Tin mới nhất >

Đấu Trường Chân Lý : Top những đội hình mạnh nhất tại phiên bản cập nhật 10.21.

| 10/11/2020 14:06:00 | 20 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Bây giờ Meta của Đấu Trường Chân Lý 10.21 đã thay đổi một cách chóng mặt so với sự thống trị trước đó của Nguyệt Tộc. Dưới đây là một loạt các danh sách đội hình để các bạn

Ashe - Đấu Sĩ

Đây vốn được xem là đội hình "cục súc" nhất ở thời điểm hiện tại khi lượng máu cộng thêm quá lớn của Đấu Sĩ quá nhiều, khiến tuyến trước của bạn rất khó bị hạ gục. Ngoài ra những unit Đấu Sĩ không chỉ có lượng máu khủng mà kỹ năng của chúng còn gây ra rất nhiều hiệu ứng khó chịu cho đối thủ, khiến bạn không hề thiếu sát thương ở giữa trận. 

Đến khi tới ván cuối game thì Sett và Ashe là những thế lực vô cùng bá đạo và chúng không hề ngán bất kì đối thủ nào.

Nếu bạn không có Tinh Anh Đấu Sĩ thì dừng ở mốc 6 tướng và sử dụng thêm Ezreal là phương án không hề tồi

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ khi bạn sử dụng đội hình này đó là bạn nên ưu tiên Áo Choàng Lửa cho những quân cờ Đấu Sĩ. Ví chúng không những vừa gia tăng chỉ số phòng ngự mà còn gây sát thương tốt và đặc biệt hơn cả là khả năng giảm hồi máu. 

Vốn tuy vậy, Bản chất Đấu Sĩ đã không gây được quá nhiều damage rồi cho nên khiến trang bị này là có tầm quan trọng để giúp người chơi kiếm được chuỗi thắng và dễ dàng lên cấp độ cao như 8-9.

Kayn và những người bạn

Cứ đến ở mọi mùa của Đấu Trường Chân Lý, tướng 4-5 tiền luôn sở hữu sức mạnh vượt trội so với các unit còn lại bởi giá tiền đắt đỏ của mình. Ngoài ra chúng có đặc điểm là chỉ cần lên 2 sao là đã vô cùng mạnh rồi, chính vì vậy mà game thủ luôn tìm ra những đội hình toàn tướng 4-5 tiền ở cuối trận để lợi dụng điều đó và giành chiến thắng. 

Cho đến khi tại mùa 4 thì Kayn và những người bạn là đội hình như vậy, vì chúng đa số dựa vào tướng có giá đắt đỏ 4-5 tiền với hiệu ứng mạnh.

Đội hình này dựa hoàn toàn vào sức mạnh của những unit 4-5 tiền 2 sao

Tuy nhiên lưu ý duy nhất khi chơi đội hình này đó là bạn không nên ép mình xây dựng nó từ đầu trận, chính vì thế hãy chơi bất kì quân cờ nào có thể để giữ máu và tích thật nhiều vàng. 

Sau đó bạn phải lên cấp 8, thậm chí là 9, để đảm bảo tỉ lệ ra các tướng 4-5 vàng nhằm nâng cấp chúng lên 2 sao. Các bạn chỉ cần đủ đội hình thôi là đội hình Kayn và những người bạn không ngại team-comp nào ở cuối trận.

6 U Hồn

Đối với những ai đã làm quen Đội hình U Hồn này thì nó thực chất không hề mới chút nào, thậm chí từng có lúc nó thống trị Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản 10.19. Vì sao thì sức mạnh chủ yếu của đội hình này tới từ sát thương và cơ động tốt của Riven, và đi kèm là những quân cờ có hiệu ứng bá đạo như Zilean hay Cassiopeia. 

Khiến cho hiệu ứng gia tăng rất nhiều sát thương, đồng thời cùng với kỹ năng của U Hồn sẽ khiến cho lượng khiên tạo ra từ Thresh và Riven là cực kì lớn, chính vì vậy dù không có unit chống chịu thuần túy nhưng đội hình này vẫn có khả năng sinh tồn cực kì tốt.

6 U Hồn tỏ ra là đội hình công thủ toàn diện ở bản 10.21

Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ mà bạn nên sử dụng đó là ghép Mặt Nạ U Hồn cho Jhin. Điều này càng sẽ khiến cho đòn bắn thứ tư của quân cờ này trở nên mạnh mẽ hơn bởi nó cũng tương tác với sát thương kỹ năng cộng thêm của U Hồn. Ngay kể cả khi bạn có đủ mốc 6 U Hồn thì các bạn cũng nên lấy item này cho Jhin, chính nó sẽ giúp cho khả năng kết liễu đối thủ của bạn tốt hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận