Tin tức > Tin nổi bật

PUBG Mobile: Chung tay đẩy lùi gian lận – Fan liên tục đẩy thuyền Nhism và Mina

xvirion | 20/06/2020 18:22 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

PUBG Mobile phát động Chiến dịch cùng nhau diệt hack, quyết tâm "làm sạch" game

 Hack và cheat là hai hình thức gian lận rất phổ biến trong PUBG Mobile, điều này đã khiến cho game gặp rất nhiều khó khăn nhất là đối với những người chơi game và sự uy tín của PUBG Mobile. Thế nhưng dù cho ra bao nhiêu thông báo cảnh cáo cũng như khuyến khích người chơi không nên gian lận, thì những game thủ không có ý thức vẫn lơ là nó. 

 Cũng chính vì thế mà đội ngũ phát triển PUBG Mobile đã kêu gọi tất cả những ai chơi game này cùng nhau hợp tác tìm ra những kẻ cố tình gian lận ở trong game. Điều này đã làm dấy lên một luồng sống hưởng ứng từ chính người chơi game. Cũng như chính là một cách để lắng nghe những hành vi đang ngày càng tinh vi hơn của hacker. 

 Tất nhiên, bài đăng đã gây lại sự chú ý vô cùng lớn, và liên tục đã có rất nhiều comment bình luận bên dưới, ngoài ra còn có cả những bình luận mang tính chất xác thực vô cùng cao. Đối với những game thủ bị phát hiện là hack và có bằng chứng về hack, thì rất có thể người đã sử dụng hack sẽ bị banned thẳng tay. 

Ngay khi phát động, chiến dịch đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Và đây cũng chính là một tính hiệu vô cùng tốt, đánh dấu đại đa số người chơi PUBG với ý thức trách nhiệm cực kì cao. 

 

Hàng loạt comment tố cáo được đưa ra, thậm chí người chơi còn chỉ đích danh những hội nhóm chuyên sử dụng hack/cheat với mong muốn những hành vi tiêu cực này bị loại trừ.

Chiến dịch này thể hiện sự quyết tâm của PUBG Mobile trong việc làm sạch môi trường game, xóa bỏ những hành vi gian lận. Chắc chắn, với sự chung tay của cộng đồng, nạn hack sẽ bị loại trừ một ngày không xa. 

Fan liên tục "đẩy thuyền" Nhism - Mina với loạt ảnh chế cực bay bổng, lãng mạn nhưng cũng rất khó đỡ!

 Với những ai hay theo dõi về giới streamer hiện nay thì có lẽ rằng chẳng còn lạ gì với hai cái tên là Nhism và Mina Young. Mina nổi tiếng với phong cách stream vui vẻ, gương mặt xinh xắn và giọng hát đầy ngọt ngào, ngoài ra cô còn sở hữu một nụ cười vô cùng tinh khiết khiến bao chàng điêu đứng.

 Còn với Nhism từ gia đình Refund, anh chàng lại "ăn điểm" bởi sự hoạt ngôn, vẻ ngoài cuốn hút phái nữ, các buổi stream của anh lúc nào cũng đầy tính giải trí. Ngoài ra vì chơi thân với top streamer lão làng, chính vì vậy anh cũng có phần nổi trội về mảng lấy lòng người xem. 

Nhism và Mina Young đang là tâm điểm của làng streamer khi anh chàng "con bố Độ" dạo gần đây đang có động thái "thả thính cực mạnh" "cô giáo" của SBTC. Nhưng một lẽ thường tình và cũng tình cờ là một điều may mắn. Cả hai bên đều sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo, cũng chính vì thế nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. 

 Được biết rằng, anh chàng Nhism dạo gần dây đang dần lộ rõ ra mục đích của mình để tiếp cận Mina. Và điều nà khiến cho người hâm mộ vô cùng cảm thấy thích thú. Họ không những từ chối mà còn vô cùng tích cực, đẩy thuyền để mong đôi uyên ương này có thể sớm sớm thành đôi, để phát cẩu lương xóa đói hằng ngày. 

 Ngoài ra, người hâm mộ còn thể hiện tấm lòng của bản thân mình bằng nhiều cách khác nhau. Tích cực nhất có lẽ là mảng ảnh chế của hai nhân vật này. Tỏ rõ ý định đẩy thuyền của fan hâm mộ đôi bên. Và có lẽ là, tấm ảnh gây ấn tượng nhất dạo gần đây chính là tấm ảnh “Hiệp sĩ Nhism bảo vệ công chúa Mina. Bên Mina "everyday" thì làm gì có "tuesday" nào dám lại gần nữa!”

 Có thể nói, nơi nào cũng có nhân tài. Nếu như Hàn Quốc có một nghệ nhân vì ghét cay đắng kiện tướng Yasuo mà chạm khắc một bức tượng tuyệt đẹp, để cuối cùng đạp nát nó. Thì những game thủ Việt cũng rất đậm chất liên tưởng. 

 Hy vọng cặp đôi trai tài gái sắc này trong thời gian sớm nhất sẽ đạt được kết quả mà người hâm mộ đã bỏ công đẩy thuyền như này.

Bình luận