Tin nổi bật >

Dân Cody chàng streamer điển trai và cực kỳ hài hước

Blog Admin | 01/06/2021 15:00:00 | 58 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Dân Cody cũng là một trong những chàng trai mơ được rất nhiều người biết đến bởi ngoại hình vô cùng điển trai. Bên cạnh công việc chuyên mơ anh cũng là một trong những tiktoker được cộng đồng mạng yêu quý. 

Chàng trai với ngoại hình vô cùng thu hút 

Dân Cody là ai?

Anh chàng này tên thật là Lê Trí Dân được rất nhiều người biết đến thông qua những video clip streamer chia sẻ về việc chơi game. Điểm mạnh nhất của anh chàng này đó chính là sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai. Cùng cách nói chuyện hài hước và khả năng chơi game siêu đỉnh đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Dân Cody hiện tại live stream trên nền tảng face gaming và là một trong những thành viên vô cùng nổi bật của cộng đồng ota network. Anh chàng này thường livestream từ 11:30 đến 2:30. Và mỗi video livestream thu hút hàng ngàn lượt theo dõi từ cộng đồng mạng.

Trên Facebook cá nhân của anh chàng này thu hút gần 120 nghìn lượt theo dõi còn tài khoản tik tok là khoảng 340 nghìn lượt follow. Đây được đánh giá là một con số vô cùng khủng đối với những những streamer. Nhận được sự yêu thích của mọi người anh chàng cho rằng mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Đặc biệt đó là một trong những nguồn động lực vô cùng lớn để anh cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày.

Anh chàng tên thật là Lê Trí Dân 

Không chỉ đam mê chơi game anh chàng này còn rất đam mê diễn xuất và từng tham gia rất nhiều vai diễn với nội dung khác nhau. Những vai diễn mà anh đăng tải trên tài khoản tik tok của mình thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Bên cạnh đó anh chàng cũng rất thích du lịch và khám phá những địa danh nổi tiếng. Anh chàng này chia sẻ mỗi chuyến đi đều mang đến cho anh nhiều trải nghiệm thú vị và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai anh chàng cho biết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt công việc hiện tại. cũng như sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.

Có niềm đam mê rất lớn đối với game 

Với những thông tin chia sẻ về Dân Cody, hi vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về anh chàng streamer trẻ tuổi và đầy tài năng. Cũng như gửi lời chúc đến anh chàng này sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa và được lòng nhiều khán giả hâm mộ hơn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận