Tin mới nhất >

Ban quản lý MXH của T1 bị tố dung túng cho hành động chửi rủa BLV LS

| 07/12/2020 11:57:00 | 25 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Trong mấy ngày hôm nay trên MXH, đang rất hót về vụ việc ban quản lý MXH của T1 bị tố dung túng cho hành động chửi rủa BLV LS. Đây là thông tin được nhiều người quan tâm tới, trong những ngày gần đây. Khiến fan T1 công kích, chửi rủa anh. Làm sức khỏe của anh ngày càng đi xuống. Hãy cùng xem bài viết này để biết rõ hơn về thông tin này nhé.

Tin đồn của không tốt về BLV LS

Những người đam mê game LMHT chắc chắn cũng biết vụ T1 bị tố dung túng cho hành động chửi rủa BLV LS trên MXH, với những hình ảnh tin nhắn cụ thể của stella. Bài viết này chưa được xóa không lâu, nhưng cộng đồng Twitter đã được chia sẻ rộng rãi hơn. Quản trị viên của Disord chính thức của T1, đã yêu cầu các Mod (kiểm duyệt viên) không can thiệp vào những tin nhắn có những nội dung chửi rủa và công kích LS.

Các tin nhắn được nhắm đến các mod có ý định xóa hoặc gỡ bỏ những tin nhắn công kích, miệt thị LS. Chỉ với một thời gian ngắn, có một lượng lớn của kiểm duyệt viên đã chủ động từ bỏ chức vụ để phản đối những hành đồng đó. 

Những tin nhắn chửi rủa miệt thị LS

Trong thời gian này trên Discord của T1, rất nhiều fan hâm mộ đã đăng những nội dung chỉ trích và công kích chửi rủa, miệt thị BLV LS. Nhưng nghiêm trọng hơn các nội dung chửi rủa, miệt thị liên quan đến sắc tộc và với tính của BVL LS.

Điều khiến người hâm mộ bức xúc là việc các mod Discord của T1 gần như không can thiệp vào việc kiểm soát những nội dung xấu này, với lý do là “chờ quyết định của những thành viên trong hội đồng” cộng đồng LMHT đang tỏ ra khác bức xúc cách hành xử của T1. Trong khi đó, Discord của LS, người tạm thời đại diện cho anh. Macaiyla đã đăng tải những thông tin về BLV này đang trong trạng thái tâm lý rất yếu và tệ. Hiện tại anh đã ngừng mọi hoạt động trên MXH và Youtube.

Trạng thái hiện nay của BVL LS

LS đang trong trạng thái tinh thần thiếu ổn định. anh ấy đã làm việc miệt mài trong vài tháng qua và hầu nhưng anh không ngủ và ngủ rất ít. Điều này rõ ràng đã ảnh hướng đến sức khỏe và cuộc sống của anh ấy. Chúng tôi đã trò chuyện với anh ấy mỗi ngày và giúp đỡ anh trong những ngày gần đây. Hiện nay anh ấy vẫn ổn, những sự việc xảy ra gần đây như khiến anh ấy buồn và bất lực. 

Làm rõ những vấn đều trong thời gian qua

Cần phải làm rõ những vấn đề rằng không phải tất cả các fan của T1 đều có ác cảm với LS. Từ thời điểm phát hiện những thông tin về vụ việc vị HLV có thể trở thành viên ban huấn luyện của đội tuyển này, đã có nhiều luồng ý trái chiều được đưa ra. Đến thời điểm hiện tại, thông tin về quan lý Discord của T1 có dấu hiệu tiếp tay cho những hành vi công kích nhằm vào LS đã khiến cộng đồng người hâm mộ thực sự thất vọng. 

Theo ý kiến của fan, LS không xứng đáng ngồi vào chiếc ghế huấn luyện của T1. Hành đồng nhắm mắt làm ngơ để những lời xúc phạm đó xuất hiện ngang nhiên trong cộng đồng mạng. Cũng là điều không phép xảy ra. Được biết anh sẽ là HLV sắp tới của T1, các fan cuồng T1 có trạng thái vô cùng tức giận và liên tục quấy rối. Điều này được lan rộng đến người thân của anh. Sự giận dữ từ người hâm mộ đứng lên sau khi LS sẽ gia nhập vào T1.

Nếu thông tin được leak ra là chính xác, thì rõ ràng T1 tường liên hệ và có ý định hợp tác với LS. Hiện tại khi thương bị đã đổ bể, hành động của các Mod Discord này chẳng khác nào “cạn tàu ráo máng”.

Vụ việc đang khiến T1 nhận được khác nhiều ý kiến chỉ trích từ cộng đồng LMHT. Với những thông tin từ hàn quốc thì khẳng định rằng SK Telecom- tập đoàn sở hữu T1, đang có những động thái nhằm lấy lại quyền điều hành tổ chức T1 từ tay đối tác phương tây nhằm đưa mọi việc trở lại như trước.

Lời kết

Những hành động sai trái khi T1, dung túng cho hành động chửi rủa BLV LS với những nội dung rõ ràng trên HXH. Điều đó làm ảnh hướng đến nhiều người cũng như LS. Trong công việc và cả đời sống bị xáo trộn, Cộng đồng MXH đã chửi rủa không thương tiếc đến anh. Không chỉ chửi rủa mà còn công kích tới gia đình của anh. Hiện này sức khỏe của anh không được tốt và anh đã tạm ngừng công việc và MXH. . Mong những thời gian này anh sẽ vươn lên. Thoát ra khỏi nhưng miệt thị và chửi rủa của cộng đồng Fan T1.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận