Tin nổi bật >

Dương Quá chàng streamer bước ra từ thần điêu đại hiệp

Blog Admin | 03/06/2021 15:00:00 | 157 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Dương Quá là một trong những truyện được ví như tư nhân vật Dương Quá bước ra từ câu chuyện thần điêu Đại hiệp. Anh chàng này được cộng đồng mạng biết đến bội khả năng chơi game tốt và nghị lực phi thường.

Tên thật của anh chàng này là Nguyễn Trọng Bắc

Streamer Dương Quá là ai?

Tên thật của anh chàng này là Nguyễn Trọng Bắc là một trong những streamer mới nổi trong làng liên quân Mobile. Cộng đồng livestream hiện nay cực kỳ ấn tượng bởi những buổi livestream của liên quân với một tay hoặc sấy Mk14 bằng chân.

Dương Quá bắt đầu công việc livestream của mình khoảng 1 năm trước đây và trên trang fanpage của anh chàng đã thu hút khoảng 50.000 lượt theo dõi. Mỗi video livestream thu hút 80.000 người theo dõi. Mặc dù chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một streamer chuyên nghiệp nhưng một tai nạn khiến tay bị liệt đã làm cho cuộc sống của anh bị thay đổi từ đó.

Anh chia sẻ rằng công việc streamer là một trong những công việc đã làm thay đổi cuộc đời của anh. Khi làm quen với công việc này anh có thêm nhiều bạn bè hơn và có thể xóa đi những tự ti về khiếm khuyết trên cơ thể của mình. Một trong những điều mà anh cho rằng mình may mắn nhất đó là nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình.


Game giúp anh xóa đi những tự ti 

Mặc dù tạo hóa đã lấy đi đôi tay của anh nhưng đã mang về cho anh một cơ hội để kiếm tiền và thỏa mãn niềm đam mê của mình. Nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng anh cho rằng đây là một trong những nguồn động lực vô cùng lớn. Cố gắng hoàn thiện hơn nữa các video clip livestream chơi game để mang đến cho mọi người một không gian giải trí tốt hơn.

Chia sẻ về dự định tương lai Dương Quá cho biết anh sẽ cố gắng hơn nữa để có thể thành công hơn trên con đường streamer chuyên nghiệp. Nếu được anh cũng muốn tham gia một vài giải đấu chuyên nghiệp để khẳng định tên tuổi và mang tên tuổi của mình đến rộng rãi hơn với cộng đồng liên quân Mobile.

Cố gắng để đạt được những thành tích tốt hơn nữa 

Với những thông tin chia sẻ về Dương Quá hy vọng bạn đọc có cái nhìn tốt nhất về chàng trai này. Cũng như giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về tình cảnh của anh chàng game thủ. Và gửi những lời chúc tốt đẹp để anh có thể thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận