những sự thay đổi, bổ sung khác và chúng đều được thêm vào ở chế độ Classic để bạn dễ chơi và dễ lựa chọn hơn.

2.Ưu điểm nổi bật của chế độ hardcode trong tựa game PUBG

Một vài những ưu điểm của chế độ hardcode trong lần ra mắt này:

  • Chế độ hardcode có chức năng loại bỏ đi những phần âm thanh cảnh báo.
  • Khi người chơi tiến hành chọn các vật phẩm, bạn sẽ phải lựa chọn thủ công hơn.

Như vậy, chức năng này đòi hỏi người chơi phải tự tin, có tay nghề điêu luyện, có trình cao mới tự tin chinh phục được. Bởi khi âm thanh cảnh báo được tắt đi, đồng nghĩ với việc khi chơi, người chơi phải tập trung hơn, yếu tố bất ngờ hoặc nguy hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào. Khi chơi đòi hỏi bạn phải có sự quan sát và cái nhìn rộng để nhìn xung quanh, quan sát mọi ngõ ngách của các tòa nhà, quan sát kĩ các lối ra vào.

Hardcode như là một cách để đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu mà ở đó hoàn toàn không biết được phía trước khó khăn nào đang chờ đợi và phải ứng phó nhanh mới có thể chiến thắng. Điều này sẽ rất kích thích người chơi chinh phục.

2.Chế độ Classic thêm tính năng mới nổi bật

a.Người chơi có thể biết vì sao mình chết

Một tính năng mới toanh được nhà sản xuất tựa game PUBG đưa vào đó là tính năng cho người chơi có thể xem lại lí do vì sao tử vong. Như vậy, khi biết được ván trước mình đã chết vì lí do gì, mình lơ là, mất cảnh giác ở khâu nào và bị sơ hở. Thì vào những ván game sau, người chơi sẽ tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn, từ đó chơi tốt hơn và dễ thắng cuộc hơn.

b.Chức năng đánh dấu những hướng quan trọng

Ngoài ra, Univesal Marks cũng được nhà làm game PUBG đưa vào. Với chức năng này, nó sẽ là cánh tay đắc lực, giúp người chơi đánh dấu chính xác cánh cửa nằm ở đâu, hòm đồ người chết hướng nào, phương tiện sẽ dùng để di chuyển và đánh dấu vật tư cũng như các địa điểm cần thiết.

3.Gia tăng vũ khí mới

Loại vũ khí có tên là DBS đã được nhà làm game thêm vào trong lần thay đổi này. DBS là khẩu súng ngắn có 2 nòng với sức công phá cực mạnh ở các cự li gần, đồng thời sử dụng loại đạn 12mm.

Bạn có thể sử dụng nó sẵn có qua air drop và mỗi lần bóp cò sẽ bắn được 2 viên đạn.

Trang bị thêm vũ khí cho người chơi là một trong những đổi mới của PUBG

4.Nâng cấp giao diện người dùng

Trong lần thay đổi này, phần giao diện của người dùng được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Nhằm giúp người chơi truy cập tiện lợi và dễ dàng hơn, một số tính năng nổi bật được thêm vào như:

- Bạn có thể kiểm soát được phần âm lượng của các đồng đội

- Kiểm soát chế độ mù màu từ đó bạn sẽ dễ dàng thay đổi màu cho các chỉ số trong ván game của mình.

- Với những người mới lần đầu đến với game này, đừng lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể đăng kí vào vị trí tân binh ở chế độ Classic. Ở đó sẽ có rất nhiều game thủ có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cũng như giúp bạn có cảm giác về trò chơi tốt hơn.

- Phần màu sắc trong các game cũng được cải thiện để trở nên sáng rõ hơn. Cùng với đó những địa điểm mới lạ trong game để người chơi khám phá cũng là điểm nhấn rất được chú ý.

5.Ra mắt trò chơi mới trên điện thoại nhân lễ kỉ niệm

Từ ngày PUBG trình làng và ra mắt  tới nay đã gần 2 năm. Sắp tới đây, lễ kỉ niệm của PUBG sẽ là dịp tốt tựa game này quảng bá hình ảnh của mình. Royale Pass mùa 12 sẽ chính thức ra mắt vào 9/3.

Đây là game được đầu tư trang bị hàng núi phần thưởng và màu sắc mới mẻ, độc đáo. Hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người chơi, game thủ trải nghiệm trong thơi gian tới!

Bình luận