Tin nổi bật >

Bí mật đằng sau PUBG Mobile 2 không hề như mọi người lầm tưởng

Blog Admin | 05/09/2021 15:00:00 | 327 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Trong thời gian vừa qua thì một trong những tựa game hay được các game thủ Việt bàn nhiều nhất chính là chủ đề liên liên quan tới PUBG. New State hay còn có tên gọi khác là PUBG Mobile 2. Đối với tựa game này thì được phát triển bởi Krafton, đây được biết đến là cha đẻ của PUBG và PUBG: New State lần này chắc chắn sẽ không còn liên quan tới Tencent giống như các phiên bản đầu tiên nữa.

Bí mật về PUBG Mobile 2 chưa từng được tiết lộ

Chắc sẽ rất ít người biết điều này, PUBG New State chính là phiên bản độc lập so với PUBG Mobile hiện tại. Tuy nhiên, PUBG Mobile 2 lại được phát triển dựa trên chính những đội ngũ đã tạo nên PUBG chứ không hề phải thông qua Tencent và đối với quá trình vận hành thường sẽ được sử dụng trực tiếp bởi Krafton. Ra mắt 3 năm tính cả tới thời điểm PUBG Mobile đã ra đời nên sẽ có thẻ dễ dàng hiểu được khi PUBG New Stage được kế thừa những tia hoa từ những công nghệ đồ hoạ vô cùng tiên tiến và bậc nhất ngay trên nền tảng di động. Theo như những thông tin mà chúng tôi đã cập nhật được thì trong thời gian sắp tới, PUBG Mobile 2 chắc hẳn sẽ được phát hành chính thức ngay trên tại thị trường Việt Nam.

Tất nhiên, có vẻ như mọi thứ chắc chắn không chỉ dừng lại ở đây. Kraft đang bắt đầu có dự định sẽ phát hành thêm nhiều hơn một trò chơi và sẽ lấy bối cảnh trong vũ trụ PUBG – PUBG 2 đang trong quá trình phát triển và sự kiện sẽ được hoàn thành và ra mắt vào đầu năm 2022. Điều đáng để nói đến ở đây chính là PUBG: New State không phải chỉ là một phiên bản di động thông thường của PUBG 2. Đây đơn thuần chỉ được biết đến là một trong những tựa đề game dành riêng cho các nền tảng di động.

Theo những nguồn tin đã bị rò rỉ ra bên ngoài thì New State không chỉ là viên gạch duy nhất trong tất cả các dự án mà Krafton đang thực hiện. Bên cạnh đó, sẽ tổ chức thêm một phần game riêng biệt, nối tiếp PUBG phiên bản gốc và sẽ sở hữu riêng cho mình một cái tên vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đó chính là PUBG 2 với ý nghĩa cao cả để hướng đến hệ sinh thái PC và Console vào những năm 2022.

Nếu như PUBG: New Stage được lấy bối cảnh chính vào năm 2051, chắc chắn rằng 30 năm sau vào thời điểm hiện tại của PUBG và theo như những dự kiến thì sẽ được phát hành vào năm nay, đối với các thiết lập lấy bối cảnh tương lai chắc hẳn sẽ khiến cho rất nhiều người chơi nghĩ rằng đây sẽ được xem là một phần tiếp theo của PlayerUnknown’s Battleground huyền thoại trên nền tảng của PC. Nhưng thực tế nó lại không giống như những gì bạn đang nghĩ. PUBG 2 se chính là một trong những tựa đề game độc lập và dành riêng cho các hệ máy PC và Console, trong khi đó thì New State sẽ chỉ dành riêng cho những dòng máy di động. Tức nói một cách đơn giản để cho các bạn có thể hiểu là sẽ không bao giờ có chuyện PUBG: New State chơi chéo được với tất cả các nền tảng khác.

PlayerIGN, được biết đến là một trong số những nguồn thông tin uy tín nhất trên cộng đồng mạng đã rò rỉ ra một số các thông tin về PUBG Mobile 2. Cũng cho mọi game thủ có thể biết được rằng PUBG 2 đang ngày càng được phát triển cho Console và PC. Phiên bản này chắc chắn sẽ giống như Fortnite, cho phép người chơi sử dụng được đa nền tảng. Gần đây, các nhà phát triển PUBG cũng đã tổ chức thêm một cuộc khảo sát giữa các game thủ với nhau để hiểu hơn về các tính năng mà họ đang muốn thêm vào trò chơi của mình và chưa thể nào biết rằng vào một thời điểm mới mẻ nào đó bạn sẽ được lắng nghe và đưa vào trong PUBG 2.

Đây chắc hẳn là một trong những phần trong kế hoạch hoành tráng của PUBG Corps.  Bạn cũng nên biết được rằng, PUBG chính là một trong những tựa đề game đưa đến cho các bạn các thể loại về sự sinh tồn trở nên nổi tiếng như bây giờ. Nhưng tới lúc này PUBG đang có dấu hiệu bị thụt thùi hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác, đặc biệt là Call of Duty: Warzone. Chính vì những lý do đó, việc ra mắt phần game tiếp theo nhằm mục đích để tái sinh PUBG chính là một trong những điều quan trọng và cấp thiết nhất. Với PUBG 2 và PUBG: New Stage, Pubg Corps cũng phần nào hy vọng sẽ đưa đến cho người dùng những dòng game này trở nên được vinh danh và nổi tiếng vốn có của mình.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chẳn hẳn đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về những sự thay đổi của PUBG Mobile 2. Giờ đây, các bạn có thể thoải mái chơi game PUBG Mobile 2 mọi lúc mọi nơi và đảm bảo bạn sẽ đạt được những thành tích cao nhất khi chơi game này.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận