Tin mới nhất >

Free Fire: Top 5 nhân vật tốt nhất hiện nay

| 16/12/2020 10:40:00 | 38 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Free Fire vốn được biết đến là một trong những tựa game battle royale nổi tiếng nhất trên nền tảng mobile hiện nay. Với những nhân vật độc đáo cùng khả năng đặc biệt đã giúp cho người chơi có thêm nhiều lợi thế cho những cuộc giao tranh.

Hiện tại trong Free Fire có tổng cộng 35 nhân vật có sẵn. Tuy nhiên, các nhà phát triển của game gần đây đã hợp tác với Cristiano Ronaldo để cho ra một nhân vật mới và mạnh mẽ hơn với tên gọi là Chrono. Được biết, nhân vật này sẽ được diện kiến người chơi vào ngày 19/12 tới đây.

Vì vậy, cùng với sự bổ sung của Chrono thì bài viết sau đây sẽ liệt kê cho bạn top 5 những nhân vật mạnh nhất trong Free Fire cho đến thời điểm hiện tại.

Chrono

Chrono vốn là một thợ săn tiền thưởng đến từ một vũ trụ khác và có một năng lực hoạt động được biết đến với tên gọi Time Turner. Với khả năng của mình, Chrono hoàn toàn có thể tạo ra một trường lực có thể chặn đến 600 sát thương đến từ kẻ thù. Ngoài ra, ngay trong trường lực thì anh ta cũng có thể bắn vào đối thủ ngay lập tức và tốc độ di chuyển cũng tăng thêm 15%.

K (Đội trưởng Booyah)

Là một chuyên gia jiu-jitsu và là một giáo sư, K có năng lực hoạt động được gọi là Master of All. Ngay trong chế độ Jiu-Jitsu và trong bán kính 6m, đồng minh của anh ta sẽ được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Trong khi đó, ở chế độ tâm lý, anh ta có thể nhanh chóng hồi 2 EP mỗi ba giây với tối đa 100 EP. Tuy nhiên, thời gian hồi của chuyển đổi chế độ lại mất khoảng 20 giây.

DJ Alok

DJ Alok nổi bật với một khả năng được gọi là Drop The Beat. Khả năng này giúp tạo ra một vầng hào quang 5m và giúp tăng 10% tốc độ di chuyển của đồng đội và hồi 5HP/s trong vỏn vẹn 5 giây.

Dasha

Dasha chính là một kẻ nổi loạn và thích chơi khăm, với khả năng thụ động được gọi là  Partying On . Cô ấy có kỹ năng cấp 1 và cho phép người chơi giảm 30% sát thương từ các cú ngã. Đồng thời giảm 60% thời gian hồi từ các cú ngã, giảm 6% tốc độ giật và giảm 6% độ giật tối đa.

Hayato

Hayato được biết đến với chức danh là một samurai huyền thoại và có khả năng bị động được gọi là Bushido . Sau khi trang bị cho nhân vật trong Free Fire, khả năng xuyên giáp của người chơi sẽ được tăng 7,5% với mỗi lần giảm 10% HP tối đa. Sau khi lên cấp 6, với mỗi 10% HP tối đa giảm, thì khả năng xuyên giáp tăng 10%.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận