Tin tức > Tin nổi bật

TỐC CHIẾN: TUNG BẰNG CHỨNG LMHT - TỐC CHIẾN KHÔNG CÓ LAST HIT THÌ CÓ GÌ KHÁC VỚI LIÊN QUÂN MOBILE?

xvirion | 16/05/2020 18:02 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

  Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không có last hit? 

 Last hit vốn là một trong những đặc trưng của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản điện thoại được nhiều người chơi mong đợi rất nhiều. Cũng chính vì vậy, mà họ luôn theo dõi liên tục nhũng nhất cử nhất động về Tốc Chiến. 

 Thế nhưng, dạo gần đây, một game thủ Việt đã chứng minh điều ngược lại và đồng thời chê trách Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không có last hit thì khác gì Liên Quân Mobile?

 Game thủ không những kỳ vọng ngày một ngày hai, nhưng là rất mong chờ với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Từ cắm mắt, biến về Bệ Đá Cổ để mua đồ... cho tới last hit đều được cộng đồng LMHT mong đợi để tạo nên sự khác biệt so với những tựa game MOBA khác trên nền tảng Mobile.

 Cũng bởi lẽ đa phần những game mobile thường được tối ưu hóa để trò chơi có vẻ dễ hơn, hướng đến được với nhiều đối tượng và đặc biệt là rút ngắn thời gian chơi nhất có thế. 

 Và đa phần những tựa game MOBA hiện nay đều được loại bỏ hết gần như hoàn toàn những tính năng mà PC có, để có thể đảm bảo người chơi không tốn quá nhiều thời gian vào điện thoại. Cũng đơn giản hơn chính là vì giảm bớt hardcore và phù hợp hơn với những ai hướng đến việc chơi giải trí. 

 Nếu như trước đây, chỉ có AOG - Đấu Trường Vinh Quang của Gamota là mang tất cả những yếu tố này vào gameplay nhưng lại không đấu lại Liên Quân Mobile, thì Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sắp tới đây hứa hẹn sẽ đem lại những màu sắc của  riêng mình.

 Và cũng nhờ độ hot đó, có rất nhiều game thủ hóng từng ngày, nhờ vậy mà phát hiện ra lỗi không có last hit cực mạnh ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Game thủ đã tỏ vẻ vô cùng bất ngờ với điều này. 

 Ngay sau dòng tus đó, anh đã nhận lại được hàng ngàn lời bình luận. Có đồng tình cũng có phản đối.

 Người thì cho rằng, LMHT: Tốc Chiến cũng giống như nhiều sản phẩm MOBA Mobile khác, không cần đến last hit vì như vậy sẽ kéo dài thời gian trận đấu “Bạn định đánh đến bao giờ mà đòi last hit".

 Một số còn lại thì phản đối gay gắt tư tưởng một chiều của anh chàng vì đây chỉ là bản gameplay đầu tiên. Và đến cả bản thân Riot Game hiện nay vẫn chưa chính thức hoàn thành Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, cũng chính vì thế những lời nói anh chàng thật sự rất sai. 

 Cùng với đó, Riot Game đã từng khẳng định, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có đầy đủ mọi tính năng của PC. Nhưng cũng sẽ cố gắng làm sao để game có thể chỉ kéo dài vỏn vẹn trong vòng 20-30 phút với hàng loạt những thay đổi khác nhau. 

 Vậy nhưng, đúng là việc LMHT: Tốc Chiến có last hit hay không hoặc có giữ được các tính năng đặc trưng của mình trên phiên bản PC thì vẫn sẽ cần phải đợi đến khi người chơi thực sự chạm tay được vào sản phẩm này. Đến lúc đó, mọi sự sẽ được rõ ràng.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một trong những cái tên được mong chờ nhất năm nay. Thế nhưng có lẽ cũng chính vì thế, rất nhiều bản game trôi nổi chứ nhiều thứ không tốt xuất hiện tràn lan và được các game thủ thử nghiệm mỗi ngày. 

 Tuy nhiên, đích thân Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã khẳng định rằng, hiện tại vẫn chưa phát minh bất kì bản beta nào. Cũng tựa như vậy ở phía Timi chưa hề phát minh thêm bất  cứ thứ gì của game. 

 Chính vì vậy Riot Game khuyên nhủ với người chơi rằng hãy theo dõi thông tin hằng ngày mà chắc chắn rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra như bị xâm nhập hay nhiễm virus. 

 Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một phiên bản thử nghiệm nào được Riot Games tung ra tại Trung Quốc nói riêng cũng như nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, vẫn có khả năng tựa game này sẽ xuất hiện trong thời gian tới. 

Bình luận