Tin mới nhất >

Đấu Trường Chân Lý: 4 mẹo sắp xếp đội hình vô cùng hữu ích của kỳ thủ Thách Đấu

| 04/12/2020 11:42:00 | 15 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Làm gì để sắp xếp đội hình hợp lý của kỳ thủ thách đấu. Để chiến thắng trận đấu với những phản đòn mạnh mẽ. Chắc hẳn không thể thiếu những con tướng này được. Garen với phản đòn đầy sát thương cho đội địch, Cassiopeia làm choáng quân địch, sát thủ có ulti mạnh sẽ đánh bại quân địch trong chốc lát còn lux có thể đánh được địch bạn trong vùng an toàn. Chỉ với 4 tướng này thôi chắc chắn trận đấu sẽ càng gay cấn hơn. Cùng tìm hiểu kỹ về 4 tướng này nhé.

4 mẹo sắp xếp tường nào hữu ích trong game đấu trường chân lý.

Làm thế nào để có một đội hình tốt? Một trận chiến nảy lửa? Làm sao để kết hợp Ăn ý nhất khi chọn tướng. Cùng tham khảo các mẹo sắp xếp đội hình ở dưới đây nhé.

Một số tanker cần phải đứng một mình

Các game thủ đấu trường chân lý thường xếp một dàn tanker đứng cạnh nhau với những suy nghĩ rằng chúng sẽ chia sẻ sát thương và không bị hạ gục. Tuy nhiên, Với những vài bước đi đặc biệt này sẽ khiến sức mạnh của chúng tăng lên rất nhiều.

 Cần đứng một mình đó là Garen, Sát thương của Garen khi đứng một mình, chắc chắn tướng phe định sẽ lao tới xung quanh vị tường này, làm cho lượng sát thương từ chiến phán quyết có thể tác động lên nhiều mục tiêu nhất. Với những cái tên tiếp theo nên đứng một mình là Shen và Sett, cả hai tướng này đều có kỹ năng thay đổi vị trí, ngay lúc địch tới sẽ tung chiêu. 

Tướng này sẽ kéo đội hình phe bạn ra khỏi vòng an toàn và đánh bại nó. Với trường hợp này stt chỉ cần đứng một mình, có nghĩ là tướng này nhận nhiều sát thương và tiến tới trạng thái hóa cuồng nhanh hơn so với tướng khác.

 Sắp Xếp Cassiopeia vào chống chịu đòn

Việc nên đặt tướng chống chịu rất ít ở bên trên, với đội hình team địch, các tướng sẽ có thể tấn công những unit đã có. Hãy lên đặt Cassiopeia ở phía sau các tướng khác, cô nàng này sẽ giúp làm choáng rất nhiều ở quân địch và có xu hướng tập trung tại một điểm. 

Cô nàng sẽ tung chiêu của chiêu “cái nhìn hóa đá” khiến khả năng choáng lâu, sẽ phát huy tối đa tác dụng với sát thương khổng lồ, làm cho quân địch không chống cự được và kéo thêm thời gian để chủ lực xả sát thương. Trong lúc đó tướng bạn nên tấn công vào các quân địch. Những tướng mạnh sẽ yếu máu không còn khả năng chiến đấu, tướng bạn sẽ hạ gục được những tướng nhỏ và có thể chiến thắng trận đấu.

Đặt tướng chống chịu ở hàng dưới khi chơi sát thủ

Với mẹo này được nghĩa ra để lợi dụng cơ thể nhảy ra tuyến sau, ở đầy round cả sát thủ nhằm tăng tối đa sát thương của team. Về cơ bản t khi bắt đầu round đấu, tướng sát thủ sẽ nhảy ra tuyến sau của đối thủ và không chọn mục tiêu lúc này. Khi đó , đội hình của bạn sẽ có một vài tướng chống chịu tiêu diệt một mục tiêu mà thôi, Nếu bạn đặt unit này quá cao, chúng sẽ bị tiêu diệt một cách nhanh nhất và những quân cờ sát thủ mỏng manh sẽ bị tấn công sớm hơn.

Sức chống chịu của tướng ở hàng dưới, đội hình team địch sẽ tiến lên phía trước để tấn công những uint. Sẽ khiến quân của địch sẽ bị thay đổi vị trí và vô tình phá vỡ cấu trúc phòng thủ ban đầu, sát thủ có thể thừa cơ tấn công để gây sát thương và hạ gục  các tướng có chủ lực của team địch.

Đặc Lux ở góc đối diện với chủ lực của team địch

Nếu xuất phát từ việc kỹ năng của Lux được thiết kế nhằm vào tường ở xa nhất và đánh bại được quân địch của bạn. Trên sàn đấu thay vì chọn những mục tiêu đang bị tấn công. Chúng ta lên đánh vào những quân tướng mạnh để dễ dàng thắng trong trận chiến. 

Thông thường để bảo vệ chủ lực, người chơi thường có xu hướng đặt nhiều quân cờ ở phía trước nhằm tạo ra một lớp phòng thủ đủ lớn để không bị phá vỡ. Vì thế để tối ưu khả năng làm choáng và gây sát thương của Lux, bạn nên đặt quần cờ này ở góc đối diện với chủ lực của team địch. Để khi quân địch yếu chúng ta có thể tấn công và những điểm yếu của địch.

Lời kết 

 Biết lựa chọn được tướng tốt bạn cũng có thể chiến thắng được những trận chiến nảy lửa. Chúng tôi cũng tìm ra được 4 tướng có thể phá đảo được game. Với 4 tướng này chắc chắn bạn sẽ thắng chắc, với những pha phản đòn nhanh và gây sát thương lớn và có thể khống chế được lượng máu. Bạn lựa chọn 4 tướng này sẽ làm đội địch hoang mang và không phản đòn kịp. Bạn đã thử những vị tướng này chưa? Nếu chưa! Hãy tham khảo bài viết này để có một trận chiến hay và mang vinh quang về cho bạn nhé.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận