Tin mới nhất >

Free Fire: Các vũ khí cận chiến hàng đầu trong các trận cận chiến để giành chiến thắng

| 14/12/2020 09:57:00 | 14 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Free Fire đã cung cấp cho các game thủ một bộ vũ khí cận chiến để có thể tham gia vào các trận đánh cận chiến. Sau đây chính là bốn vũ khí cận chiến tốt nhất để dễ dàng tạo điểm nhấn trong tựa game này.

Như đã biết từ trước, thì các game thủ đã được Free Fire cung cấp cho một bộ vũ khí cận chiến.Mặc dù bị đánh giá thấp vì khả năng chắc chắn thất bại trong những cuộc đấu súng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại vũ khí này để hạ gục kẻ thù khi cả hai vừa tiếp đất và không có súng. Do đó, dưới đây chính là bốn vũ khí cận chiến tốt nhất để tạo điểm nhấn trong tựa game này.

Top 4 vũ khí cận chiến tốt nhất trong Free Fire

Những loại vũ khí cận chiến này đều là những loại dễ sử dụng nhất và có tốc độ gây sát thương lớn nhất cho kẻ thù. Hầu như tất cả các vũ khí cận chiến này đều có cùng tầm bắn hiệu quả là 5 mét xung quanh bạn.

Katana

Katana là một loại vũ khí truyền thống của Nhật Bản. Trong Free Fire thì đây chính là loại vũ khí cận chiến tốt nhất với lực sát thương lớn nhất là 66. Ngoài ra, nó cũng có độ chính xác và độ phổ biến rất cao, cũng như độ bền và mạnh mẽ.

Machete

Machete  hay còn được một gọi là Parang.Thanh kiếm tối thượng này có lực sát thương lên đến 66 tương đương với Katana. Loại vũ khí này cũng có độ chính xác và tốc độ di chuyển rất cao. Bạn hoàn toàn có thể giữ nó và chạy với tốc độ bình thường như khi bạn chạy mà không có vũ khí vậy.

Pan

Pan cũng là một loại vũ khí cận chiến phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong tựa game này. Mặc dù có điểm sát thương thấp hơn các vũ khí cận chiến khác. Tuy nhiên, nó hữu ích hơn vì chảo có thể được sử dụng như một tấm chắn trên lưng của bạn. Khi bạn có một chiếc chảo trên lưng, chắc chắn nó sẽ ngăn chặn một số viên đạn từ kẻ thù phía sau của bạn. Do đó, rất nhiều game thủ đã sử dụng loại vũ khí này để làm áo giáp.

Dơi

Với những người hâm mộ bóng chày, thì đây chính là vũ khí cận chiến được sử dụng phổ biến và yêu thích nhất. Nó có điểm sát thương cao là 63, thấp hơn một chút so với Katana và Machete. Bên cạnh đó, nó cũng có tỷ lệ chính xác rất cao và cho phép bạn có thể hạ gục kẻ thù nhanh chóng với hai lần đánh. Hơn nữa, thời lượng của nó tốt hơn các vũ khí trước đó.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận