Tin nổi bật >

Danh sách dàn tướng mạnh “bị cấm” nhiều nhất trong Liên Quân mùa 19

Blog Admin | 31/07/2021 15:00:00 | 95 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Các game thủ Liên Quân Mobile từ rank Kim Cương trở đi khi bước vào bảng xếp hạng sẽ có hai lượt cấm cho mỗi bên. Đây là một trong những cách vô cùng hữu dụng, để tối ưu khả năng chiến thắng cho team của mình. Đa phần họ sẽ lựa chọn những vị tướng mạnh để loại khỏi danh sách được chọn cho đối thủ. Mục đích là nhằm tránh đối thủ chọn những vị tướng mạnh để tham gia chiến đấu. Cùng điểm qua những danh sách các vị tướng chuyên bị cấm mùa 19 Liên Quân Mobile.

Aleister

Aleister vị tướng bị cấm bậc nhất của Liên Quân Mobile

Aleister một trong những vị tướng bị cấm bậc nhất của Liên Quân Mobile toàn tập kể từ khi ra mắt. Vị tướng này có lối chơi không quá phức tạp, chỉ cần dọn lính nhanh nhất là có thể tập hợp cùng đồng đội để cắm trại tại một khu vực. Một trong những kỹ năng mạnh nhất của vị tướng Aleister đó chính là khả năng khống chế. Chiều thức cuối cùng của Aleister khiến cho đối thủ vô cùng sợ hãi đó là Ngục Tù Vĩnh Hằng. Chiêu thức này có thể khống chế lâu nhất trong Liên Quân Mobile cũng như không thể giải hiệu ứng.

Zata

Zata cũng là một trong những quân bài thường xuyên bị loại ra trên các đường đua rank. Đây được đánh giá là một trong những vị tướng có khả năng gánh team cực mạnh khi rơi vào tay của các cao thủ. Zata được trang bị khả năng gây sát thương và bắn chết chủ lực, là con bài đường giữa với chiêu thức Thiên Dực.

Bên cạnh đó, khả năng Snowball của vị tướng này cũng cực mạnh. Nếu sở hữu lợi thế vị tướng này có thể băng trụ để kết liễu kẻ địch một cách nhẹ nhàng và thoát ra ngoài dễ dàng. Nhưng một trong những nhược điểm của Zata phải kể đến đó là thiếu hiệu ứng khống chế và yếu dần vào cuối trận.

Skud


Skud sở hữu máu trâu lên đến 20k

Skud cũng là một trong những cái tên nổi lên vô cùng mạnh mẽ ở Liên Quân mùa 18. Đây được đánh giá là một trong những vị tướng gánh team có khả năng trâu bò, lẫn khả năng bắn chết chủ lực đối phương. Nếu như chúng ta lên đồ để chống chịu, đây là một trong những vị tướng sở hữu lượng máu khủng nhất nhì Liên Quân Mobile lên đến 20k. Và một trong những chiêu thức mà nhiều người lựa chọn để điều khiển vị tướng này đó là chiêu 2 "đấm bay màu".

Florentino

Florentino mặc dù không phải là vị tướng nổi trội, nhưng nếu nó được điều khiển bởi cao thủ, đây là một trong những mối hiểm họa cho đối thủ. Nếu như chúng ta điều khiển vị tướng này một cách điêu luyện có thể thắng tại đường Caesar dễ dàng. Đồng thời, một mình Florentino có thể cân đôi hoặc cần ba đối thủ và có khả năng bắt thành công chủ lực rồi trốn thoát.

Veera

Veera vị tướng không được hiệu chỉnh về mặt sức mạnh quá nhiều ở mùa 19, nhưng cũng vô cùng đáng sợ. Điều mà nhiều người sợ nhất ở vị tướng này đó chính khả năng chơi bắt lẻ và giao tranh liên tục. Sử dụng Vera người ta thích nhất là ở khả năng đấu tranh giao tiếp giữa người chơi thường không quá tốt.

Bên cạnh đó, vị tướng Varus khi được trang bị phù hiệu Luyện Kim có khả năng gom vàng khá nhanh và đạt được ngưỡng trang bị sớm. Dẫn đến vị tướng này có khả năng sát thương mạnh với một combo đầy đủ và cực khủng khiếp. Điều khiển vị tướng này người chơi có thể dễ dàng lấy được mạng chủ lực chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, người chơi cho rằng vị tướng này có điều không thích đó chính là chiêu 2 hôn gió cực kỳ khó chịu. Đồng thời, việc điều khiển với lối chơi “đánh du kích” của vị tướng này thực sự không quá hấp dẫn.

Veera vị tướng vô cùng đáng sợ

Danh sách những vị tướng mạnh bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa 9, bạn có thể lưu ý khi tham gia đấu rank Kim Cương. Bạn có thể tận dụng được cơ hội này để loại bỏ, tránh tình trạng đối thủ lựa chọn những vị tướng mạnh. Giúp cho thế cân bằng tốt hơn và mang lại khả năng chiến thắng cao hơn cho team của mình.

Còn nếu trong trường hợp khi chúng ta tham gia đấu rank Kim Cương, đối thủ không loại bỏ những vị tướng này. Bạn cũng có thể tận dụng để lựa chọn nhằm mang lại hiệu quả cao hơn cho team. Dù sở hữu vị tướng mạnh đến đâu, người chơi vẫn là chủ lực quyết định đến khả năng chiến thắng của toàn đội. 

Khi lựa chọn vị tướng để ra trận cần phải am hiểu về nhân vật cũng như những kỹ năng mà tướng sở hữu. Nếu những vị tướng mạnh trên không phải là sở trường của bạn, vẫn có thể dễ dàng lựa chọn những vị tướng khác để đấu rank.

Với những thông tin chia sẻ về danh sách dạng tướng mạnh bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân Mobile mùa 19. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn đọc có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức liên quan đến Liên Quân Mobile. Và dễ dàng áp dụng để có thể đua rank Kim Cương trong mùa 19 này một cách dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận