Tin nổi bật >

Đấng YM là ai? Tóm tắt lý lịch Đấng Ym

Blog Admin | 06/09/2021 15:00:00 | 840 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Khi nhắc đến Đấng Ym chắc hẳn không ai mà không biết đến. Chàng trai không chỉ sở hữu tài năng mà còn có tính cách vui vẻ. Bên cạnh đó, Đấng Ym còn từng tham gia và làm tuyển thủ Liên Quân Mobile và còn nằm trong danh sách những thành viên ưu tú của đội tuyển Adonis Esports. Đồng thời, chàng trai này còn đảm nhận một công việc khác đó chính là một streamer chuyên nghiệp và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ trong và ngoài nước. Nếu bạn vẫn chưa thực sự biết hết về những thông tin về chàng trai này thì hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu nhé.

Đấng Ym thực sự là ai?

Đấng Ym là một nghệ danh của chàng trai này, Đấng Ym có tên thật là Đồng Văn Minh. Chàng trai này đang giữ cho mình một vai trò quan trọng là một trong những thành viên thi đấu và còn có vai trò là cố vấn trực tiếp của Adonis Esports. Đấng Ym được người hâm một biết đến là một trong những streamer Liên Quân Mobile cực kỳ nổi tiếng trên cộng đồng mạng.

Sở hữu tài năng thiên phú

Thời gian ngắn trước đây, Đấng Ym này còn từng thi đấu ở Đấu trường danh vọng dưới màu áo của Tamago AA sau đó lại đến Adonis Esports. Nhờ vào lối đánh vô cùng hấp dẫn tại Đấu trường danh vọng, anh đã cùng với Adonis Esports mang lại được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Ngoài ra, anh chàng còn sở hữu những video sáng tạo và vô cùng đẳng cấp, từ đó Đấng Ym được biết đến như là một streamer chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, anh chàng còn có gần 60 nghìn lượt bấm nút đăng ký trên kênh youtube của Ym. Bên cạnh đó, anh chàng còn thu hút được cho riêng mình gần 160 nghìn lượt theo dõi ngay trên fanpage chính chủ của cá nhân. Đây được xem là một trong những con số vô cùng ấn tượng tại thời điểm hiện tại. Anh chàng còn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ số lượng lớn người hâm mộ, Đấng Ym cảm thấy vô cùng hạnh phúc và anh luôn xem đó chính là một trong những động lực chính để thúc đẩy bản thân mình ngày càng phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện được mình.

Thực sự về cái tên Đấng Ym

Để giải thích rõ hơn về cái tên Đấng Ym của mình, anh chàng đã chia sẻ rằng. Vì nhiều khi anh hay có những pha xử lý vô cùng khó hiểu như tốc biến hay đập mặt vào tường, sử dụng các chiêu cuối để dọn lính thay vì lựa chọn phương án giao tranh. Bên cạnh đó, có lúc Ym lại có những pha highlight thần sầu đến khó có thể tin được, vì thế cái tên Đấng Ym mọi người dành đến cho anh cũng là bởi chỉ có đấng mới có thể hiểu được thực sự Ym đang cần làm cái gì.

Sở hữu khả năng streamer vô cùng chuyên nghiệp

Tóm tắt rõ hơn về lý lịch Đấng Ym

Đấng Ym sinh vào ngày 21 tháng 1 năm 1993 tức là hiện tại anh ta đã được 28 tuổi và bên cạnh đó chàng trai này còn sinh tại tại Tỉnh Đồng Nai thuộc vào nước Việt Nam. Nơi mà chàng trai này sống và làm việc chủ yếu vẫn là thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng thuộc vào cung Bảo Bình và cầm tinh cho mình con khỉ, còn đối với xếp hạng nổi tiếng của chàng trai tính tới thời điểm hiện tại là thứ 329 trên thế giới và còn đứng tại vị trí thứ 12 trong danh sách streamer nổi tiếng.

Người Chơi best Gildur khi đi rừng cùng với khả năng gánh team vô cùng mạnh

Khi nhắc đến Đấng Ym, chắc hẳn rằng mọi người sẽ luôn nghĩ ngay đến một “best Gildur” cùng với khả năng gánh team vô cùng mạnh mẽ cùng với những con bài dị đi rừng này. Muốn thực sự chơi được Gildur đi rừng thì tất nhiên thì cần phải đòi hỏi rất nhiều về kỹ năng của người chơi. Không phải ai cũng có thể áp được lối chơi cực kì dị. Bởi vì, vị tướng này thường khi đi rừng không hề đơn giản chút nào. Đã không ít người trở thành một trong những cây ATM cho team địch khi mạo hiểm lối chơi này của Ym.

Mặc dù đối với anh chàng này thì việc mang theo Gildur đi rừng được xem là một trong những điều khá bình thường. Bởi vì, bản thân anh đã quá hiểu về vị tướng này và có đủ năng lực để mang được Gildur để vào rừng.

Đấng Ym từng là sinh viên của trường đại học Bách Khoa

Đấng Ym trước đây còn từng là một trong những sinh viên của trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ rất ít ai biết được điều này vì anh chàng ít khi tiết lộ thông tin về bản thân. Điều đặc biệt, anh chàng này sau khi tốt nghiệp anh chàng còn từng đi làm kỹ sư cho công ty. Tuy vậy, nhưng anh chàng vẫn luôn duy trì và giữ cho mình niềm đam mê về game, sau khi đi làm về anh chàng vẫn tranh thủ thời gian để chơi game.

Anh chàng sở hữu tích cách vô cùng hài hước

Đấng Ym biết đến Liên Quân Mobile chính là một trong những bước ngoặt của anh và sau đó dùng chính năng lực của bản thân anh chàng đã leo lên được bậc thách đấu. Nhờ leo lên được rank cao nên chàng trai này đã tạo được sự chú ý của Ym và đã được mời về thi đấu. Bên cạnh đó, anh chàng còn sở hữu tính cách hài hước và đã mang lại được vô số tiếng cười dành đến cho người hâm mộ của mình.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc chắn đã giúp cho người hâm mộ hiểu hơn về Đấng Ym.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận