Tin mới nhất >

Đấu Trường Chân Lý: Riven - U Hồn, tất tần tật về cách xây dựng phong cách Thách Đấu.

| 09/11/2020 10:46:00 | 12 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Riven - U Hồn giờ là đội hình cực kì khó để làm chủ trong Đấu Trường Chân Lý.

Có thể nói Riven là một trong những chủ lực 4 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý với khả năng phòng thủ lẫn tấn công cực kì tốt. Thậm chí khả năng lướt của Riven còn khiến cho một vài quân cờ mạnh ở cuối trận như Sett dùng kỹ năng không được tối ưu, qua đó giúp bảo vệ được đội hình của bạn. 

Và thực tế cũng mới đây cho thấy một kỳ thủ leo Thách Đấu bằng Riven - U Hồn có tài khoản Reddit là russianbear252 đã đăng bài viết vô cùng "có tâm" để hướng dẫn game thủ sử dụng đội hình này hiệu quả nhất.

Về cách xây dựng đội hình, lối chơi chủ đạo mà anh chàng Thách Đấu này khuyên game thủ đó chính là lên cấp độ nhanh nhất có thể. Lý do là bởi Riven là một vị tướng 4 tiền, khi đi với đội hình U Hồn cũng có nhiều tướng có mức giá cao, vì thế việc lên cấp 8 từ sớm là điều bắt buộc đối với mọi game thủ. 

Và để các bạn thực hiện được điều này, các bạn cần phải tích 50 tiền từ sớm ở đầu trận, sau đó lên cấp thật nhanh và sử dụng bất kì quân cờ nào đủ khỏe để có thể giữ máu. Tuy nhiên điều này cũng dẫn tới việc lối lên đồ chủ đạo của kỳ thủ Thách Đấu này sẽ tập trung nhiều vào giai đoạn đầu trận. 

Và qua đó, đi cùng với những item lẻ mà anh chàng ưu tiên luôn là Giáp Lưới, Đai Lưng Khổng Lồ và Áo Choàng Bạc, lý do tại sao thì cũng rất dễ hiểu, rằng những item phòng thủ luôn cực kì mạnh ở đầu game. 

Trong đó Áo Choàng Lửa là item bạn nên ghép ngay nếu có thể bởi nó quá mạnh, những trang bị còn lại cho Riven đều dừng ở mức tình thế.

Có một kinh nghiệm quý giá mà anh chàng chia sẻ đó là bạn luôn luôn quan sát đối thủ của mình, đặc biệt là những khoảng khắc nhà chơi Bóng Ma hoặc Sát Thủ ở đầu trận. 

Các bạn nên nhớ rằng ở đầu game thì chủ lực tuyến sau của bạn chưa có nhiều chống chịu và rất dễ bị những thích khách ám sát. 

Và hãy chú trọng hơn nếu đối thủ sắp tới của bạn có thể là nhà chơi Bóng Ma hoặc Sát Thủ, hãy để tướng chống chịu của bạn lùi xuống tuyến sau nhằm hạn chế sát thương mà chủ lực phải chịu.

Cho tới ở giai đoạn giữa trận, những tướng như Riven, Aatrox, Jhin, Vayne, Thresh là các quân cờ bạn muốn sở hữu nhất. Chúng sẽ giúp game thủ chuyển đội hình sang 4 U Hồn cực kì dễ dàng và đảm bảo sức mạnh đội hình. 

Đội hình 4 U Hồn khi bạn nhận được Azir

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Kennen với combo trang bị Giáp Thiên Thần và Quỷ Thư Morello, nó sẽ giúp game thủ vượt qua giai đoạn giữa trận mà mất không quá nhiều máu.

Bên cạnh đó, game thủ này cho rằng với Riven - U Hồn thì không có đội hình nào được gọi là hoàn hảo cả. Thay vào đó bạn sẽ thích nghi với những quân cờ 4-5 tiền ở giai đoạn cuối trận. Qua đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Yone, Azir hay Sett cho đội hình này mà vẫn đảm bảo sức mạnh. Dưới đây là một số ví dụ về đội hình Riven - U Hồn:

Bạn có thể sử dụng Yone và Shen để khắc chế một vài đội hình đặc biệt với hệ Đại Sư

Thậm chí bạn chỉ cần 2 U Hồn để Riven trở nên mạnh mẽ rồi

Cuối cùng, tóm lại thì Riven - U Hồn là một đội hình tương đối mạnh ở thời điểm hiện tại, do nó phụ thuộc rất ít vào cơ chế Tinh Anh và giúp cho những game thủ "nhân phẩm thấp" cũng sử dụng được. Đây là đội hình cực kì tốt để bạn có thể leo rank ổn định ở thời điểm hiện tại.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận