Tin tức > Tin nổi bật

PUBG mobile: muốn nhận free quà từ Thái thì fake IP, muốn nhận Tôm vàng thì vô tư ở Việt Nam

xvirion | 11/07/2019 18:02 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Bên cạnh việc phải fake IP sang Thái để nhận về hòm đồ cổ điển miễn phí vô cùng hấp dẫn thì nay game thủ Việt Nam có thể nhận FREE skin ngoại trang Tôm hùm vàng đáng yêu mà không cần phải thực hiện chuyển vùng sang nước khác nữa.

Cách fake IP sang Thái để nhận free quà thú vị

Để ăn mừng thành tích tốt đẹp của đại diện Thái Lan ở vòng chung kết giải đấu PMCO SEA 2019 vừa qua, Tencent đã ngay lập tức mở sự kiện mới để dành tặng cho game thủ PUBG Mobile Thái Lan quà tặng FREE là mảnh phiếu hòm đồ cổ điển, BP, hiệu ứng nhảy dù vô cùng hấp dẫn. Game thủ Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung cũng sẽ có thể được nhận FREE những item này khi dùng app VPN để thực hiện chuyển vùng sang Thái hoặc Indonesia một cách nhanh chóng và dễ dàng theo các bước làm ngay sau đây.

Cách làm rất đơn giản như sau: đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Thailand VPN - Plugin for OpenVPN và ứng dụng OpenVPN for Android về máy. Lưu ý tải ứng dụng có logo như trong hình để có thể thực hiện quá trình chuyển vùng sang Thái Lan một cách dễ dàng.

Tiếp theo, bạn bật ứng dụng Thailand VPN vừa cài đặt lên và nhấn vào ứng dụng để kết nối theo hướng dẫn. Sau đó, vào mục sự kiện, mục chủ đề sẽ thấy sự kiện mới có tên Showdown in Berlin. Nhiệm vụ Showdown in Berlin sẽ xuất hiện trong mục sự kiện truyền thống, cạnh các nhiệm vụ chủ đề Godzilla. Nội dung sự kiện này vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần click nhận thưởng mà không cần làm thêm bất cứ nhiệm vụ gì. Thao tác vô cùng dễ dàng là bạn đã có thể mang về những phần thưởng hoàn toàn FREE. Game thủ Việt Nam rất dễ dàng để có thể tích 10 phiếu hòm đồ cổ điển để đổi về hòm đồ và khi mở hòm đồ cổ điển, game thủ còn có cơ hội nhận về nhiều item hấp dẫn khác.

Việc game thủ PUBG Mobile Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung sử dụng các ứng dụng VPN nhằm fake IP chuyển vùng sang nước khác đã trở nên vô cùng phổ biến. Việc làm này giúp họ nhận về các nhiệm vụ và phần thưởng tương ứng khi hoàn thành một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc fake IP cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến chế độ chơi của tựa game này nên Tencent đã cho phép với những chính sách tiếp cận người chơi vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, việc VNG cập nhật chậm các tính năng, sự kiện trong game cũng khiến người chơi trong nước gặp phải khá nhiều khó khăn.

VNG tặng free skin Tôm vàng siêu đáng yêu

Vừa qua, Tencent tung ra sự kiện điểm danh 7 ngày với loạt phần thường hấp dẫn và vô cùng thú vị dành cho game thủ PUBG Mobile. Người chơi ở các nước như Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ…đã fake IP sang Việt Nam để trải nghiệm event này. Chỉ cần sau 7 ngày đăng nhập, người chơi sẽ có cơ hội được nhận về bộ skin ngoại trang Tôm hùm vàng vô cùng đáng yêu. Đối với game thủ Việt Nam, nhờ việc VNG cập nhật sự kiện với phần thưởng hấp dẫn nên họ đã không cần phải sử dụng nhiều ứng dụng VPN nhằm chuyển vùng sang nước khác để nhận về những món ngoại trang quý hiếm nữa. Game thủ PUBG Mobile Việt Nam cuối cùng cũng được trải nghiệm skin ngoại trang quý hiếm Tôm hùm vàng mà không cần fake IP sang nước ngoài nữa.

Skin tôm hùm vàng sở hữu vẻ ngoài nổi bật, khá quý hiếm, có khả năng di chuyển trên hầu hết các dạng địa hình, đặc biệt, địa hình lý tưởng nhất để trải nghiệm bộ ngoại trang siêu đáng yêu này chính là dưới nước như khu vực biển, hồ. Trong giao diện khu vực sự kiện chủ đề, phần thưởng nhận FREE skin ngoại trang Tôm hùm vàng sẽ nằm ở ngày đăng nhập thứ 7. Thời gian sự kiện chỉ có 5 ngày khá ngắn ngủi nên game thủ PUBG Mobile cần tranh thủ để có thể nhận FREE phần thưởng đầy hấp dẫn này.

Hiện nay, game thủ Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung rất hào hứng với việc tải mọi ứng dụng VPN để chuyển vùng sang nước ngoài nhằm có cơ hội được nhận FREE mọi phần quà từ skin súng, skin ngoại trang, từ có thời hạn cho tới đồ vĩnh viễn, thẻ Royale Pass, mảnh Bạc, mẫu Phiếu hòm đồ các loại, BP,...

Để biết thêm các thông tin mới nhất của tựa game PUBG hãy cùng chúng tôi truy cập vào website http://vgaming.vn bạn nhé!

Bình luận