Tin tức > Tin nổi bật

VALORANT: CHO BAY MÀU 9000 TÀI KHOẢN GIAN LẬN, VALORANT NHẤT QUYẾT KHÔNG DẪM LÊN VẾT XE ĐỖ CỦA PUBG.

xvirion | 15/05/2020 20:05 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Cơn sốt của những tựa game sinh tồn có lẽ chưa bao giờ dừng lại, ngoài ra ngày càng tăng vọt về số lượng. Tựa như các game đã có truyền thống từ lâu lâu như Hafl Live, PUBG, Call of Duty,… Thì Valorant nổi lên như một hiện tượng mới được nhiều người kì vọng. 

 Valorant là tên của tựa game sinh tồn đang làm mưa làm bão hiện nay do nhà Riot Game phát hành. Có lẽ nhân vì thời cơ PUBG đang suy yếu, họ phát game này thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người chơi game quóc tế và đặc biệt là các game thủ. 

 Valorant là một trong những tựa game sinh tồn dạng siêu anh hùng không gian. Cũng chính vì vậy, game này hứa sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ đối với những ai yêu thích chiến tranh không gian. 

 Dù chỉ mới ở những bản thử nghiệm đầu tiện, thế nhưng game đã thu hút phần lớn số đông người chơi game. Đặc biệt trong đó có các streamer nổi tiếng, khiến cho độ hot của game đã lên lại càng lên cao hơn. 

 Không dừng lại ở đó, dù chỉ là những phiên bản thử nghiệm đầu tiên, nhưng Riot Game đã quyết cho bay màu gần 9000 tài khoản gian lận. Bước đầu khai trừ được những hành vi hack game sau này, giải quyết nổi lo toang của nhiều game thủ. 

 Bằng phần mềm anti mà họ đã tạo ra có tên là Vanguard, dù bị phản đối kịch liệt vì nó ảnh hưởng đến sự riêng tư của game thủ. Thế nhưng họ vẫn tiếp tục và phát hiện ra rất nhiều người chơi game gian lận. Chính vì thế, tiếp tục sử dụng phần mềm này như một giải pháp tối ưu nhất để bài trừ nạn gian lận. 

 Sau một ngày vừa cho game thủ trải nghiệm, vừa để cho việc phần mềm ấy được hoạt động. Riot Game đã thu lại một con số thật sự chấn động trong giới game. Không thể nào tin được từ khi nào người chơi game đã vô cùng kém ý thức đến như thế. 

 Con số tài khoản bị bay màu vĩnh viễn sau một đêm chính xác là 8,873 account bị cấm. Con số đó quả nhiên là một điều bất ngờ đối với người chơi game cũng như là từ phía Riot Game. Và dự đoán rằng con số đó vẫn chưa có biểu hiện dừng lại. 

 Ngoài ra Riot Game còn cho biết thêm, đây chỉ mới là khúc dạo đầu của Valorant thôi, trong thời gian sắp tới, game sẽ có những thứ có thể làm miễn dịch đối với cách phần mềm gian lận gây khó khăn cho người chơi. Và có thể là thêm những hình phạt thẳng tay hơn thế nữa. 

 Dẫu thế cộng đồng mạng vẫn có rất nhiều lo lắng riêng về game. Game dù có thể chóng được gian lận nhưng không biết có phải là hoàn toàn hay không? Đặc biệt là đối với những tựa game sinh tồn như thế này có thể quản triệt được nó đúng là điều không thể. 

 PUBG dù đã từng sử dụng phần mềm phát hiện gian lận, rà soát đến cả tài khoản, ổ cứng mà người chơi sử dụng nhưng vẫn không được ra được biện pháp tối ưu nhất để là được việc đó. 

 Dù rằng con số 9000 tài khoản bị bây màu thật sự rất ấn tượng đối với năng suất của phần mềm kì này. Thế nhưng đối với PUBG mà nói thì vẫn không bì được với lượng tài khoản mà họ đã cho bay ra đảo. 

 PUBG là một trong những game thu lợi nhuận, bắt game thủ phải trả tiền để chơi, thế nhưng vẫn có rất nhiều người không ngần ngại sử dụng hành vi đó để thực hiện những trò gian lận của mình. Vậy còn Valorant thì lại là một tựa game miễn phí. Liệu có thể hoàn toàn thoát khỏi những thành phần đó không?

 Dẫn khen  hay chê, nhưng chỉ mới ở những bước đầu của việc phát hành game đã có những biểu hiện quan tâm đặc biệt đối với người chơi. Riot Game xứng đáng được khen ngợi. 

 Ngoài ra game cũng được đánh giá cao từ các streamer lành nghề, có thể cho thấy game này là một trong những thể loại sinh tồn có thể soát ngôi PUBG thật sự và cạnh tranh với Call of Duty trong sắp tới. 

 Theo thông tin chính thức từ Riot Game, bản beta sẽ được phát hành thêm ở một số quốc gia khác, để người hâm mộ càng có nhiều cơ hội trải nghiệm loại hình game này sớm nhất.  

Bình luận