Tin nổi bật >

Cách cài đặt PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới chơi

Blog Admin | 16/09/2021 15:00:00 | 416 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Bên cạnh đó, việc cài đặt PUBG Mobile cũng được xem là một trong những điều vô cùng quan trọng để bạn có thể dễ dàng tiếp cận được với game. Nếu bạn là một người mới chập chững tập chơi PUBG Mobile thì hãy dành ra thời gian để trang bị thêm cho mình một số các mẹo để cài đặt PUBG Mobile để sử dụng hiệu quả hơn nhé.

Cần lựa chọn góc nhìn trong PUBG Mobile hợp lý

Trước khi bạn bắt đầu vào trò chơi thì bạn cũng có thể nhấn ngay vào nút chế độ trò chơi ngay ở phía bên dưới của bắt đầu và lúc này bạn cần phải tùy chọn TPP. TPP được biết đến là góc nhìn thứ 3 đối với cái này thường sẽ mặc định trong game hoặc bạn cũng có thể lựa chọn FPP ngay tại góc nhìn thứ nhất cũng được.

Nếu bạn muốn quá trình chơi game trở nên gay cấn và chân thực hơn bao giờ hết thì lúc này bạn chỉ cần lựa chọn FPP và chú ý nhìn vào góc nhìn thứ nhất. Đối với những game thủ try – hard thì chắc chắn thường sẽ hay lựa chọn chế độ này để sử dụng nhằm mục đích để tăng thêm độ khó trong quá trình chơi. Trong PUBG PC thì người chơi có thể nhấn V để chuyển ngay trong game được, còn đối với những phiên bản Mobile thì người chơi cần phải chỉnh trước trận đậu.

Loot đồ lái xe TPP có khả năng đỡ chóng mặt trong quá trình chơi game, còn nếu người chơi muốn bắn nhau thì có thể bật FPP lên bắn chắc chắn rằng người chơi sẽ có cảm giác vô cùng chân thực như ngoài đời vậy.

Chỉnh chất lượng đồ họa trong game một cách nhanh chóng

PUBG Mobile thường sẽ hay được tự động điều chỉnh đồ hoạ game tuỳ theo những cấu hình máy mà người chơi đang sử dụng. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy rằng trong quá trình bắn hay bị lag thì bạn cũng có thể dễ dàng hạ đồ hoạ xuống thấp hơn được.

Đối với kinh nghiệm khoảng giữa game thì người chơi cũng có thể chỉnh xuống chất lượng thấp hơn để có thể tia cho dễ. Khi người chơi cài đặt đồ hoạ cao hơn thì chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn dễ dàng phát hiện ra được các kẻ địch. Nhưng cũng nên lưu ý rằng, đối với những loại máy có cấu hình yếu thì bạn cũng nên hy sinh để có thể giữ được khung hình ổn định nhất.

Bật mí cách kích hoạt chế độ nghiêng người

Khi bạn bắt đầu vào quá trình chỉnh cài đặt PUBG Mobile, thường thì tính năng nghiêng và bắn sẽ được mặc định là tắt nhưng nó sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn khi bạn đang thực hiện việc nấp trong tường bạn muốn nghiêng người để có thể dễ dàng quan sát được đối thủ. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng súng ngắm hoặc súng bắn tỉa có thể lắp thêm Scope thì việc nghiêng người sẽ giúp cho người chơi có thể ngắm bắn được kẻ địch khiến cho đồng đội của hắn không thể nào xác định được đường đạn từ đâu đã xuất phát đến.

Lúc này bạn cần phải vào phần cài đặt sau đó trong mục cơ bản các bạn cần phải gạt thanh nghiêng và bắn qua phía bên phải là bạn đã kích hoạt được thành công.

Nếu bạn vẫn chưa có thể hình dung ra được như thế nào thì bạn cần xem hai ví dụ dưới đây để có thể không mắc sai lầm khi làm.

Sau khi bạn đã bật tính năng ngắm và bắn giờ đây là lúc bạn cần phải nấp sau cây cối hoặc tường rào lúc này sẽ xuất hiện biểu tượng cho phép người chơi có thể nghiêng sang phía bên trái và bên phải theo ý muốn của mình. Bạn cần phải nhấn nút OK, khi bạn nhấn vào nút này chắc chắn sẽ thấy được dáng đứng của chiến sĩ trong hình cũng nghiêng để dễ dàng quan sát hơn trong quá trình chơi.

Cần phải bật tùy chọn cảm biến con quay nhằm mục đích nhắm được mục tiêu chính xác hơn

Hầu hết trong thời đại hiện nay các smartphone đều sẽ luôn được tích hợp con quay hồi chuyển nhằm mục đích để cho phép đo chuyển động quay và lệch. Bên cạnh đó việc cài đặt PUBG Mobile còn phần nào tận dụng được con quay hồi chuyển để có thể phân tích được và đánh giá chuyển động của người chơi game một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Bằng cách bạn chỉ cần bận tính năng cảm biến con quay, lúc này PUBG Mobile sẽ bắt đầu cho phép bạn nghiêng điện thoại để lên xuống thay vì lúc trước bạn phải chạm và kéo trên màn hình để có thể thay đổi được góc nhìn từ đó phần nào giúp bạn xử lý được nhanh chóng và chính xác hơn, còn mang đến cho bạn cảm giác bắn thật hơn.

Kiểm tra xem trợ lực ngắm bắn đã thực sự bật hay chưa?

Bạn cần phải dành ra thời gian để kiểm tra xem tính năng hỗ trợ ngắm có thực sự được bật để có thể dễ dàng hơn hay không. Với tính năng hỗ trợ ngắm đây chính là cài đặt bắt buộc cần phải bật trên điện thoại màn hình cảm ứng vì hầu hết ngắm bắn bằng màn hình cảm ứng thường sẽ không mang đến được độ chính xác như việc bạn ngắm bằng chuột. điều này chắc chắn sẽ giúp bạn hạ gục được kẻ thù nhanh hơn và cũng sẽ giúp trong các cuộc đấu súng gần.

Cần phải kích hoạt tính năng ngắm bắn phía bên trái

Việc bạn sử dụng scope trong game là câu chuyện khá bình thường. Lúc này bạn vào trong cài đặt đến với mục cơ bản rồi kích hoạt tính năng ngắm bắn bên trái để có thể dễ dàng bắn bằng tay trái trong khi đang nhắm bằng tay phải. Điều này sẽ rất tiện lợi cho người chơi khi sử dụng scope.

Kích hoạt được cửa tự động mở

Bạn cần phải truy cập vào phần cài đặt sau đó đến mục cơ bản và bạn nhấn vào tự động mở cửa để có thể nhanh chóng vào được phía bên trong các toàn nhà mà không cần phải nhấn nút của liên tục nào hết trơn.

Thay đổi kích thước và thay đổi vị trí của một số các nút điều khiển trong cài đặt PUBG Mobile

Lúc này bạn cần vào phần cài đặt lựa chọn mục điều khiển rồi nhấn chọn tùy chỉnh để có thể dễ dàng thay đổi kích thước và vị trí của một số các nút điều khiển game theo ý muốn của bạn.

Cần bật chế độ tự động điều chỉnh đồ họa trong phần cài đặt PUBG Mobile

Trong phần cài đặt bạn chỉ cần nhấn chọn đồ hoà, bạn cũng có thể bật thêm chế độ tự động điều chỉnh đồ hoạ để có thể dễ dàng đảm bảo được khung hình trở nên ổn định khi bắt đầu trò chơi.

Với những chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn biết cách cài đặt PUBG Mobile đúng cách hơn, giúp cho quá trình chơi game của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận