Tin nổi bật >

Bản cập nhật mới nhất của Pubg mobile có những tính năng gì hay ho vượt trội

Blog Admin | 16/07/2021 15:00:00 | 25 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Pubg Mobile không hổ danh là một tựa game “bá chủ” ở mọi thời đại. Dù đã ra mắt và phát hành tại Việt Nam vào 2018, cho đến hiện tại thì tựa game này vẫn luôn giữ được phong độ vốn có và chưa bao giờ hết hot. Để có thể tiến lên và không thụt lùi, pubg mobile đã không ngừng phấn đấu để cho ra mắt bản cập nhật mới, nâng cấp tính năng và các chế độ, nhằm tăng trải nghiệm đến cho người dùng. 

Sắp tới đây, phiên bản 1.5 của Pubg mobile sẽ được trình làng với cộng đồng gamer Việt, theo đánh giá thì các tính năng đều sẽ vượt trội và được cải thiện một cách đáng kể. 

Pubg mobile phiên bản mới 1.5 sắp được trình làng tại thị trường Việt Nam 

Pubg mobile phiên bản 1.5 có gì hay ho và tính năng nào sẽ được cải tiến? 

Đối với bất cứ một dòng game nào thì việc cập nhật là điều tất yếu, xu hướng của người dùng liên tục thay đổi và sẽ có đòi hỏi cao hơn. Chính vì vậy, để có thể duy trì, phát triển và giữ vững phong độ vốn có, các nhà sản xuất game phải luôn cố gắng nâng cấp và sửa chữa để mang đến trải nghiệm tốt hơn và tuyệt vời hơn cho người dùng. Gần đây nhất, pubg mobile đã đưa ra thông tin về bản cập nhật 1.5, hiện tại thì vẫn đang là phiên bản beta dùng thử chứ chưa phát hành phiên bản chính thức ở trên toàn cầu. Người dùng có thể tải bản beta này để dùng thử và trải nghiệm. Nhân đây thì Vgaming sẽ cùng bạn điểm qua một vài tính năng vượt trội của phiên bản này. 

Phát triển chế độ xem vượt trội ở trên Ipad 

Tính năng này sẽ hỗ trợ cho những ai chơi pubg mobile ở trên ipad, vì vốn dĩ cách mà nhân vật game di chuyển giữa điện thoại di động và ipad sẽ có một số điểm khác nhau. Do đó, nhà sản xuất đã cố tình nâng cấp POW cho người dùng Ipad, cho phép người chơi quan sát nhân vật của mình rõ ràng và dễ dàng hơn. 

Nâng cấp chế độ tùy chỉnh 

Với những phiên bản cũ hơn của Pubg mobile, người dùng không thể thiết lập cài đặt cho từng loại vũ khí, gây ra một số bất tiện và không thoải mái khi chơi. Nhưng với phiên bản pubg mobile 1.5 thì tính năng này đã được nâng cấp, người dùng có thể thiết lập các cài đặt riêng biệt cho từng loại vũ khí, cải thiện tính chính xác của mỗi cá nhân mà sẽ không dựa vào phạm vi chiến đấu nữa.

Pubg mobile phiên bản mới sẽ có nhiều tính năng vượt trội và được cải tiến

Xuất hiện vũ khí mới 

Với những người chơi pubg mobile lâu năm, chắc hẳn cũng đã chán ngấy cái dàn vũ khí quá cũ, chính vì để tăng tính đa dạng, với phiên bản 1.5, một loại vũ khí mới đã được ra mắt. Trong dàn súng máy hạng nhẹ (LMG) sẽ được trình làng chiếc súng mang tên MG3. Nhiều người chơi đánh giá, đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi nó có thể thay thế M249 hay là DP28. MG3 sở hữu hai chế độ bắn đó là bắn đơn và bắn tự động, có độ sát thương trung bình, khi mỗi phát bắn sẽ là 40 điểm. Tuy không phải là một vũ khí hạng nặng như tóm lại thì MG3 vẫn có độ chính xác rất cao. 

Đột phá tính năng ném vật phẩm 

Một tính năng hoàn toàn mới trong pubg mobile phiên bản 1.5 đó chính là khả năng ném vật phẩm. Tính năng này sẽ giúp người chơi hỗ trợ đội nhóm của mình từ xa, ví dụ như ném chữa bệnh hay ném hồi máu,... ở phạm vi rộng, có tính chính xác cao, đảm bảo truyền đến tay đồng đội. 

Mở chế độ mới mang tên đấu trường ma trận 

Đấu trường ma trận thuộc chế độ arcade, có xuất hiện một chú chó robot, đây được xem là bạn đồng hành cùng nhân vật game, hỗ trợ người chơi có thể nhận được nhiều vật phẩm chất lượng, ngoài ra còn có tên lửa và nhiều tính năng mới sẽ được mở ra. Thông tin về chế độ chơi mới này vẫn chưa có nhiều, nếu bạn muốn biết rõ hơn thì có thể tải game pubg mobile phiên bản 1.5 beta để về dùng thử và trải nghiệm xem sao. 

 

Phiên bản mới của pubg mobile sắp được phát hành chính thức ở trên toàn cầu

Phiên bản 1.5 Pubg mobile khi nào mới phát hành phiên bản chính thức? 

Về việc chính thức phát hành phiên bản 1.5 toàn cầu thì chưa thể nói trước thời gian chính xác, hiện tại thì nhà sản xuất đã và đang ra mắt phiên bản beta, tiến hành giai đoạn thử nghiệm, nhằm tiếp nhận đánh giá cũng như phản hồi từ phía người chơi để có thể cải thiện những tính năng lỗi. Có thời gian để nâng cấp hoàn thiện những cài đặt mới cho game. Các tín đồ yêu pubg mobile có lẽ sẽ rất nóng lòng, bạn có thể tải game phiên bản beta 1.5 để trải nghiệm thử và cùng chờ đón phiên bản chính thức từ nhà phát hành trong thời gian tới nhé. 

Nếu chưa biết cách tải game pubg mobile beta phiên bản 1.5, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tải tại tin tức mới của VGaming. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận