Tin nổi bật >

Butterfly vị tướng đi rừng "cực chất" mùa 19 Liên Quân Mobile

Blog Admin | 31/08/2021 15:00:00 | 286 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Butterfly được đánh giá là một trong những vị tướng cổ điển nhất của Liên Quân Mobile. Đây là một trong những vị tướng được rất nhiều game thủ lựa chọn để đi rừng. Lợi thế của vị tướng Butterfly là có khả năng ám sát cũng như hồi chiều cực kỳ nhanh chóng. Trải qua rất nhiều phiên bản cập nhật của Liên Quân Mobile, Butterfly đã được làm lại chiêu thức và trở thành một trong những vị tướng đi rừng cực khủng. Qua nhiều lần chỉnh sửa vị tướng này không quá hot, nhưng trở lại với mùa 19 được đánh giá là một trong những con bài gánh team cực mạnh.

Butterfly vị tướng đi rừng

Mùa 19 Liên Quân Mobile vì sao lại chọn Butterfly làm vị tướng đi rừng?

Butterfly là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng không tốn nhiều năng lượng. Vị tướng này có khả năng hồi chiêu nhờ nội tại nên tốc độ đi rừng rất tốt. Đặc biệt, vị tướng này có khả năng đạt được level 4 rất nhanh chóng.

Butterfly được đánh giá là một trong những vị tướng có thể ám sát mục tiêu bằng cách khả năng chống chịu cho bản thân. Bạn có thể trang bị thêm Rìu cho vị tướng này để sử dụng những kỹ năng cần thiết.

Có khả năng gây sát thương cao đồng thời xã skill để dọn lính nhanh. Butterfly có khả năng tích trữ 3 điểm nội tại để phục hồi chiêu liên tục. Càn lướt với chiêu cuối có thể giúp cho vị tướng này miễn nhiễm 1 cách bá đạo với sát thủ có khả năng gây sát thương cao.

Bản thân Butterfly mặc dù là sát thủ nhưng vẫn có thể đối đầu cùng với đấu sĩ và combat nhỏ lẻ cực mạnh. Được lựa chọn bởi rất nhiều game thủ để trở thành con bài leo rank.

Và một trong những điểm thú vị cho người chơi khi lựa chọn vị tướng Butterfly là rất dễ dàng điều khiển. Được đánh giá là một trong những vị tướng kinh điển của Liên Quân Mobile. Bạn có thể thử sức với vị tướng này để leo rank vào mùa 19 của Liên Quân Mobile.

Butterfly có kỹ năng snowball dẫn đầu

Butterfly được dự đoán là sẽ bị giảm sức mạnh trong mùa tiếp theo

Với những ưu điểm kể trên Butterfly là một trong những vị tướng được rất nhiều game thủ lựa chọn để đi rừng. Kỹ năng snowball dẫn đầu, khiến cho vị tướng này có rất nhiều lợi thế ở mùa 19.

Tuy nhiên trong phiên bản cập nhật tiếp theo, các game thủ dự đoán rằng nhà phát hành Liên Quân Mobile sẽ cho giảm những kỹ năng của Butterfly. Cũng như có rất nhiều thông tin dự đoán sức mạnh của vị tướng này sẽ bị giảm rơi vào chiêu cuối. Và khả năng cản lướt của Butterfly cũng bị giảm mạnh mẽ.

Dự đoán Butterfly trong phiên bản mới cập nhật sẽ bị thay đổi chiêu 3

Do quá mạnh ở mùa 19, Butterfly được dự đoán là sẽ có thay đổi, đặc biệt là ở chiêu ba ám sát. Chiêu ba của vị tướng này sẽ miễn khống chế khi đang nhảy vào mục tiêu. Đồng nghĩa với việc chiêu ba sẽ không còn có khả năng đánh ngất hoặc làm cho đối thủ bị mất.

Nếu như chúng ta nghe sơ qua, kỹ năng của Butterfly để thay đổi cũng không Quá dữ dội khi mà lượng sát thương của vị tướng này vẫn đảm bảo. Tuy nhiên điều chỉnh mới nhất trong phiên bản cập nhật được dự đoán cho rằng đây là một trong những sức mạnh chí mạnh của Butterfly. 

Butterfly được đánh giá là đang vượt trội với rất nhiều gương mặt khó chịu đi rừng. Tuy nhiên, việc điều chỉnh chiêu thức của Butterfly dính phải khống chế sẽ rất ít tác dụng trong khoảng thời gian gây sát thương, lẫn quấy rối hàng sau của kẻ địch.

Nếu như các game thủ đang muốn leo rank nhanh chóng vào mùa 19 Liên Quân Mobile, tốt nhất là nên lựa chọn Butterfly cho vị trí đi rừng. Butterfly là một trong những vị tướng rất đáng chú ý để lựa chọn đi rừng vì rất dễ chơi, lại rất dễ trúng thưởng. Trong mùa 19 này chúng ta hãy tận dụng sức mạnh của vị tướng Butterfly để hỗ trợ cho người chơi.

Sau phiên bản cập nhật mới của mùa 20, vị tướng Butterfly sẽ không còn sở hữu những kỹ năng đi rừng khủng nữa. Do đó các game thủ hãy tận dụng khoảng thời gian này để leo rank. 

Butterfly cần kiên trì đạt level 4

Lưu ý khi sử dụng vị tướng Butterfly khi đi rừng Liên Quân Mobile mùa 19

Khi sử dụng vị tướng Butterfly để đi rừng người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

  • Trong giai đoạn đầu điều khiển vị tướng Butterfly người chơi nên nhẫn nhịn để đạt được level 4. Đây là một trong những cách để sử dụng chiêu cuối của vị tướng nhằm ám sát và tấn công kẻ địch.

  • Sau khi vị tướng Butterfly đạt được level 4 sẽ có thể bắt đầu săn mồi hoặc đi tỉa các vị tướng mỏng manh khác của địch. 

  • Trong quá trình giao tranh tổng với kẻ địch chúng ta nên ưu tiên chăm sóc xạ thủ và pháp sư của địch đầu tiên. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể tăng được phần thắng cũng như tránh tình trạng giáp mặt với các vị tướng đỡ đòn.

Butterfly là một trong những vị tướng đi rừng khá hot mà chúng ta nên thử trong mùa 19 của Liên Quân Mobile. Vị tướng này cũng khá dễ điều khiển, cũng như sở hữu những bộ kỹ năng cần thiết để giúp người chơi leo rank. Với những thông tin chia sẻ về vị tướng Butterfly, hy vọng bạn đọc có thể cập nhật và thăng tiến cao hơn trong mùa 19 của Liên Quân Mobile.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận