Tin nổi bật >

Cách chơi Vayne đường trên, nỗi khiếp sợ của những lũ tanker trâu bò

Blog Admin | 10/09/2021 15:00:00 | 227 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Đối với những bạn đang đam mê trò chơi Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ không còn xa lại gì với Vayne đường trên nữa. Nhưng không phải người chơi nào cũng biết cách chơi trò chơi này, để đạt được vị trí cao nhất. Dưới đây sẽ hướng dẫn tỷ mỹ về cách chơi, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Ưu nhược điểm chưa bao giờ được tiết lộ

Điểm mạnh

Sở hữu khả năng đè đường vô cùng tốt. Chúng phát huy tốt nhất trong khi đối đầu cùng với những tướng Đỡ Đòn cục mịch hoặc những kẻ không hề có những chiêu trò tiếp cận.

Không chỉ vậy, còn sở hữu tay đôi mạnh cùng với khả năng gây sự sát thương chuẩn quá ghê gớm.

Ngoài ra, có độ cơ động vô cùng lớn và các chiêu thức để ngăn cản địch tiếp cận được với bản thân.

Điểm yếu

Chúng có khả năng phụ thuộc rất nhiều vào đồ và khá vất vả nếu bị thọt đầu trận.

Quá trình dọn lính không nhanh kể cả khi có đồ đạc khiến cho việc chơi của các game thủ gặp không ít các khó khăn.

Đây là xạ thủ cũng có một số các điểm yếu chí mạng nhất vẫn là máu giấy và bên cạnh đó còn thiếu đi khả năng hồi phục đầu trận.

Luôn phải yêu cầu kỹ thuật cao nên khiến cho người dùng trong quá trình không đạt được vị trí cao nhất.

Ngọc bổ trợ

Đối với Vayne Đường trên chắc chắn sẽ không còn có sự chăm bẫm và bảo kê tận răng của những người thường xuyên chơi hỗ trợ. Nên sẽ rất cần phải tự thân vận động và còn phải tăng tiến sức mạnh càng nhanh thì càng tốt. Ngoài ra, Ngọc Đạo Chích ở mùa giải của năm 2019 cho thấy được khả năng farm tiền tốt hơn và nếu người chơi đối đầu cùng với những tướng tay ngắn thì chắc chắn rằng Vayne cũng chỉ cần cho Q lên có thể bắn được một cách thoải mái nhất mà thôi.

Mưa kiếm được biết đến là một trong những viên ngọc được rất nhiều người chơi Vayne lựa chọn trong suốt quãng thời gian gần đây. Chúng có khả năng cấu rỉa khi thực hiện đi đường của cô nàng này và khiến cho quá trình đi trở nên cực kỳ ghê gớm. Cùng với 3 đòn đánh cũng là đủ để cho Vayne kích hoạt được nội tại. Tuy nhiên, đối với những nội tại mới của Mưa Kiếm, cú bắn cường hoá sau Q của Vayne sẽ luôn trừ đi đòn bẩy của viên ngọc này nên cô có thể dễ dàng bắn được lên 4 phát siêu nhanh, giúp cho người hoàn thành được quá trình chơi nhanh chóng. Nhưng với điều kiện phát đầu tiên không được có bất kỳ một hiệu ứng Q nào, nếu người chơi đi những kèo khó Vayne thường cũng có thể sử dụng được bảng ngọc có các Bước Chân Thần Tốc để có thể dễ dàng tăng được khả năng hồi phục của bản thân.

Cách nâng được kỹ năng

Vayne chắc chắn rằng cũng phải nâng được tối đa vào W đầu tiên. Vì đây sẽ chính là chiêu thức gây ra sự sát thương chủ lực của cô. Bên cạnh đó, chiêu Q thường sẽ tăng đôi được chút sát thương và còn giảm đi được thời gian hồi chiêu khi cộng thêm điểm, những người chơi cần phải nhớ rằng lượng sát thương này thường sẽ tỷ lệ cùng với tổng sát thương của Vayne nên nó thường sẽ không thấm tháp lắm nên người chơi cần phải để kỹ năng này để ưu tiên thứ hai. Còn đối với những chiêu E thì bạn chỉ cần thi thoảng mới dùng tới mà thôi, nên nó sẽ được nâng tối đa cuối.

Trang bị

Trang bị chính

Gươm vô danh vẫn luôn được xem là một trong những trang bị không bao giờ được của Vayne ở thời điểm hiện tại nay, và khi đi đường trên thường sẽ không có những tướng buff giáp, hồi máu ở cạnh thì cô nàng thường sẽ cần tới khả năng hồi phục của nó. Đối với thế mạnh của Vayne khi đi đường đơn là cô có thể sẽ thường xuyên được tay đôi với kẻ địch. Ngoài ra, Gương Vô Danh cũng phần nào giúp ích được rất nhiều nhờ vào khả năng gây sát thương theo phần trăm máu hay quá trình làm chậm của nó.

Trước đây cũng chỉ có thi thoảng mới có người lên, nhưng bây giờ thì Cuồng Đao Guinsoo đã trở thành một trong những trang bị chính của Vayne rồi. Tuy nhiên, chỉ số SMPT của trang bị có phần hơi thừa thãi, nhưng đối với cái nội tại của Cuồng Đao Guinsoo thì hiện nay quá hữu ích đối với Vayne.

Búa băng thường được người chơi biết đến là món trang bị rất phù hợp với Vayne Đường Trên, vì nó mưa sở hữu cho mình máu và còn đem lại được khả năng làm chậm để thả diều kẻ địch.  Cùng với khả năng hồi Q siêu nhanh khi đang bật R mà cộng thêm tý làm chậm này chắc chắn rằng trong những màn hình một với một kẻ địch sẽ không còn có cửa chạm được vào người nữa.

Cùng với những chia sẻ mà chúng tôi đã cung cấp trên đây chắc hẳn sẽ giúp cho bạn biết cách chơi Vayne đường trên đúng cách nhất để có thể đạt được cho mình những tỷ lệ thắng cao hơn bao giờ hết.

 Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận