Tin nổi bật >

Cô giáo vật lý Minh Thu không chỉ xinh đẹp mà còn bắn PUBG Mobile cực chất

Blog Admin | 07/08/2021 15:00:00 | 271 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Khác xa với những hình ảnh cô giáo nghiêm trang và khó tính, cô giáo Minh Thu không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, làm thu hút mọi ánh nhìn. Mà cô giáo còn làm một trong những game thủ nổi tiếng với trò PUBG Mobile. Ngoài việc giảng dạy, cô giáo còn chơi game và livestream chẳng khác nào một streamer chuyên nghiệp.

Cô giáo có tên đầy đủ là Trần Thị Minh Thu

"Cơn sốt" cô giáo dạy vật lý livestream bắn PUBG Mobile là ai?

Thời gian gần đây cộng đồng mạng đang chú ý rất nhiều đến cô giáo Minh Thu dạy vật lý. Cô trở thành hiện tượng mạng, cũng như cơn sốt gây sốc thời gian vừa qua.

Cô giáo Minh Thu, có tên đầy đủ là Trần Thị Minh Thu một trong những nữ giáo viên có gương mặt như idol. Cô giáo sinh năm 1997 hiện tại đang sống tại thành phố Vinh, với công việc chính là dạy học livestream miễn phí qua Facebook và Tik Tok.

Cô giáo từng là học sinh chuyên Lý của trường Trung học phổ thông chuyên Đại học Vinh. Sau đó, cô giáo theo học ngành sư phạm vật lý tại Trường đại học sư phạm Hà Nội. Do có nền tảng vật lý vững vàng nên các bài giảng của cô giáo lúc nào cũng dễ hiểu và khá gần gũi với học trò.

Chia sẻ về ý tưởng dạy học online của mình, cô giáo Minh Thu cho biết rằng đã ấp ủ suy nghĩ này từ rất lâu. Do nhiều yếu tố khác nhau nên thời gian này cô giáo mới có thể quay lại dạy được. Cô giáo chia sẻ rằng mình đã nghĩ rằng công việc ở một trường quốc tế để tập trung cho việc giảng dạy trực tuyến.

Thời gian gần đây trên trang cá nhân của cô giáo đã livestream để giao lưu PUBG Mobile cùng với học trò của mình. Sau khi buổi livestream được phát đã thu hút rất nhiều hàng nghìn lượt theo dõi và tương tác trên trang Facebook cá nhân của cô giáo.

Mặc dù, cô đang bận chạy bộ, nhưng vẫn khiến cho fan hâm mộ phải xiêu lòng vì vẻ đẹp dễ thương và dịu dàng đến khó cưỡng. 

Kể cả những cậu học trò dù đã tốt nghiệp 2x hoặc 3x tuổi cũng khá chăm chú vào những bài giảng của cô giáo xinh đẹp. Không chỉ xinh đẹp và tài giỏi cô giáo còn gây bất ngờ bởi trên sóng livestream bắn PUBG Mobile. Ngoài ra, cô giáo cũng tương tác với người xem vô cùng mượt mà chẳng khác nào một streamer thứ thiệt.

Người ta có câu: "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", trong quá trình cô giáo của mình livestream các cô cậu học sinh cũng không quên đóng góp bằng những bình luận vô cùng hài hước. Những bình luận hài hước này đã khiến cho buổi livestream của cô giáo trở nên thú vị và sôi động hơn rất nhiều.


Cô giáo cực kỳ nhí nhảnh

Cô giáo Minh Thu - Cô giáo của thế hệ Gen Z

Nhìn cô giáo của mình chơi game và livestream nhiều cô cậu học trò đều cảm thấy vô cùng hứng thú. Không chỉ theo dõi chăm chú mà các cô cậu học trò này cũng ủng hộ khá nhiệt tình cho cô giáo của mình.

Trong suốt buổi livestream của cô giáo, các cô cậu học trò không ngừng thả tim và bình luận vô cùng đáng yêu. Một trong những bình luận ác thú vị như "Cô ơi cô ném bom vào vị trí cân bằng đi cô", "công thức tính cường độ âm là gì thế ạ", "cô bắn vào tim rồi cô ơi", "cô dùng công thức vật lý tính đường bay đạn đi cô".

Sự tương tác của cô giáo xinh đẹp và những học trò đáng yêu của mình làm cho buổi livestream càng trở nên thú vị. PUBG Mobile là một trong những dòng game vô cùng hấp dẫn với nội dung hay. Dòng game này không chỉ thu hút cộng đồng chơi game nước ngoài mà tại Việt Nam cộng đồng chơi game này cũng khá lớn mạnh.

Nội dung hay và hình ảnh đẹp mắt cũng thu hút sự chú ý của cô giáo vật lý Minh Thu. Hình ảnh của cô giáo chơi game và livestream trên sóng phần nào đã xóa bỏ được hình ảnh nghiêm khắc của thế hệ giáo viên thời trước.

Cũng như mượn game là cầu nối để có thể tiếp cận với học sinh của mình nhiều hơn. Dễ dàng tương tác cũng như thấu hiểu học sinh của mình là một trong những cách để giáo dục tốt hơn. Bên cạnh đó, cô giáo cũng có thể chơi game để giải trí sau những giờ dạy học căng thẳng.

Minh Thu đại diện cho thế hệ vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi lại còn tự tin chơi game cùng học sinh. Nhiều bạn nhận xét rằng cô giáo Minh Thu là giáo viên thế hệ Gen Z cũng muốn theo học.

Hy vọng trong khoảng thời gian ngắn cô giáo sẽ tiếp tục chơi game cũng như livestream để tương tác với học trò của mình nhiều hơn. Giúp cho mối quan hệ thân thiết giữa cô giáo và học trò trở nên tốt đẹp hơn. Thông qua đó cũng có thể gia tăng mối quan hệ thầy trò và tận dụng nó để dạy những kiến thức tốt nhất dành cho học sinh của mình.

Cô giáo công khai người yêu

Livestream chơi PUBG Mobile trên trang Facebook cá nhân của mình cũng là một trong những cách để cô giáo Minh Thu có thể thu hút học trò của mình. Tạo ra nội dung thu hút cũng như giúp cho học sinh có thể tiếp cận với kiến thức một cách nhẹ nhàng hơn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận