Tin mới nhất >

Bản đồ Livik được ra mắt khá lâu rồi, bạn đã thử chưa?

| 23/10/2020 10:02:00 | 6 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Với các bản đồ battle đều có số lượng người chơi ngày một đông hơn thì Livik lại có hoàn cảnh ngược lại. Có lẽ là Livik đang tìm một vị trí ổn thỏa hơn. Hơn nữa hiện tại tất cả mọi người đều có thể thấy rằng có một nhu cầu lớn đối với các phiên chơi thân thiện với thiết bị di động có kích cỡ nhẹ hơn?

Với bản đồ dành riêng cho PUBG Mobile, Tencent Games đã dành nhiều thời gian đê thu nhập, tạo dựng cho hợp với mong muốn của người chơi. Điều quan trọng hơn đối với nhóm thiết kế là đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa việc trải nghiệm, đồng thời tạo ra không gian cho trải nghiệm mới cho trình phát trên thiết bị di động.

Đối với những người chơi yêu thích các chế độ battle royale trong PUBG Mobile cũng như các chế độ trò chơi 4v4, chính vì vậy đây là một trong những bản đồ mà Tencent đã có ý tưởng cho những trận chiến quyết định và bùng cháy hơn, đặc biệt các trận giao tranh cũng như thời gian sẽ được rút gọn.

Mục tiêu của Tencent Games là xây dựng một cái gì đó từ nền tảng, đó là không chỉ là một đại diện thực sự của trải nghiệm PUBG Battle Royale và chắc chắn đạt được dấu ấn với bản đồ này và phản hồi từ người chơi thật tuyệt vời! Người chơi yêu thích bản đồ Livik và Tencent Games cam kết liên tục điều chỉnh nó theo thời gian.

Làm thế nào để diện tích bản đồ nhỏ hơn và số lượng người chơi ít hơn của Livik thay đổi hành động cốt lõi để cung cấp trải nghiệm mới?

 Trước hết chúng ta phải giảm kích thước bản đồ không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Một phần cốt lõi của trải nghiệm Battle Royale là vòng lặp "Bắn – loot – di chuyển" và với diện tích nhỏ hơn sẽ có ít địa điểm hơn để thả dù. 

Đặc biệt hơn với một bản đồ có diện tích nhỏ thì việc người chơi gần nhau quá nhiều cùng một lúc, áp lực loot đồ và số lượng người chơi cạnh tranh vũ khí hạn chế và vị trí rơi chắc chắn ảnh hưởng đến lối chơi tổng thể.

Nhưng Tencent Game lại có ý đồ rằng mong muốn người chơi có tính đồng đội và quyết đoán hơn trong giao tranh như liệu có nên thả dù vào một vị trí hot với nhiều chiến lợi phẩm hay thả ở một nơi xa hơn để có cơ hội chuẩn bị trước trận chiến hay không. 

Thế nhưng rồi cũng sẽ cố một số người chơi thích nhảy vào những khu vắng vẻ loot đồ từ từ, trong khi những người khác thích nhảy vào những vị trí trung tâm hơn. Và nhờ thu nhập những ý khiến này từ người chơi mà Tencent đã dàn xếp có thể tiếp tục cạnh tranh để dành chiến thắng.

 Kho vũ khí của trò chơi đã được thay đổi như thế nào? 

Livik đã giới thiệu Súng trường Marksman Mk12, đưa súng tiểu liên P90 vào làm vật phẩm. Dành chiến thắng trên Livik là tất cả về tính linh hoạt của bạn để phù hợp với các chiến lược và khu vực bản đồ mà bạn đang tham gia vào trận chiến.

 Có nhiều nguồn tin cho rằng bản đồ Livik được cho là địa điểm đẹp nhất và đa dạng nhất của PUBG Mobile cho đến nay?

 Với Livik kì này đã được đội ngũ thiết kế từ phía Tencent Game đã tìm tồi rất nhiều, nhưng có lẽ khung cảnh phù hợp với PUBG Mobile nhất lại chẳng nơi nào khác ngoài mảnh đất Châu Âu lãng mạn.

Từ các yếu tố núi lửa đến những ngọn đồi phủ đầy tuyết cho đến những vùng đất thấp xanh tươi. Đến cả những cây cỏ với những cánh đồng hoa tím khổng lồ không chỉ mang đến vẻ đẹp tuyệt vời mà còn là cơ hội chiến lược thú vị cho người chơi.

Với Livik vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm vậy phản hồi của người chơi ban đầu là như thế nào?

Phản ứng ban đầu của người chơi rất tích cực và bằng cách đảm bảo rằng những phản hồi được hiển thị nổi bật, Tencent Games hứa với người chơi sẽ ghi nhớ phản hồi của người chơi để bản đồ này trở nên xứng đáng với những kì vọng mà game thủ đã dành cho Tencent Game cũng như đồng hành với PUBG Mobile thời gian qua.

Thế nhưng cũng có rất nhiều người ở hiện tại chơi cảm thấy không hài lòng, bởi lẽ map này chiếm rất nhiều tài nguyên máy cũng như gây ra hiện tượng giật lag cho người chơi. Yêu cầu phải có một chiếc điện thoại đủ mạnh để chơi, thế nhưng nhìn chụp map Livik kỳ này đã có nhiều thay đổi, tuyệt đỉnh hơn với các tựa game mobile hiện tại. 

Nếu bạn là một tín đồ của PUBG Mobile, hãy thử chơi và cho chúng tôi nhận xét về bản này nhé! 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận