Tin mới nhất >

Game thủ lo sợ LMHT sẽ thành Liên Quân Tốc Chiến 

| 01/12/2020 11:18:00 | 26 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang trong giai đoạn Open Beta bắt đầu từ ngày 27/10 vừa qua. Nhưng có vẻ như giờ game thủ hiện đang rất bức xúc với kiểu cân bằng tướng của  Liên Minh: Tốc Chiến, chẳng qua chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần ngắn ngủi, bên cạnh  hàng loạt những hiệu ứng đáng kinh ngạc mà chưa từng có một sản phẩm game MOBA di động nào làm được từ trước tới nay.

Và tất nhiên, Open Beta của Liên Minh: Tốc Chiến vẫn là giai đoạn mà Riot Games tiến hành kiểm tra và thay đổi những tính năng cũng như xem xét các yếu tố về cân bằng tướng. 

Bởi lẽ, trong Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại, đến giờ vẫn có những vị tướng có sức mạnh lớn hơn phần còn lại, nhưng mà theo nhận xét của một số game thủ thì nếu không thay đổi, sớm muộn Tốc Chiến cũng trở thành Liên Quân: Tốc Chiến.

Cụ thể mới đây, một game thủ đã bức xúc đăng đàn nhận xét "Con tướng Ez (Ezreal) quá mạnh so với phần còn lại của trò chơi. Ở rank cao từ Bạch kim trở lên, cứ team nào có Ez là team đó auto win. Nếu Riot không sớm giảm sức mạnh của Ez, hoặc cho phép cấm tướng thì sớm muộn Tốc Chiến sẽ trở thành "Liên Quân Tốc Chiến".

Qua những nhận xét trên nảy tất cả cho thấy rằng game thủ Việt đang lo ngại, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có một bộ phận tướng có sức mạnh vượt trội, giống như những gì đã và đang diễn ra trong Liên Quân , lại càng khiến cho game bị mất cân bằng. Ngay cả một người chơi khác cũng lên tiếng ủng hộ "Ez cuối game ảo quá. Bắt không nổi".

Tuy nhiên như đã nói ở trên, hiện tại Open Beta vẫn đang là giai đoạn để Riot "thử thách" những khả năng chịu đựng của server cho đến việc cân bằng lại hệ thống tướng, khắc phục những lỗi xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến. 

Chẳng hạn như vừa qua khi mà Riot cũng đã tung ra bản patch thứ nhất và đã có cho thấy dấu hiệu sẽ cân bằng lại sức mạnh của tướng trong thời gian tới.

Tuy nhiên họ lại một lần nữa đi ngược dòng khi hàng loạt game thủ Việt cho rằng một vị tướng mà thực sự ác mộng thực sự của cư dân mạng khi vào Liên Minh: Tốc Chiến không phải là Ezreal mà phải là "đấng Yasuo". 

Phải, chính xác là vậy, vì trước khi bước vào trận đấu, chỉ cần một bên có cái tên Yasuo thôi là hết chín người chơi còn lại sẽ đều hồi hộp đợi chờ liệu ác mộng sẽ thuộc về phe ta hay phe địch. Và để rồi, khi trận đấu kết thúc, một bên sẽ sung sướng thỏa mãn, còn một bên thì ấm ức cay cú. Đó chính là "phẩm chất" mà hiếm có vị tướng nào sở hữu được như Yasuo.

 

Mới đây, Fanpage chính chủ của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam đã đăng tải một thông báo như sau:

Các bạn thân mến,

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chuẩn bị cập bến tại Việt Nam và chúng tôi muốn tặng các bạn một món quà bất ngờ trước thềm ra mắt!

Món quà đó chính là sự kiện offline Chuyến Xe Tốc Chiến - đem đến cho game thủ Việt Nam tại mọi miền đất nước một hành trình kì thú với rất nhiều điều thú vị và quà tặng bất ngờ đến từ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến!

Suy cho cùng dù như vậy, đứng trước đối diện với nguy cơ bị "chặn" bất cứ lúc nào từ Riot Games tại server Sea nhưng với việc Liên Minh: Tốc Chiến sắp chính thức được phát hành tại Việt Nam thì điều này cũng không khiến cho game thủ cảm thấy phiền lòng. Sẽ còn hàng loạt những thông tin về Liên Minh: Tốc Chiến được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận