Tin nổi bật >

Cập nhật chiến trường 4.0 khiến cộng đồng Liên Quân Mobile sửng sốt

Blog Admin | 27/07/2021 15:00:00 | 45 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Sự ra đời của bản đồ chiến trường 3.0 cách đây 2 năm, đã làm cho rất nhiều game thủ của Liên Quân Mobile ngỡ ngàng. Mới gần đây, Liên Quân Mobile lại cho ra đời chiến trường 4.0, sở hữu rất nhiều điều ấn tượng cần nhiều thời gian để khám phá. Dưới đây là một vài cập nhật về chiến trường 4.0 để người chơi có thể tìm hiểu. Cũng như có thể dễ dàng thích ứng để chơi game Liên Quân Mobile tốt hơn với phiên bản hiện tại nhiều lần. 

Tà Thần Caesar vẫn được thiết kế hình ảnh giữ nguyên tông màu tím

Cập nhật chiến trường 4.0 khiến cộng đồng Liên Quân Mobile được một phen sửng sốt

Hình ảnh đầu tiên của bản đồ 4.0 vừa được hé lộ đối với cộng đồng game thủ. Chiến trường 4.0 có rất nhiều thay đổi đặc biệt là hai con quái khủng và bùa lợi mạnh nhất của Liên Quân Mobile. Hình ảnh của Tà Thần Caesar và Rồng được làm mới hoàn toàn mang đến cho người xem nhiều sự bất ngờ.

Tà Thần Caesar vẫn được thiết kế hình ảnh giữ nguyên tông màu chủ đạo là màu tím. Nhưng thay vào đó sắc đỏ đã giảm đi rất nhiều mà thay vào đó là sắc trắng. Sự kết hợp giữa tông màu tím và trắng mang đến cho tà thần một diện mạo mới đẹp, thẩm mỹ hơn. Đặc biệt, ngoại hình của tà thần hoàn toàn khác biệt so với phiên bản 3.0 trước đây đã từng công bố. 

Còn đối với hình tượng Rồng trong Liên Quân Mobile chuyển sang màu vàng và trắng để tạo một diện mạo ấn tượng hơn. Một số những điểm mà chúng ta dễ dàng có thể nhận ra đó là thiết kế của Tà Thần và Rồng có nhiều điểm khá giống với phong cách thiết kế của một số nhân vật trong Pokemon.

Hình tượng Rồng trong Liên Quân Mobile chuyển sang màu vàng

Liên Quân Mobile cập nhật cơ chế ngày và đêm mang đến sự mới lạ

Một trong những cơ chế cũng khá thú vị trong game Liên Quân Mobile được chia sẻ đến cộng đồng người chơi đó chính là cơ chế ngày và đêm. Cơ chế ngày và đêm sẽ mang lại hình ảnh cũng như tầm nhìn khác nhau trong từng giai đoạn của trận đấu.

Nếu như vào ban ngày sẽ cho thấy tầm nhìn nhiều hơn, các chi tiết trận đấu, cảnh vật xung quanh thể hiện rõ nét hơn. Còn nếu rơi vào ban đêm tầm nhìn sẽ giảm đi và độ sáng của bản đồ sẽ thấp hơn nhiều lần. 

Cơ chế ngày và đêm trong Liên Quân Mobile sẽ khá tương đồng với Dota 2 và có sự luân phiên giữa ngày và đêm. Nếu như trong Dota 2 kéo dài là 4 phút, Liên Quân Mobile sẽ có thời gian luân phiên giữa ngày và đêm ngắn hơn rất nhiều.

Sự thay đổi cơ chế giữa ngày và đêm sẽ mang đến cho người chơi cảm giác hứng thú hơn rất nhiều. Đồng thời, mang đến nhiều yếu tố hấp dẫn cho trận đấu cũng như giúp cho người chơi có thể phát huy được những kỹ năng vốn có của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho người chơi có thể lựa chọn những vị tướng phù hợp để chiến đấu, nhằm mang đến khả năng chiến thắng cao hơn.

Chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile ra đời với mục đích là phiên bản kỷ niệm 5 năm. Đây được đánh giá là một trong những sự kiện vô cùng đáng nhớ cho cộng đồng chơi game Liên Quân Mobile. Được đánh giá là một trong những điều thú vị cho các game thủ cũng như các tuyển thủ khi tham gia các trận đấu chuyên nghiệp.

Những bí ẩn của bản đồ chiến trường 4.0 còn rất nhiều, cần người chơi khám phá. Đây cũng là một trong những cách để Liên Quân Mobile làm mới mình và mang đến cảm giác mới mẻ hơn cho người chơi. Nếu như bạn là một fan trung thành của Liên Quân Mobile có thể thử nghiệm phiên bản chiến trường 4.0 để mang đến cảm giác mới lại.

Ngoài ra, các vị tướng của Liên Quân Mobile cũng cập nhật thêm rất nhiều tính năng nổi bật để người chơi có thể sử dụng và phát huy. Tùy tình hình thực tế mà chúng ta sẽ lựa chọn vị tướng phù hợp cũng như phối hợp với team để chiến thắng đối thủ.

Liên Quân Mobile là một trong những game được thiết kế trên điện thoại, thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Với sự cải tiến không ngừng nghỉ cũng như cho ra đời những phiên bản mới, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sự thú vị cho người chơi. Đây là một trong những cách để cho người phát hành game Liên Quân Mobile có thể tạo được sức hút với người hâm mộ. Cũng như giúp cho người chơi không bị nhàm chán và tăng thêm khả năng khám phá khi cho ra mắt chiến trường 4.0.

Cơ chế ngày và đêm mang đến trải nghiệm mới

Với những thông tin chia sẻ về cập nhật chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile, hy vọng mang đến cho cộng đồng game nhiều thông tin bổ ích. Đây là một trong những chìa khóa để giúp cho người chơi bớt bỡ ngỡ cũng như có thể dễ dàng hơn để tiếp nhận phiên bản mới. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp cho bạn có thể cập nhật nhanh chóng và chiến thắng liên tiếp để leo rank cao hơn nữa. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận