Tin tức > Tin nổi bật

PUBG MOBILE: GAME THỦ ĐƯỢC NHẬN FREE VICTOR VÀ CHỜ ĐÓN PHIÊN BẢN 0.14.5 SẮP XUẤT HIỆN

xvirion | 06/09/2019 10:37 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Nhân vật Victor ra mắt trong hệ thống nhân vật mới. Các game thủ được nhận free Victor:

Victor đã được ra mắt ở hệ thống nhân vật mới trong PUBG Mobile của Tencent Games. Theo như một số thông tin được đề cập tới trong phần mô tả trò chơi, nhân vật Victor này là một người khó tính, đam mê sung tiểu liên và có niềm vui lớn nhất là tự mày mò trong garage để nghiên cứu và sửa đổi các loại súng tiểu liên đã được giảm thời gian nạp đạn.

Để có thể nhận được nhân vật Victor miễn phí thì người chơi có thể vào mục “Xưởng” và chọn thẻ “Tùy chọn nhân vật”.

Lúc này, Victor sẽ hiện ra trên màn hình cùng với các mô tả về kỹ năng, câu chuyện, trang phục, biểu tượng và giọng nói của nhân vật. "Get for free" sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn, bạn có thể nhấn vào bên dưới Victor và nhân vật được sử dụng.

Để có được Victor miễn phí, người chơi có thể nhấp vào mục "Xưởng" và nhấn vào Tùy chọn nhân vật.

Trong menu Nhân vật, chúng ta sẽ thấy nhân vật Victor của mình có tổng cộng 10 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ tăng hiệu quả của kỹ năng và thưởng cho bạn một vật phẩm độc quyền cho nhân vật của bạn. Để tăng cấp cho nhân vật, bạn sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách chơi trò chơi bằng Victor. Còn trong trường hợp, bạn không có nhiều thời gian thì bạn vẫn có thể mua 200XP với 12UC để tăng cấp cho nhân vật của mình.

Bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình bằng UC.

Victor có các kỹ năng xuất hiện trong các chế độ Evo Ground, ngoại trừ chế độ Team DeathMatch, nghĩa là chỉ có thể dùng ở Chế độ lây nhiễm Infection, Zombie: Survive Till Dawn và Zombie: Darkest Night. Tuy nhiên, điểm cần chú ý chính là Victor sẽ xuất hiện như một nhân vật không có khả năng nạp đạn nhanh SMG trong các trận đấu ở chế độ Arcade và Classic của PUBG Mobile.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của nhân vật này chính là có giọng nói riêng cùng các hành động trước đây chưa từng xuất hiện trên PUBG. Ngoài ra, nhân vật này còn có ba "Trang phục được nâng cấp độc quyền": Áo Giáp Hợp Kim, Áo Giáp Sa Mạc và Chinh Phục Huyền Thoại. Ngoài bộ trang phục đầu tiên bạn có thể nhận miễn phí thì bạn cũng sẽ có cơ hội nhận thêm 3 bộ trang phục cực ngầu khác. Bộ thứ hai sẽ được mở khóa khi bạn lên cấp 8 và miễn phí, còn hai bộ bên dưới chỉ mở khóa khi bạn có mảnh ghép nhân vật. Mảnh ghép nhân vật bạn có thể thu thập trong các hoạt động ở thẻ “Sự kiện”.

Bộ thứ hai mở khóa khi bạn lên cấp 8 và miễn phí.

Như vậy, chỉ với một thao tác đơn giản thì ta đã có thể sở hữu nhân vật Victor miễn phí trong PUBG Mobile, tuy chỉ phát huy được tác dụng trong chế độ EvoGround nhưng Victor cũng rất ngầu trong chế độ Giải Trí và chế độ Classic.

Bên cạnh sự ra mắt của nhân vật Victor, thì có thêm một số dự đoán có thể sẽ xuất hiện tiếp tục trong bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile quốc tế.

Bên cạnh Victor thì người chơi cũng rất mong đợi những đột phá mới trong phiên bản 0.14.5 của PUBG Mobile. Dưới đây là một số dự đoán từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy về sự xuất hiện tiếp theo sau Victor:

1. Zima và Snowbike:

Xe Zima

Xe Zima sẽ là một chiếc xe mới xuất hiện trong bản đồ Vikendi, làm đa dạng thêm các loại phương tiện trên bản đồ.

Xe Zima thoạt đầu trông giống như một chiếc SUV mini. Mặc dù việc điều khiển trên khu vực tuyết không thể được thực hiện theo ý muốn, nhưng chiếc xe bốn bánh Zima vẫn có lợi thế xử lý so với các phương tiện khác. Việc làm phong phú hóa bản đồ Vikendi khi cập nhật thêm loại xe Zima đã khiến cho cộng đồng người chơi cảm thấy vô cùng háo hức.

Snowbike

Ngoài Zima – loại xe chỉ xuất hiện trong phiên bản bản đồ tuyết độc quyền, ta có thêm một bổ sung tuyệt vời khác là Snow bike.

Đây là một loại xe máy tuyết có tác dụng thay thế những chiếc xe gắn máy thông thường đi trên bản đồ, tương tự như Vikendi trên phiên bản PUBG PC.

2. Súng MP5K:

Súng tiểu liên MP5K

Súng tiểu liên MP5K là một khẩu súng mới sẽ được đưa vào bản cập nhật 0.14.5. Loại súng này chỉ có sẵn trong bản đồ Vikendi và sẽ thay thế cho Vector.

Súng tiểu liên MP5K sử dụng đạn 9mm, với số lượng băng đạn được mặc định là 30 và được mở rộng lên tới 40.

Mỗi viên đạn sẽ gây ra 33 sát thương với ước tính 495 sát thương trong mỗi giây. Với vận tốc đầu đạn là 380m/s, tốc độ bắn lên đến 900 vòng/phút với tầm bắn hiệu quả là 300 mét.

Súng tiểu liên MP5K có tổng cộng ba chế độ bắn: Single, Auto và Burst.

3. Chế độ sinh tồn "Bão tuyết":

Chế độ sinh tồn “Bão tuyết” này đã xuất hiện ở bản Trung Quốc từ khá lâu và game thủ quốc tế rất mong chờ.  Cho nên sự ra mắt của chế độ “bão tuyết”, hay còn được gọi là chế độ chơi duy trì thân nhiệt đã khiến cho các game thủ cực kỳ phấn khởi và một phần nào giảm được lối chơi mang thiên hướng "vũ lực". Thay vào đó, game thủ sẽ phải biết ẩn nấp, biết tìm đồ để duy trì hơi ấm, chống lại kẻ địch nguy hiểm nhất: tự nhiên (bão tuyết lạnh giá).

Game thủ phải giết gia súc và muôn thú để lấy thịt, nướng thịt để làm tăng thân nhiệt.

Ngoài việc các nhân vật phải cạnh tranh sống còn với mọi đối thủ, người chơi còn phải biết chăm lo cho chính nhân vật bởi mối nguy từ tự nhiên. Nói một cách khác, chính môi trường bão tuyết sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe của nhân vật, buộc họ phải tìm cách sinh tồn thông qua một số phương pháp đặc thù ở bản đồ Tuyết trắng Vikendi. Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một thanh nhiệt độ tương ứng để biểu thị thân nhiệt cơ thể. 

4. Canted Sight:

Canted Sight

Canted Sight khi xuất hiện sẽ giúp ích rất nhiều trong chiến đấu, nhất là các trận chiến ở cự ly gần, thích hợp nhất cho súng tiểu liên.

Tính năng này sẽ cho phép bạn gắn thêm một loại ống ngắm khác vào súng của bạn, có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại 2 loại ống ngắm dựa trên tình huống cần sử dụng.

Bình luận