Tin mới nhất >

Đấu Trường Chân Lý: Bạn sẽ sở hữu tối đa 3 tướng 4 sao sau khi Riot bất ngờ buff mạnh Nguyệt Tộc

| 23/10/2020 22:43:00 | 6 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Bên cạnh việc làm lại Thánh Thần, Nguyệt Tộc giờ đây cũng được Riot Games nâng cấp tại Đấu Trường Chân Lý 10.21 sắp tới.

Thay vì chỉ có tối đa 1 tướng “4 sao” như hiện tại, Nguyệt Tộc sẽ được phép có tới 3 tướng “4 sao” trong những phiên bản sắp tới. Cụ thể trên bản cập nhật mới nhất của server thử nghiệm PBE, Riot vừa thêm vào một mốc kích hoạt 5 tướng Nguyệt Tộc. Nếu đạt được mốc này, sẽ có 3 tướng Nguyệt Tộc được kích hoạt tăng sao.

Cho đến bây giờ ở thời điểm hiện tại, Nguyệt Tộc dường như đang là chủng tộc có khả năng đột phá sức mạnh lớn nhất tại Đấu Trường Chân Lý khi trong tay có khả năng đẩy chủ lực lên 4 sao. Nhưng đồng thời điều này cũng khiến cho những tộc - hệ bổ trợ sát thương cho Nguyệt Tộc như Linh Hồn, Thợ Săn, Sát thủ... trở nên cực kì hot và được game thủ tin dùng.

Nguyệt Tộc - Linh Hồn đang là đội hình vô cùng hot trong thời gian vừa qua

Dường như Riot Games đang cảm thấy chủng tộc này chưa đủ bá đạo nên quyết định buff thêm cho Nguyệt Tộc ở phiên bản 10.21 sắp tới. Cụ thể là qua những thay đổi mới nhất của máy chủ PBE, Nguyệt Tộc sẽ có thêm khả năng kích 3 tướng lên 4 sao thay cho vì một ở thời điểm hiện tại. 

Đương nhiên là để làm được điều này thì bạn phải kích hoạt mốc 5 tướng, tức là phải có Tinh Anh Nguyệt Tộc. Đây được xem là một pha tăng sức mạnh có phần hơi quá của Riot khi hiện tại Nguyệt Tộc cũng đang khá mạnh và có thể kết hợp nhiều đội hình. 

Với Aphelios hoặc Diana 4 sao “đồ chuẩn”, người chơi có thể dễ dàng đạt được những top cao. Nếu có tới 3 tướng 4 sao, sẽ khó có đội hình nào có thể chống đỡ được.

Thay đổi mới nhất của Nguyệt Tộc trên máy chủ PBE

Chính vì thế, như đã nói ở trên, nếu các bạn muốn đạt được mốc combo siêu khủng này thì bạn phải có Tinh Anh Nguyệt Tộc, vì bởi ở thời điểm hiện tại chúng ta chỉ có 4 quân cờ thuộc chủng tộc này là Diana, Lissandra, Sylas, Aphelios. 

Và ở điều kiện lý tưởng nhất thì bạn sẽ có tới 3 tướng 4 sao như trong video kể trên, chỉ tính riêng lượng chỉ số cơ bản thì chúng đã có thể áp đảo đối thủ rồi. Thậm chí những team-comp hoàn chỉnh ở cấp 8-9 cũng khó có cơ hội đánh bại đội hình 5 Nguyệt Tộc.

Những quân cờ 4 sao mạnh tới mức game thủ thua 2 cấp độ vẫn chiến thắng

Tuy nhiên thì để đạt ngưỡng sức mạnh lớn như vậy, bạn gần như phải đánh cược với số phận, nhằm để có thể nâng cấp cả 4 quân cờ Nguyệt Tộc lên 3 sao. Các bạn cũng nên nhớ rằng để làm được điều này, bạn không được lên cấp độ sớm, giữ ở mức cấp 5-6 nhằm tăng tỉ lệ xuất hiện của các tướng 1-2 tiền. Nếu bạn có "nhân phẩm thấp" và không thể nâng cấp đội hình lên sớm thì sẽ rất thọt ở giữa và cuối game.

Bởi lý do chính là bởi bạn không thể dùng những tướng 3 sao để chiến thắng ở cuối game được (trong điều kiện không nâng được cả đội hình lên 3 sao) khi những quân cờ 4 tiền 2 sao là cực kì mạnh. Đó còn chưa kể tới những mốc combo lớn được hoàn thành ở cấp 8-9, vốn có thể khỏa lấp đi chênh lệch cấp độ của các quân cờ.

Để đạt được mốc combo bá đạo này thì game thủ phải có "nhân phẩm tối thượng"

Cuối cùng, với sức mạnh lớn như vậy tồn tại thì chắc chắn có rất nhiều người muốn sở hữu, vì thế mà chuyện tranh giành những quân cờ Nguyệt Tộc sẽ xảy ra thường xuyên hơn và bạn sẽ khó mà nâng cấp đội hình nhanh được. 

Tóm lại thì 5 Nguyệt Tộc là một mốc combo cực kì mạnh, thậm chí là điều kiện thắng của game thủ. Tuy nhiên điều kiện để đạt được thì rất khó, có lẽ chỉ trong trường hợp bạn thực sự đủ may mắn thì mới nên sử dụng đội hình này ở phiên bản 10.21 sắp tới.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận