Tin mới nhất >

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chỉ cần mua được 5 chủ lực bá đạo nhất hiện tại là sẽ TOP 1

| 23/10/2020 22:33:00 | 16 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Với mức giá khá hợp lý để game thủ đầu tư vào, vậy đâu là những quân cờ mang trong mình chủ lực mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý này, xin mời các bạn cùng tìm hiểu :

1 vàng - Yasuo

Với giá 1 vàng, bạn có thể nâng cấp lên Yasuo 3 sao tương đối dễ dàng ở giai đoạn cấp 5-6, có thể nói Yasuo là một quân cờ chủ lực vô cùng bá đạo, thậm chí "đấng" của chúng ta còn là nguyên nhân khiến cho team Song Đấu không bị outmetal, nếu có thêm Tinh Anh Song Đấu thì "đấng" có thể gánh cả team qua giai đoạn giữa trận.

Sau đây trang bị phù hợp nhất với Yasuo là Nắm Đấm Công Lý và Khăn Giải Thuật, chúng giúp cho vị tướng này có thể gây sát thương thoải mái, hồi phục tốt. Ngoài ra ở  vị trí món đồ cuối cùng, Vô Cực Kiếm là lựa chọn tốt nếu bạn muốn có thêm sát thương nhằm kết liễu kẻ địch nhanh chóng.

2 vàng - Zed

Điều này tưởng là nhỏ nhưng với unit không có nhiều máu như Zed, nó vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo sát thương đầu ra. Không chỉ sở hữu sát thương lớn từ tộc Nhẫn Giả, hệ Bóng Ma mang tới cho Zed khả năng vô cùng bá đạo là khiến đối thủ bị mất mục tiêu và quay sang tấn công quân cờ khác. Đây chính là unit chủ lực cực kì quan trọng và bắt buộc phải lên 3 sao khi game thủ chơi các đội hình Bóng Ma.

Dù chơi Zed trong đội hình nào thì Đại Bác Liên Thanh và Huyết Kiếm luôn là món đồ tốt nhất cho quân cờ này

Có thể trang bị phù hợp nhất với Zed là Đại Bác Liên Thanh và Huyết Kiếm, nó đảm bảo cho unit này không bị chết quá sớm, kích hoạt hiệu ứng Bóng Ma liên tục. Món đồ cuối cùng của Zed thường là một trang bị phòng thủ dựa theo tình huống cụ thể của trận đấu như Khăn Giải Thuật chẳng hạn.

3 vàng - Akali

Đây chính là "tính năng" khiến cho Akali có thể gây sát thương khổng lồ mà vẫn vô cùng an toà, mặc dù không quá bá đạo như Zed nhưng Akali cũng là chủ lực mạnh trong đội hình Sát Thủ. Thậm chí khả năng gây sát thương của cô nàng này khó tin tới mức dù có cầm Đại Bác Liên Thanh thì kỹ năng Phi Đao Năm Cánh vẫn ném được vào kẻ địch ở tầm xa. 

Akali có thể rất nhiều sát thương với Đại Bác Liên Thanh và Bùa Xanh

Bên cạnh Đại Bác Liên Thanh buộc phải có, một trang bị thích hợp khác nhất với Akali, chính là Bùa Xanh để giúp vị tướng này dùng chiêu liên tục. Ngoài ra thì bạn có thể dùng bất cứ món đồ nào ở vị trí thứ 3 cũng có tác dụng với vị tướng này.

4 vàng - Riven

Cô nàng là chủ lực mạnh nhất trong đội hình đang rất hot là 6 U Hồn, chỉ cần Riven lên được 2 sao thôi là vị tướng này có thể gây quá nhiều sát thương và sống cực kì lâu rồi, mặc dù đã bị nerf một chút ở bản 10.20 nhưng Riven vẫn vô cùng bá đạo nhờ sát thương đầu ra vô cùng kinh khủng. 

Nếu bạn không có khống chế mạnh thì rất khó kiểm soát Riven vì bởi cô ta cứ thế mà lướt, tạo khiên liên tục với bể năng lương siêu thấp của mình.

Món đồ cần phải có với Riven luôn là Khăn Giải Thuật để giúp vị tướng này thoát khỏi việc bị khống chế. Hai trang bị còn lại có thể là đồ chống chịu như Áo Choàng Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp hay item sát thương như Nỏ Sét và Kiếm Súng Hextech.

5 vàng - Sett

Cuối cùng là gã "giang hồ xịn" này quả thật là một hung thần thực sự ở cuối trận với chất tướng và kỹ năng quá mạnh của mình. Thậm chí nhiều người chơi chẳng sử dụng đến hệ Đấu Sĩ cũng mua Sett, bởi đơn giản hắn ta khỏe một cách vô lý và có sức mạnh toàn diện, và dĩ nhiên sức mạnh của hắn ta lớn hơn rất nhiều tướng 5 tiền khác.

Sett có thể dùng tốt mọi trang bị bạn đang có

Lý do là bởi nếu ghép đồ chống chịu, Sett sẽ ra ngoài chậm hơn rất nhiều, khi quay lại thì đội hình của bạn đã bị hạ gục hết và không thể thay đổi cục diện round đấu. Tuy nhiên có một trick khá hay đối với Sett đó là bạn không nên sử dụng đồ chống chịu cho hắn ta, thay vào đó là item sát thương. 

Nếu ghép đồ sát thương thì hắn ta sẽ ra ngoài "gập bụng" và kích hoạt hiệu ứng tộc Đại Ca sớm hơn, qua đó gây được lượng damage lớn hơn rất nhiều lúc quay trở lại sàn đấu.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận