Tin nổi bật >

Daim bị ADC mắng "gắt" vì tội khinh địch trong trận đấu gặp SGP

Admin Person | 19/12/2020 10:45:00 | 510 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Sau trận thua muối mặt trước đội tuyển MAD Team cách đây không lâu, Team Flash lại tiếp tục nhận “trái đắng” khi để thua Saigon Phantom trong trận bán kết kinh điển.  Nếu như trong trận thua với MAD Team, Team Flash bị cộng đồng game thủ chỉ trích vì để chiến thắng vuột khỏi tầm tay vì đã dẫn trước đối phương 3-0, thì trận thảm bại với Saigon Phantom để lại cho người xem rất nhiều điều nuối tiếc.

Không thể nói là Team Flash thi đấu không hay trong trận đấu với Saigon Phantom. Thậm chí, cả hai đội đã có những màn giằng co vô cùng quyết liệt đến từng điểm số. Tuy nhiên, ngay sau khi video mic check của trận đấu này được tung ra thì đã có nhiều bí mật trong trận đấu đã được hé lộ giữa các màn nói chuyện của các tuyển thủ trong trận đấu lần này.

Có thể nói, trong trận đấu này thì mọi sai lầm cá nhân nhất định đều phải trả giá. Nhất là sự khinh địch và chủ quan lại là điều tối kỵ. Ấy vậy mà tại ván đấu thứ năm, ván đấu mà Team Flash đã chứng minh được bản lĩnh của mình và lấn át hoàn toàn thế trận của Saigon Phantom thì lại có chuyện không hay xảy ra.

Nhân vật tội đồ trong trận đấu lần này đó chính là Daim. Mặc dù thi đấu rất xuất sắc ở ván đấu gặp Saigon Phantom. Tuy nhiên, sau một pha combat quyết định cục diện của trận đấu thì Daim lại có một pha "nháy đèn" để trêu tức đối thủ.


Ngay lập tức, Daim đã bị ADC mắng "Đừng có nháy đèn thằng kia". Bởi vì hành động nháy đèn vốn được cho là để khiêu khích đối phương và ADC không muốn Team Flash phải trả giá vì hành động này của Daim. Bởi chính bản thân ADC cùng Team Flash trước đó cũng đã trừng trị đối thủ không ít lần vì dám "nháy đèn" trêu tức mình. Và rồi kết cục cuối cùng thì ai cũng đã thấy.

Ngoài ra, tại ván đấu thứ bảy quyết định kết quả của trận bán kết. Trong một pha combat tổng ở giây thứ 20 ngay tại đường giữa, Xuân Bách và ADC đã cùng phải thốt lên một câu "thôi xong rồi" khi ProE cầm Maloch bị lỗi vị trí và bị đối phương bắt gọn ngay lập tực. Mặc dù đã rất cố gắng nỗ lực để gánh team nhưng ADC vẫn không thể cứu đội mình thoát khỏi thua cuộc trước đối thủ truyền kiếp Saigon Phantom.

Có thể thấy, sau thất bại lần này, Team Flash đang có những sự thay máu cực kỳ lớn về mặt nhân sự vừa hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Vậy nên, hãy cùng chờ xem, thế lực một thời của Liên Quân Mobile Việt sẽ có diện mạo như thế nào trong tương lai nhé.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận