Tin tức > Tin nổi bật

PUBG Mobile: Những vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile 

xvirion | 12/08/2020 13:14 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Khi tham gia vào thế giới sinh tồn của PUBG Mobile, thì chúng ta không cần những khẩu súng mạnh mà còn phải là những khẩu súng hợp với lối chơi của mình. Chẳng ai cầm một cây súng ngắm và đi bắn nhau ở gần cả. Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số vũ khí, cũng như công dụng của nó để bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé! 

  Groza

 Groza là một trong những AR mạnh nhất trong PUBG Mobile với sức sát thương cơ bản lớn: 45, băng đạn cơ bản: 30 viên, chế độ bắn: đơn, tự động và tốc độ bắn nhanh. Đây cũng là khẩu AR mạnh nhất trong trò chơi và chỉ có trong thinh mà thôi.

 Groza là khẩu súng dùng đạn 7.62mm ổn định nhất trong trò chơi này và nó hiệu quả nhất  đặc biệt cho những ai thiên về chiến đấu gần

 Dù sát thương hay tốc độ ra đạn kinh khủng đến mức nào thì Groza lại có một nhược điểm vô cùng chết người đó là tốc độ thay đạn rất chậm, nếu không có băng đạn nhanh thì bạn phải mất tới 3 giây để hoàn thành thao tác.

 Một điểm yếu của Groza là không gắn được nòng ẩn tia lửa và nòng hãm giật mà chỉ có thể gắn được nòng giảm thanh mà thôi. Nếu bạn là một người mới thì nên sử dụng ống ngắm chấm đỏ, Holo hoặc ống ngắm 2x, còn những scope cao hơn nên luyện tập nhiều hơn trước khi gắn vào nó. 

 M416

 M416 là khẩu súng trường được ưa thích nhất PUBG Mobile. Súng đạn 5,56mm này tạo ra sức sát thương: 41, băng đạn cơ bản: 30 viên, chế độ bắn: đơn và tự động. Bên cạnh đó, M416 là vũ khí linh hoạt nhát game. 

 Nó rát đa dụng bởi vì có thể bao gồm cả chiến đấu tầm gần và giao chiến tầm trung. Ngoài ra, khẩu súng này có tới năm khe cắm đính kèm cho nòng súng, tay cầm, ống nhắm, băng đạn và báng súng.

Với việc sử dụng loại đạn 5.56mm, M416 có những phát bắn cực kỳ ổn định với độ giật rất thấp, dễ dàng hướng tâm ngắm theo kẻ địch mà không sợ bị lệch quá nhiều khi đang bắn. Đặc biệt hơn nó có thể gắn rấ nhiều phụ kiện vô, khiến có M416 lại càng thêm phần lợi thế trên chiến trường:  

  • Nòng hãm giật

  • Ống ngắm 6x

  • Báng súng

  • Băng đạn thay nhanh mở rộng

  • Tay cầm dạng nữa

Tuy không phải trường hợp nào cũng có thể lựa chọn những phụ kiện tốt nhất nhưng nếu có may mắn nhặt được hãy sử dụng chúng thật thông minh để sống sót trong chiến trường khốc liệt này nhé! 

  AKM

AKM là một trong những AR mạnh nhất với lực sát thương khổng lồ. Sử dụng đạn 7.62mm. Do sức mạnh lớn và tốc độ bắn cao của AKM, khẩu súng này có độ giật rất lớn. Chính vì vậy mà bạn nên gắn một bộ bù để giảm tốc độ giật của khẩu súng này.

Để sử dụng tốt AKM người chơi cần tích lũy đủ kinh nghiệm để kìm hãm độ giật kinh khủng của khẩu súng này:

  • Sử dụng Holo: Mặc dù không bao quát tốt như ống ngắm chấm đỏ nhưng lợi thế của ống ngắm holo lại là cách đặt tâm bắn vào kẻ địch dễ dàng hơn nhờ tâm có vòng tròn nhỏ.

  • Các phụ kiện như nòng ẩn tia lửa hay giảm giật đều rất quan trọng với khẩu AKM nó giúp giảm đi phần nào độ giật của khẩu súng và giúp bạn kiểm soát dễ hơn, hay giảm thanh sẽ giúp bắn chế độ đơn hiệu quả hơn.

  • Chế độ bắn đơn: Nếu bạn không thể bắn tự động thì với sát thương khá mạnh và các ống nhắm lớn như x4, x6 thì AKM không thua kém SKS hay SLR là mấy khi bạn bắn đơn.

  • Luyện tập: Cách tốt nhất để bạn có thể sử dụng tối ưu hiệu quả AKM đó là luyện tập hãy cố gắng sử dụng khẩu súng này một cách thành thạo và khi đó những khẩu súng AR còn lại chỉ là chuyện nhỏ với bạn.

 M249

 M249 là một súng máy hạng nhẹ chỉ xuất hiện trong thùng thính. Đây cũng là một trong những vũ khí tầm gần mạnh nhất trong PUBG Mobile. Khẩu súng dùng đạn 5.56mm này chỉ có một khe cắm đính kèm cho ống ngắm. 

 M249 chỉ có một khe đính ống ngắm và một chế độ bắn hoàn toàn tự động. Đây là vũ khí tốt nhất để dọn sạch một đội hình chỉ cần một băng đạn đầy. M249 cần khoảng 7 giây để nạp đạn. Mỗi lần, bạn sẽ nạp được 100 viên nên không phải nạp thường xuyên.

  AWM

 AWM là một trong những vũ khí mạnh nhất PUBG Mobile. Với một cú bắn đầu chính xác với AWM bạn có thể hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng. Súng bắn tỉa này có hiệu quả trong chiến đấu tầm xa.

 AWM đi kèm với ống ngắm 8x sẽ thực sự là một vũ khí giúp bạn trở nên "hủy diệt" trong game với khả năng bắn phát chết luôn cùng zoom x8 cực xa.

 Kar98K

 Kar98K là một trong những sự lựa chọn khá ưng ý trong tay của những người có kinh nghiệm. Nó hiện diện ở khá nhiều khu vực trên bản đồ, cũng chính vì vậy nếu các bạn quen tay với khẩu súng nhắm này có thể sử một cách thần thông. 

 Kar98K hỗ trợ ống ngắm 8x cho độ chính xác cao hơn, người chơi Kar98K hay sử dụng để tấn công như một khẩu sniper. Vì lý do rất dễ tìm kiếm, mạnh và chính xác cao nên Kar98K rất được ưa thích trong PUBG.

 Để sử dụng Kar98K một cách hiệu quả người chơi cần phải phụ thuộc vào địa hình giống như các loại sniper khác, dựa vào ưu thế từ xa để tấn công cũng như rút lui kịp thời.

Bình luận