Tin nổi bật >

BinXu thủ lĩnh của quán quân đấu Trường Sinh tồn mùa xuân 2020

Blog Admin | 24/05/2021 18:00:00 | 68 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

BinXu là một trong những thành viên của công ty V gaming. Anh chàng giữ vai trò thủ lĩnh của quán quân đấu Trường Sinh tồn tổ chức vào năm 2020. Với tài năng chơi game tốt anh chàng này hiện nay đang có rất nhiều người hâm mộ. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chàng trai này cũng như những thành tích đáng nể mà anh đã đạt được.

Anh chàng thủ lĩnh của Đấu Trường Sinh Tồn 

BinXu là ai?

Chàng trai này tên thật là Từ Văn Cương và hiện tại là đội trưởng của free fire. Giữ chức vụ đội trưởng và từng tham gia rất nhiều giải đấu của công ty tổ chức.

Chia sẻ về cơ duyên đến với trò chơi anh cho rằng khi mình còn học ở bên Nhật đã được bạn rủ rê. Cảm thấy vô cùng đam mê với bắn súng và trải nghiệm những trò chơi game sinh tồn. Thời gian đầu anh chàng cho rằng chỉ chơi game để phục vụ cho nhu cầu giải trí. Hiện tại anh chàng đã tham gia rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp vì muốn thử sức của mình.

Được rất nhiều người yêu thích với khả năng chơi game tốt 

Chia sẻ thêm thần tượng của anh chính là Độ Mixi một trong những người luôn tạo cảm giác gần gũi và thân thiện mỗi khi livestream. Anh chàng cũng chia sẻ thêm từ khi Garena ra mắt những giải đấu cấp độ nhỏ anh đã theo dõi và không bỏ lỡ trận đấu nào. Cảm thấy vô cùng thú vị và muốn trở thành một phần để tham gia những trận đấu đó.

Anh chàng đã từng thất bại khi thi đấu ở đua top quân đoàn mùa 2. Tuy nhiên không dừng lại ở đó tiếp tục đăng ký đấu Trường Sinh tồn ở vòng loại mùa 2 và cũng không giành được kết quả như ý muốn. Tiếp tục muốn thử sức mình ở đua top quân đoàn mùa 3 và đã giành được chức vô địch của giải đấu. Trên Đà tăng hoa anh cùng đồng đội đã vô địch luôn cả đấu Trường Sinh tồn mùa xuân dưới cái tên của V gaming.

Anh chàng game thủ được nhiều người yêu quý 

BinXu chia sẻ hiện nay đang theo đuổi các dòng game của free fire và chưa tham gia bất kỳ game nào. Định hướng tiếp theo của cả team là tiếp tục tập luyện chăm chỉ để có thể tham dự nhiều giải đấu hơn nữa. Mong muốn là tham dự các trận đấu thể thao điện tử thế giới để mang vinh quang về cho Việt Nam.

Những thông tin chia sẻ về anh chàng BinXu sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích cũng như hiểu rõ hơn về chàng game thủ đáng yêu này.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận