Tin tức > Tin nổi bật

PUBG Mobile: Chạy bo vì cộng đồng - sự kiện cực HOT và cuộc hành trình đầy tính nhân văn

vgaming_seo | 20/11/2019 09:25 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ PUBG Mobile đang vô cùng háo hức và hào hứng tham gia sự kiện PUBG Mobile Sprint, sự kiện mới đầy ý nghĩa và tính nhân văn.

 

Với mục đích cao đẹp để đóng góp cho quỹ “Thiện Nhân & Những người bạn”, sự kiện PUBG Mobile Sprint – Chạy bo vì cộng đồng đã được ra đời. Với mỗi 1000 km mà người chơi chạy được trong game, VNG sẽ quyên góp trực tiếp 1000 VNĐ vào quỹ “Thiện Nhân & Friends”.

Bạn đã biết về sự kiện này chưa?

 

PUBG Mobile Sprint chính thức bắt đầu từ ngày 16/11 vừa qua.

 

Về quỹ “Thiện Nhân & Friends”

Thiện Nhân là một cậu bé bị bỏ rơi giữa rừng và bị thú hoang ăn mất một chân và bộ phận sinh dục. Mẹ nuôi của Thiện Nhân – nhà báo Trần Mai Anh, cùng nhà hảo tâm Greig Craft và bác sĩ Roberto DeCastro đã thành lập nên quỹ “Thiện Nhân & Friends” nhằm đem tới cơ hội phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho những trẻ em Việt Nam không may bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục do bẩm sinh hoặc tai nạn giống như Thiện Nhân.

 

Đại diện của sự kiện Chạy bo vì cộng đồng - ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

 

Và sự kiện “PUBG Mobile Sprint – Chạy bo vì cộng đồng” ra đời

Với mong muốn thực hiện sứ mệnh cộng đồng của mình và đóng góp cho xã hội phát triển tốt đẹp hơn, PUBG Mobile Việt Nam đem đến một chương trình đầy tính nhân văn mang tên PUBG Mobile Sprint – Chạy bo vì cộng đồng. Sự kiện nhằm huy động cộng đồng game thủ PUBG cũng như tất cả mọi người cùng đóng góp cho quỹ “Thiện Nhân & Những người bạn” để tài trợ cho những ca phẩu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho những trẻ em không may mắn.

Sự kiện đặc biệt ý nghĩa này sẽ diễn ra không chỉ trong mà cả ngoài game:

-   Thời gian diễn ra sự kiện trong game: từ 16/11 đến 24/11

-   Thời gian diễn ra sự kiện offline PUBG Mobile tại Hà Nội: từ 22/11 đến 24/11

 

Tham gia ủng hộ chương trình đúng cách cùng cộng đồng game thủ PUBG Mobile.

 

Cách thức tham gia

Để tham gia sự kiện trong game, chỉ cần đăng nhập và chạy bo trong PUBG Mobile VN (không tính bơi, nhảy và di chuyển bằng các loại phương tiện). Tổng số km chạy bo của tất cả người chơi trong 1 tuần (16/11 – 24/11) sẽ được tổng hợp lại và quy đổi thành số tiền mặt tương ứng để ủng hộ cho quỹ “Thiện Nhân & Friends”.

Tính đến thời điểm hiện tại khi sự kiện đã diễn ra được hơn 3 ngày, tổng số km mà người chơi PUBG đã chạy bo để đóng góp cho quỹ từ thiện đã lên đến hơn 105 triệu km, tương đương với hơn 100 triệu VNĐ, và con số này vẫn đang tăng lên nhanh chóng, quả là rất tuyệt vời.

 

Số tiền ủng hộ đã lên đến hơn 100 triệu VNĐ nhờ đóng góp của người chơi PUBG Mobile.

 

Và từ thứ 6 đến hết chủ nhật tuần này (22/11 – 24/11), chương trình cũng sẽ diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm với cách ủng hộ trực tiếp tại booth Sự kiện offline PUBG Mobile VN. Các bạn đã sẵn sàng chưa?

 

PUBG Online Mobile Sprint – Chạy bo vì cộng đồng là một sự với mục đích cao đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa cũng như hiệu quả tích cực. Chúc cho sự kiện tiếp tục diễn ra thành công và có kết quả rực rỡ. Ngoài sự kiện trên, còn rất nhiều tin tức PUBG Mobile Việt Nam hấp dẫn và thú vị khác đang diễn ra. Hãy truy cập vào trang chủ vgaming.vn hoặc fanpage chính thức của Vgaming để theo dỗi và không bỏ lỡ sự kiện nào nhé.

Còn giờ thì, thắt chặt dây giày và chạy bo thôi!

Bình luận