Tin nổi bật >

Dàn tướng tốt của Liên Quân Mobile người chơi có thể sử dụng leo rank

Blog Admin | 29/07/2021 15:00:00 | 207 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Mùa 19 của Liên Quân Mobile hiện nay đã có sự chỉnh sửa tướng phiên bản mới. Đây được đánh giá là một trong những giai đoạn vô cùng khó khăn và chật vật đối với nhiều người. Không biết nên sử dụng vị tướng nào để leo rank dễ chơi. Nếu như bạn còn cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn vị tướng mà mình có thể điều khiển được trong mùa 19, có thể tham khảo danh sách gợi ý dưới đây. 

Krixi - Con bài pháp sư đường giữa không nên bỏ qua

Krixi vị tướng rất dễ điều khiển

Krixi một trong những con bài pháp sư đường giữa, với chiêu thức cực kỳ đơn giản và dễ chơi. Khi chúng ta vận hành vị tướng Krixi cũng không cần đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhiều. Chỉ cần người chơi có thể thuần thuật được bộ chiêu thức của Krixi là có thể dễ dàng leo rank. Krixi một trong những vị tướng khá mạnh và được trang bị thêm phù hiệu Luyện Kim. Chính vì lý do đó mà Krixi đang được xem là một trong những vị tướng có khả năng sát thương vô cùng đáng gờm trong mua 19. 

Mganga - Vị tướng pháp sư đường giữa thích hợp bậc nhất với phù hiệu Luyện Kim

Mganga một trong những vị tướng cũng khá nổi bật của Liên Quân Mobile

Phù hiệu Luyện Kim được đánh giá là một trong những phù hiệu vô cùng hot của những game thủ chơi Liên Quân mobile. Đây là một trong những phù hiệu mang đến sự ngỡ ngàng cho những người chơi bởi sức mạnh vô cùng lớn. Mganga một trong những vị tướng cũng khá nổi bật của Liên Quân Mobile không thể đứng ngoài cuộc. Đây được đánh giá là một trong những vị tướng pháp sư thích hợp đi đường giữa sở hữu phù hiệu Luyện Kim.

Ngoài ra, vị tướng này được trang bị rất nhiều phụ kiện dồi dào. Có thể tận dụng khả năng quấy phá ở những lần dính độc để rút rất nhiều máu từ đối thủ. Có khả năng giảm hồi máu từ nội tại và khả năng phục hồi khiến Pháp Sư có thể gây sát thương và hồi phục vô cùng đáng nể. Không chỉ sở hữu khả năng mạnh mà pháp sư còn rất dễ chơi nên thích hợp để lựa chọn leo rank dành cho các game thủ Liên Quân Mobile.

Violet - Xạ thủ gánh team mạnh nhất nhì của Liên Quân

Violet xạ thủ có khả năng gánh team mạnh nhất nhì của game 

Trước khi phù hiệu Luyện Kim ra mắt, nhiều game thủ có ấn tượng cực kỳ tốt với Violet. Đây được đánh giá là một trong những vị tướng có khả năng cấu rỉa và tích vàng cộng dồn. Nếu như Violet được trang bị đầy đủ sẽ có khả năng tấn công cũng như gánh team vô cùng tốt. Violet là một trong những vị tướng được đánh giá là xạ thủ có khả năng gánh team mạnh nhất nhì của game Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại. 

Các game thủ có thể dễ dàng điều khiển Violet một cách bài bản, mà không cần phải gặp bất kỳ khó khăn nào. Vị tướng này sở hữu lượng tiền vượt trội, do đó chúng ta cần giữ ở vị trí cẩn thận và xả hàng tấn sát thương ở những viên đạn tầm xa để đảm bảo mang lại hiệu quả cao khi điều khiển.

Taara - Vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại AWC 2021

Taara vị tướng có khả năng phục hồi nhanh

Taara cũng là một trong những vị tướng có tỉ lệ chiến thắng cao nhất ở phiên bản mùa 18 và 19. Vị tướng này giữ nguyên sức mạnh vốn có của mình và có khả năng càn lướt cực mạnh. Bên cạnh đó, Taara cũng được đánh giá là một trong những vị tướng có khả năng phục hồi nhanh và cản được rất nhiều sát thương từ phía tấn công của đối thủ.

Kỹ năng và nội tại tốt của Taara, cũng là những vị tướng lựa chọn mà người chơi có thể thử để leo rank mùa 19. Nếu như ai muốn chơi một cách bất tử Taara là một trong những cái tên mà chúng ta không nên bỏ qua khi tham gia Liên Quân Mobile.

Valhein - Vị tướng quốc dân đáng chọn

Valhein vị tướng quốc dân

Phù hiệu Luyện Kim thực sự đã làm cho Cộng Đồng Liên Quân Mobile có sự thay đổi rất nhiều. Valhein cũng là một trong những vị tướng quốc dân có thể lựa chọn phù hiệu này. Tuy nhiên, để tăng khả năng của vị tướng này chúng ta có thể chuẩn bị thêm gươm sấm sét. Khi người chơi trang bị gươm sấm sét sẽ khiến cho khả năng snowball của vị tướng được nâng cao lên tầm mạnh mẽ.

Trong giai đoạn đầu và giữa trận, vị tướng này có khả năng gây sát thương rất ảo, nên người chơi có thể tận dụng khả năng này để dành phần thắng. Và một điểm quan trọng dành cho game thủ là khi chúng ta sử dụng vị tướng này, cần phải tranh thủ thời gian đẩy nhanh lợi thế nếu không sẽ bị thua ngược lại. 

Với những thông tin chia sẻ về dàn tướng tốt của Liên Quân Mobile mà người chơi có thể sử dụng để leo rank mùa 19. Hy vọng các game thủ có thể tham khảo thông tin này và lựa chọn vị tướng phù hợp để nâng cao tỷ lệ chiến thắng cho mình. Và cũng không quên gửi những lời chúc tốt lành cho các game thủ có thể thu hoạch bội thu thành tích từ mùa 19. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận