Tin mới nhất >

Đấu Trường Chân Lý: Lấy top 1 qua những trang bị bỗng nhiên vụt sáng ở bản cập nhật 10.21

| 05/11/2020 13:16:00 | 13 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Giờ đây một vài món đồ đã thực sự lột xác thành trang bị hoàng kim tại bản cập nhật 10.21 Đấu Trường Chân Lý mới đây, cụ thể là ai xin mời các bạn xem những danh sách dưới đây :

Dao Điện Statikk

Về cơ bản thì Dao Điện Statikk luôn nằm trong danh sách những trang bị yếu của Đấu Trường Chân Lý, với hiệu ứng của item này cực kì "phế" ở cuối trận và sát thương gây ra cũng rất ít. 

Trong khi đó, đối với những tướng cần đồ tốc độ đánh đều là quân cờ chủ lực và việc hi sinh một slot trang bị để lấy chút sát thương lần đầu game là cái giá để trả chẳng  đáng chút nào.

Warwick đang rất mạnh với phong cách 2 Dao Điện Statikk

Tuy nhiên giờ đây ở bản 10.21, khi sát thương chuẩn lên những mục tiêu bị khống chế tăng từ 85 lên 175, sức mạnh của trang bị này chúng ta có thể nói là tăng vọt. Thậm chí việc Dao Điện Statikk mạnh lên chính là lý do lớn nhất khiến cho đội hình Warwick "Raikou" xuất hiện như một thế lực ở thời điểm hiện tại. 

Cùng với việc các quân cờ Thần Thánh đều có khống chế tốt, khả năng gây sát thương chuẩn của Dao Điện Statikk sẽ được kích hoạt liên tục và giúp Warwick tiêu diệt team địch khá dễ dàng trong một nốt nhạc.

Dây Chuyền Iron Solari

Có thể nói Dây Chuyền Iron Solari chính là trang bị được buff mạnh nhất phiên bản 10.21, chính nhờ đó mà giá trị khiên của item này trở nên quá lớn cho dù ở giai đoạn đầu hay cuối trận. 

Tuy nhiên, đừng chỉ nhìn vào số lượng khiên nhỏ được tăng thêm mà coi thường món đồ này, vì giá trị thực tế mà nó mang lại lớn hơn rất nhiều. Các bạn nên nhớ rằng hiệu ứng của Dây Chuyền Iron Solari sẽ buff tối đa cho 5 vị tướng ở một hàng, tức là giá trị khiên thực tế của item này sẽ mang lại phải gấp 5 lần con số đó.

Dây Chuyền Iron Solari được buff quá mạnh ở bản 10.21

Tuy nhiên. về giai đoạn cuối trận, một khi bạn có được một vài quân cờ 3 sao, cùng với lượng khiên của Dây Chuyền Iron Solari có thể tạo ra ở bản 10.21 lên tới 3000, đây vốn là một con số cực kì khổng lồ ở cuối trận. 

Cùng với đó là sự nổi lên của những đội hình có nhiều chủ lực cận chiến như Song Đấu hay Thánh Thần thì sức mạnh của Dây Chuyền Iron Solari càng được phát huy tối đa. Có thể thấy đây chính là item mạnh nhất ở bản 10.21 mà mọi game thủ nên sở hữu.

Lá Cờ Zeke

Cho dù Item không được buff mạnh như Dây Chuyền Iron Solari nhưng Lá Cờ Zeke cũng được xem là trang bị hưởng lợi rất nhiều nhờ meta mới của bản 10.21. Tuy nhiên vì điểm yếu của Lá Cờ Zeke nằm ở chỗ nó buff tốc độ đánh nhưng không thích hợp nằm trên người chủ lực. 

Mà còn lại nằm ở meta trước khi quân cờ gánh đội, đa số phần lớn là tướng tầm xa thì các bạn nên đầu tư và những món đồ tăng sát thương trực tiếp sẽ tốt hơn nhiều. Chính vì điểm bất lợi trên đã khiến Lá Cờ Zeke cũng bị lãng quên trong một thời gian dài.

Jax là unit hoàn hảo để cầm Lá Cờ Zeke

Cho đến khi bản 10.21 ra đời và cùng với những đội hình Song Đấu, Thánh Thần trở thành meta, giờ đây một lần nữa Lá Cờ Zeke đã trở nên vô cùng mạnh mẽ. Nó thường được dùng trên những unit chủ lực phụ như Jax, Irelia nhằm để vừa gia tăng sức mạnh cho quân cờ quan trọng nhất. 

Và đồng thời cũng vừa giúp những unit đó không quá yếu và chia sẻ gánh nặng gây sát thương. Cụ thể là với việc team Warwick "Raikou" đang mạnh, Lá Cờ Zeke thì bỗng nhiên về sau tăng vọt về tỉ lệ xuất hiện so với những phiên bản trước.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận