Tin tức > Tin nổi bật

PUBG Mobile: Những lí do khiến cho game thủ bị banned – Phát hiện bạn gái cặp bồ trong PUBG Mobile, nam thanh niên quyết định triệt hạ và nhận cái kết đăng

xvirion | 30/06/2020 13:18 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Không chỉ hack, đây là những nguyên nhân "từ trên trời rơi xuống" khiến game thủ PUBG Mobile bị ban! 

 PUBG Mobile đang là tựa game đi đầu trong thể loại bắn súng sinh tồn trên di động. Lượng người chơi tựa game này là rất đông đảo, cũng chính vì vậy luôn có những thành phần gian lận xuất hiện tràn lan. 

 Cũng chính vì vậy, sự công bằng trong game luôn là thứ được đặt lên đầu tiên. Neen những phần mềm chống và phá hiện gian lận cũng vì thế mà phải luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, PUBG Mobile có hệ thống quét hack, nhận diện hoạt động bất thường của người chơi. 

 Tuy nhiên, chẳng có gì hoàn hảo. Hệ thống này gần đây đã có không ít những lần ban/khóa tài khoản người chơi trong sạch. Còn đây là câu trả lời từ phía NPH VNG về những rắc rối gần đây mà game thủ PUBG gặp phải:

 Theo đó, nguyên nhân đầu tiên chính là ảnh hưởng việc đứt cáp quang khiến game thủ chuyển đổi liên tục từ Wi-Fi không ổn định sang Dữ liệu di động khi chơi game. Điều này sẽ tạo ra dữ liệu bất thường và hệ thống phát hiện gian lận sẽ tạm khóa tài khoản để kiểm tra. 

 Nguyên nhân thứ 2 chính là sử dụng các phần mềm tăng tốc độ mạng dẫn đến tín hiệu bất tường. Những phần mềm có thể kể đến như 1.1.1.1, Speed Test... Mặc dù không sử dụng khi đang chơi game nhưng những ứng dụng này vẫn có thể chạy ngầm và tạo ra tín hiệu bất thường làm tài khoản bị khóa.

 Và điều này đã gây rất nhiều thắc mắc cho người chơi, tại sao không làm gì mà vẫn bị khóa? Cũng chính vì vậy PUBG Mobile trong thời gian sắp tới phải cẩn thận hơn, nhằm đảm bảo chất lượng game cho người chơi. 

 Nếu không sử dụng hack hay bất cứ phần mềm gian lận nào thì game thủ có thể yêu cầu hỗ trợ từ fanpage chính thức của PUBG Mobile để được giải quyết.

 Phát hiện bạn gái cặp bồ trong PUBG Mobile, nam thanh niên quyết tâm "triệt hạ" và phát hiện ra sự thật nhục nhã

 Việc mà game thủ chơi game với những người bạn khác giới, rồi chợt có ngày phát sinh tình cảm yêu đương trong game với người chơi khác là chuyện hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, đa phần mối tình đó đều không đi đến đâu về đâu. 

 Một phần vì xa mặt cách lòng, một mặt là vì tình yêu trên không gian ảo thường nảy sinh nhanh mà kết thúc cũng nhanh khi 2 người không có cơ hội tìm hiểu nhau kỹ càng. Phần nữa là tình yêu ở thế giới ảo, chúng ta khó có thể giữ được ấn tượng ban đầu cho nhau. 

 Câu chuyện của game thủ trong bài viết dưới đây là một ví dụ. Anh chàng này và bạn gái của mình cũng đã từng có thời gian quen biết và nảy sinh tình cảm trong PUBG Mobile. Song vì nhiều lý do mà rồi cái kết của mối tình này không đi đến đâu. Cuối cùng, họ quyết định đường ai nấy đi và cô gái là người nói chia tay trước.

 Vì bản tính có phần ích kỷ, chàng trai này vẫn không thể chấp nhận việc người yêu cũ của mình có ngay tình mới. Chẳng là, tình cờ trong một trận đấu PUBG Mobile, game thủ này phát hiện ra người yêu cũ của mình cũng xuất hiện trong trận đấu và luôn đi sát một chàng trai khác.

 Biết rằng, đây là tình mới của cô nàng. Game thủ này quyết tâm dành 200% thành công lực để "trả đũa", quyết tâm triệt hạ cặp đôi này. Sau đó, với sẵn tính tò mò, anh chàng còn xem lại cả thông tin của nhân vật tình mới của người yêu cũ và phát hiện ra sự thật rất cay đắng và có phần nhục nhã .

 Bởi lẽ, tất cả mọi thông số, KD của anh chàng người yêu mới đều không thể sánh được với game thủ này. Trong tổng số 267 trận đấu, chiến thắng đạt được là 40, vào Top 10 là 158, loại 637 đối thủ và KD là 2,72. So với con số 215 trận, chiến thắng 63, top 10 là 166, loại 782 đối thủ và KD đạt được là 4,8.

 Suy cho cùng, tình cảm con người thì khó ai có thể quyết định được. Chỉ tiếc là anh chàng trong bài viết này không đủ sức giữ lại cô gái của mình và đánh mất cuộc tình vào tay một người chơi "tân binh" mà thôi.

Bình luận