Tin mới nhất >

CKTG 2020 : Tuyển thủ Miss Fortune chí mạng bằng đồ Sát Lực

| 05/11/2020 13:06:00 | 12 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Không chỉ riêng Miss Fortune, còn một vài vị tướng xạ thủ gây sát thương kỹ năng mạnh như Lucian, Kai'Sa cũng có thể sử dụng tốt phong cách này.

Về cơ bản thì meta xạ thủ của CKTG 2020 cũng không mấy quá khác biệt với các giải đấu mùa hè khi Ashe, Caitlyn và Jhin vẫn nằm trong top những tướng tranh giành nhiều nhất vị trí này. 

Có thể thấy sự khác biệt nằm ở chuyện Senna quay trở lại với meta nhờ độ đa dụng lớn ở đầu trận, về lúc cuối game cũng tương đối mạnh khi kết hợp với nội tại nhặt hồn nhằm gia tăng tầm đánh và chí mạng.

Tuy nhiên qua những điều trên thì vị tướng sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất sau vòng bảng CKTG 2020 lại là Miss Fortune với 100% winrate sau 3 trận. Thậm chí xạ thủ gốc Việt Jason "WildTurtle" Tran đã áp dụng lối xây dựng tuy quen mà lạ cho vị tướng này, đó chính là lên Dao Hung Tàn đầu tiên dù chơi theo phong cách chí mạng.

Cụ thể thì Miss Fortune không lạ lẫm gì với chỉ số Sát Lực cả, thậm chí có thời từng đứng vị trí lối chơi chủ đạo của vị tướng này. Tuy nhiên một điểm lạ ở đây, đó chính là Miss Fortune của WildTurtle vẫn được xây dựng theo hướng chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn và Vô Cực Kiếm. 

Cụ thể hơn là thay vì mua Kiếm B.F từ sớm thì chàng trai trên lại chọn Dao Hung Tàn là món đồ đầu tiên. Khiến cho nhiều người nghi ngờ lối lên đồ này nhưng về sau chẳng ai ngờ được khi nó tỏ ra vô cùng hiệu quả, đặc biệt là khi áp dụng lên Miss Fortune.

Chính vì thế mà điểm mạnh nhất của Dao Hung Tàn giờ đây được bộc lộ, đó là gia tăng lượng sát thương đầu ra ngay lập tức cho Miss Fortune với giá quá rẻ chỉ 1100 vàng bởi nó có chỉ số Sát Lực khá cao. 

Đây có thể coi là một món đồ hoàn hảo ở đầu trận và giúp cho game thủ rất khó thua thiệt sát thương, qua đó chuyện thắng đường sẽ tới cực kì dễ dàng. Và một khi bạn đã mạnh hơn đối thủ thì việc lên được đồ chí mạng cũng cực kì nhanh mà thôi.

Tuy nhiên, dù Dao Hung Tàn không lên được món đồ chí mạng nhưng item này lại không hề phí tài nguyên ở cuối trận. Các bạn nên nhớ rằng số lượng trang bị phòng thủ cho xạ thủ ở thời điểm hiện tại là cực kì ít, trong khi đó Dao Hung Tàn có thể lên được Áo Choàng Bóng Tối, món đồ giúp cho bạn né được một kỹ năng quan trọng của đối thủ. 

Tuy các bạn nhìn vào chỉ số Sát Lực và thừa đoán được không còn quan trọng ở cuối game, tuy nhiên hiệu ứng chặn một kỹ năng có thể quyết định sự sống còn của bạn.

Vì thế, không chỉ riêng gì tướng Miss Fortune, bạn có thể áp dụng lối lên đồ này cho những vị tướng khác nữa. Ruler của Gen.G từng áp dụng lối lên Dao Hung Tàn đầu tiên cho Kai'Sa và đã thay đổi cách xây dựng của vị tướng này trong thời gian tương đối dài. 

Thậm chí Lucian cũng có thể là xây dựng theo hướng này khi bỏ qua Gươm Vô Danh để hướng tới những item chí mạng nhằm đạt tới ngưỡng sức mạnh tốt hơn ở cuối game.

Kai'Sa cũng từng áp dụng lối lên đồ Dao Hung Tàn sớm và rất được game thủ Thách Đấu Hàn ưa chuộng

Cuối cùng tóm lại thì Dao Hung Tàn là món đồ đầu game cực kì mạnh, nó giúp cho sát thương của một vài vị tướng gia tăng một cách đáng kể với giá thành rẻ. Ngoài ra nó còn phù hợp với lối chơi nhanh và nhiều pha combat bất ngờ ở rank đơn và giúp bạn không thiếu sát thương dù trong hoàn cảnh nào. 

Và nếu bạn có tướng tủ là Lucian, Miss Fortune hay Kai'Sa, hãy thử thay đổi phong cách lên đồ với Dao Hung Tàn và tận hưởng sức mạnh bá đạo của nó.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận