Tin tức > Tin nổi bật

PUBG Mobile: Bí mật động trời của PUBG Mobile – Cái kết đắng cho thanh niên đi mua acc lại bị đồi tiền ba lần

xvirion | 06/07/2020 11:24 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Xả hàng nghìn viên đạn cùng trăm lần thử nghiệm, game thủ khám phá ra bí mật không ai biết về ô tô trong PUBG Mobile

 PUBG Mobile vẫn đang là tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng bậc nhất cụ thể hơn PUBG Mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới. Phiên bản PUBG Mobile quốc tế cũng đứng ở vị trí thứ sáu. 

 Tựa game này ở Trung Quốc cũng có những điều bí ẩn khó có thể giải thích được. Hàng loạt sự kiện được xem là bí ẩn như khủng long ship thính, nhà vệ sinh có khuôn mặt bí ẩn trên trần nhà… chỉ là một trong số rất nhiều những "trứng phục sinh" mà game thủ phát hiện ra.

 Một người chơi Trung Quốc đã thử nghiệm hàng trăm lần với hàng nghìn viên đạn để tìm ra bí mật không ai biết về ô tô trong PUBG Mobile. Nhiều người cho rằng, khi ngồi trên xe mà bị tấn công bởi quân địch thì cực kỳ bất lợi và gặp nhiều nguy hiểm. 

Thế nhưng, không phải hoàn toàn 100% như thế. Trên thực tế, kính của chiếc xe sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quỹ đạo bay của viên đạn và vị trí có thể gây thiệt hại đối với người ngồi trong xe.

 Sau khi trúng đạn, từ bên hông, hầu hết các viên đạn nằm ở bên trái hoặc bên phải của vô lăng, điều đó có nghĩa là bắn vào vị trí này sẽ ít gây sát thương cho kẻ thù. Viên đạn được bắn ở phần trên của kính chắn gió, từ bên hông, các lỗ đạn hầu như đều xuyên qua hàng ghế trước và trực tiếp đến ghế sau. 

 Nói chung, kính chắn gió của xe ô tô trong PUBG Mobile chắc chắn có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo bay của đạn, nhưng thiệt hại có lớn hay không mới là điều quan trọng.

 Game thủ PUBG Mobile mua account bị chủ Shop vòi tiền 3 lần, lúc nhận ra thì đã muộn

 PUBG Mobile là một trong những game di động phổ biến nhất không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Và cũng chính vì vậy, việc có rấ nhiều game thủ bỏ tiền vào để nuôi nấng cái đứa con tinh thần cũng đếm không hết.  

 Game thủ chi tiền vào tựa game bắn súng sinh tồn chủ yếu là vì các món phụ kiện, ngoại trang vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, một bộ phận game thủ lại có tâm lý muốn mua account game sở hữu nhiều skin đẹp ngay lập tức. Mục đích của việc này không gì ngoài 2 chữ... tiết kiệm.

 Quả thật, việc đầu tư vào từng mùa Royale Pass (hay Battle Pass) ở những game FPS sinh tồn mobile hiện nay vừa tốn thời gian, tiền bạc, công sức làm nhiệm vụ. Trái lại, việc mua nguyên account mới về thì tiết kiệm hơn khá nhiều. 

 Thế nhưng, số lượng "thương nhân" uy tín là không nhiều. Game thủ thiếu cảnh giác, chỉ xét uy tín một Fanpage dựa trên... tương tác trên chính page đó sẽ phải trả cái giá đắt. Mới đây, một game thủ đã "show" toàn bộ quá trình "thương thảo" của mình để cộng đồng tránh xa đối tượng lừa đảo.

 Theo đó, game thủ PUBG Mobile này bỏ 400 nghìn mua tài khoản nhưng sau đó bị chủ Shop vòi thêm 250 nghìn đồng tiền... phí giao dịch. Với tâm lý chót mua rồi đành chỗ, nạn nhân đành chuyển đúng 250 nghìn mà đối tượng lừa đảo yêu cầu. Nhưng ngay sau đó, kẻ gian lại đòi thêm 300 nghìn đồng với lý do: tiền hoa hồng. 

 Và rõ ràng từ khi bắt đầu chỉ có 400 nghìn, nhưng sau đó tiếp tục dụ dỗ người mua chuyển khaorng cho mình lần hai lần ba. Chính vì vậy đây là một hành vi không thiện lành lúc nào, chứng tỏ lừa đảo trong đó. 

 Chính lúc đó khi nạn nhân mới bừng tỉnh thì đã quá muộn. 

 Sauk hi nhận được yêu cầu hoàn tiền từ phía người mua, chủ page đã tỏ thái độ vô cùng khó chịu, và thế là số tiền của người chơi liền “không cánh mà bay”. Và đây cũng chính là một lời cảnh tỉnh cho rất nhiều người đừng nên dại dột, có bao nhiêu thì chơi bấy nhiêu. Chẳng có thứ gì có thể cho mình không công được! 

 Hiện tại đang có rất nhiều page mua bán tài khoản và có lẽ mọi người nen dè chừng với nó. 

Bình luận