Tin nổi bật >

Điểm danh dàn tướng "trâu bò" Liên Quân Mobile mùa 19

Blog Admin | 02/09/2021 15:00:00 | 272 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Liên Quân Mobile cũng sở hữu một danh sách các vị tướng có khả năng chống chịu cực kỳ tốt. Đa phần những vị tướng này không được nhiều người chơi lựa chọn vì họ thích những vị tướng có tính gây sát thương khủng. Tuy nhiên đôi lúc bạn đổi chiến thuật lựa chọn những vị tướng có khả năng chống chịu tốt. Sau khoảng thời gian giao tranh, bước ra vẫn còn nhiều máu cũng khá thú vị.

Taara

Taara  vị tướng có khả năng chịu được tính sát thương cao

Taara được đánh giá là một trong những vị tướng có khả năng chịu được tính sát thương cao của Liên Quân Mobile. Với tỷ lệ thắng 100% cùng với sự trâu bò khủng khiếp của mình đây là một trong những chiếc máy có khả năng phục hồi máu siêu khủng.

Nếu như Taara sở hữu phù hiệu Mộc giáp có khả năng phục hồi chiêu cuối nhanh chóng. Còn nếu trong trường hợp bị thấp máu, sở hữu Thuẫn Nham Thạch cùng lượng giáp ảo khổng lồ có thể phục hồi lại lượng máu đáng kể. Được đánh giá là một trong những vị tướng khó chịu, cực kì dễ chơi và leo rank rất tốt.

Mina

Mina sau phiên bản cập nhật của Liên Quân Mobile đã bớt "lù đù" hơn phiên bản trước. Vị tướng này đã trở lại vai trò chính thức của mình là trợ thủ, cũng như có khả năng đi đường Tà Thần Caesar.

Vị tướng Mina đã được thay đổi nội tại nên có khả năng càn lướt vào đội hình của địch cũng như gây sát thương và phục hồi máu siêu khủng.

Chiêu cuối của vị tướng này cũng mượt mà hơn và giảm thời gian phục hồi. Khả năng khống chế cũng như gây sát thương đối với quân địch được cải thiện hơn rất nhiều. Cộng thêm khả năng chịu đựng có sẵn nên Mina có khả năng chống chịu cũng như gây sát thương khủng khiếp nếu như được xây dựng cùng với lượng trang bị cơ bản.

Arum

Arum có khả năng phục hồi rất nhanh

Arum trong phiên bản mới cập nhật của game mặc dù đã chuẩn bị giảm sức mạnh ở khoản cướp rừng đầu game. Vị tướng này cũng được đánh giá là một trong những vị tướng đánh lựa chọn bởi khả năng phục hồi máu nhanh chóng. Cộng thêm khả năng ép góc và khống chế khủng của mình.

Mặc dù, Arum được đánh giá là khá bá đạo nhưng không thể càng quét và lao vào chiến đấu đơn độc. Bạn khi điều khiển vị tướng này cần phải lựa chọn thời điểm để ép gốc cũng như khống chế chủ lực của đối phương.

Crest

Crest của Liên Quân Mobile được đánh giá là thủy quái. Vị tướng này không cần tích đủ 100 nộ, vẫn có thể sử dụng được chiêu cuối. Bạn chỉ cần chờ Crest có chiêu cuối, có thể sử dụng một lượng giáp ảo khổng lồ đối đầu với đối phương.

Thêm trang bị phù hiệu Mộc giáp cho các tướng đổi đầu được đánh giá là cực thịnh. Crest nếu như được trang bị phù hiệu này sẽ có sức càn lướt khủng khiếp và có thể lao vào câu hết sạch chiêu thức cũng như gây sát thương đối với đối thủ của mình. Đây chính là một trong những vị tướng được rất nhiều game thủ lựa chọn để càn quét vào mùa 19.

Thane 

Thane được mệnh danh là con trâu đánh mãi không chết của Liên Quân Mobile. Sức chống chịu của vị tướng này được đánh giá là cực mạnh trong suốt giai đoạn đầu và giữa trận. 

Nếu như vị tướng này được kết hợp với nội tại phục hồi máu cùng phù hiệu Mộc giáp có khả năng băng vào giữa đội hình của đối thủ. Thane có khả năng khống chế cũng như gây sát thương với chiêu cuối. Đồng thời, Thane có khả năng hiên ngang bước ra sau trận đấu, không bị sát thương đến đột tử.

Baldum

Baldum vị tướng vô cùng hấp dẫn

Baldum cũng được đánh giá là một trong những vị tướng vô cùng hấp dẫn của Liên Quân Mobile. Vị tướng này sở hữu lượng giáp vật lý cực khủng trong nội tại nên có khả năng khắc chế những đội hình mang tính sát thương cao.

Baldum sở hữu chiêu cuối là Địa Giam cũng vô cùng bá đạo. Sử dụng chiêu cuối của vị tướng này có khả năng "đắp mộ cuộc tình" cho toàn bộ đội hình của đối thủ. Mặc dù chiêu cuối được đánh giá là khó sử dụng, người chơi có thể luyện tập từ từ, và sử dụng các chiêu còn lại để khống chế.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một vị tướng có khả năng đỡ đòn và dễ chơi, Baldum là cái tên mà bạn khó lòng bỏ qua. Theo như nhiều chia sẻ của game thủ chiêu cuối có thể rất khó đối với người mới. Tuy nhiên, nếu như chúng ta luyện game và sử dụng vị tướng này thuần thục, khả năng điều khiển sẽ rất dễ dàng.

Liên Quân Mobile phiên bản mới đã có rất nhiều cập nhật để đáp ứng theo yêu cầu của người chơi. Gợi ý cho người chơi danh sách những vị tướng có khả năng chống chịu mạnh, sử dụng như tấm khiên để bảo vệ cho đồng đội, hy vọng  người chơi dễ chọn tướng chống chịu tốt.

Anh em có thể kết hợp những vị tướng gợi ý với những vị tướng khác Liên Quân Mobile, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận