Tin mới nhất >

Đấu Trường Chân Lý: Sở hữu Top 4 tướng Tinh Anh mạnh nhất ở giữa trận, game thủ auto đạt hạng cao.  

| 30/11/2020 11:16:00 | 46 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Qua những tướng Tinh Anh dưới đây chúng sẽ giúp cho game thủ có được đội hình cực kì mạnh mẽ khi chinh chiến tại Đấu Trường Chân Lý và đó là ai, xin mời độc giả đón xem dưới đây :

Janna

Đây có thể được coi là vị tướng đa dụng nhất mà bạn có thể nghĩ tới, bởi vì  khi Janna cung cấp khả năng tạo khiên, sát thương cùng với tộc Khai Sáng gia tăng năng lượng hồi phục, ngoài ra còn kiêm Bí Ẩn thì cộng kháng phép. 

Chính vì mang lại quá nhiều hiệu ứng có lợi như vậy cho đội hình đã khiến Janna Tinh Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của những game thủ Đấu Trường Chân Lý ở đẳng cấp cao.

Tuy nhiên, vì là một tướng 2 vàng và mang tính chất đa dụng là chính cho nên Janna không nhất thiết phải lên được 3 sao. Và nếu có thì quân cờ này ở dạng Tinh Anh và bạn chỉ cần mua nó 1 lần mà thôi. 

Hơn nữa bộ tộc - hệ của Janna gồm Khai Sáng - Bí Ẩn đều ở mốc 2 tướng đều đã được kích hoạt. Vì vậy khiến quân cờ này ở dạng Tinh Anh sẽ mang lại cho đội hình của bạn sức mạnh ngay lập tức và dẫn game thủ tới chiến thắng.

Jax

Với lý do Jax trở thành một trong những tướng Tinh Anh mạnh nhất ở giai đoạn giữa trận cũng tương tự với Janna khi tộc Thánh Thần và hệ Song Đấu của vị tướng này chỉ cần mốc 2 tướng là đã kích hoạt. 

Nhưng một khi mua Jax Tinh Anh ở bất kì tộc - hệ được chọn nào, nó đều giúp cho đội hình của bạn có nguồn sát thương lớn ngay lập tức. Thậm chí cùng với kỹ năng Phản Công và lượng máu cộng thêm từ hiệu ứng Tinh Anh, đây còn là một sự chống chịu đáng tin cậy.

Và với trường hợp của Jax Tinh Anh Thánh Thần, bạn có thể xây dựng đội hình đang rất hot hiện tại là Đại Sư - Thợ Săn và hoàn toàn có thể đưa vị tướng này vào để kích hoạt mốc 4 Thánh Thần. 

Tuy nhiên trong trường hợp Jax ở dạng Tinh Anh Song Đấu, thì bạn vẫn có thể chơi đội hình 6 Song Đấu truyền thống vì cơ bản chúng đã là rất mạnh rồi.

Irelia

Nói không quá thì bộ tộc - hệ của Irelia là quá hoàn hảo để trở thành tướng Tinh Anh khi cả Thánh Thần, Khai Sáng và Đại Sư chỉ cần mốc 2 tướng là kích hoạt hiệu ứng. 

Chính vì vậy Irelia có thể sử dụng tốt ở bất kì dạng Tinh Anh nào mà vẫn cung cấp độ đa dụng cao cho đội hình của bạn. 

Ngoài ra bên cạnh đó thì hệ Đại Sư đang rất hot ở meta hiện tại cho nên lời khuyên tốt nhất cho bạn là bạn hãy mua Irelia càng nhiều càng tốt.

Đội hình Talon - Khai Sáng sẽ mạnh mẽ hơn nữa nếu có thêm Irelia Tinh Anh Đại Sư

Kindred

Với việc là một trong những unit mạnh nhất ở giữa trận, Kindred Tinh Anh đương nhiên là quân cờ vô cùng bá đạo rồi. Cộng với điểm đáng sợ của Kindred Tinh Anh đó là dù ở dạng nào thì quân cờ này vẫn tăng sát thương quá lớn cho đội hình của bạn. 

Nếu Kindred của bạn là Tinh Anh Thợ Săn thì mọi chuyện quá đơn giản rồi, vì với combo 5 Thợ Săn với sát thương khủng khiếp là điều mà ai cũng mong muốn.

Nếu bạn có Kindred Tinh Anh Thợ Săn thì đội hình Đại Sư - Thợ Săn sẽ trở nên vô cùng bá đạo

Tuy nhiên nếu các bạn kém may mắn hơn và nhận phải Tinh Anh Linh Hồn thì bạn cũng không việc gì phải buồn cả. Đội hình Thợ Săn có sát thương chủ yếu tới từ những đòn đánh thường, việc có thêm tốc độ đánh từ Linh Hồn sẽ cải thiện damage đầu ra của đội hình lên tương đối lớn. 

Cho dù chủ chỉ dừng ở mốc 4 Thợ Săn nhưng lượng damage thực tế của mà Kindred Tinh Anh Linh Hồn mang lại cũng không hề nhỏ chút nào.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận