Tin nổi bật >

Hot: Tùng Họa Mi có chia sẻ gây sốc về thần đồng Liên Quân Mobile Việt 

Admin Person | 17/12/2020 10:34:00 | 24 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Mới đây nhất, Tùng Họa Mi đã gây xôn xao giới game thủ khi có những chia sẻ thẳng thắn về việc bản thân mình hoàn toàn không hề có một chút cảm tình nào đối với thần đồng Liên Quân Mobile Việt Nam

Cách đây không lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile đã được một phen dậy sóng trước sự chia sẻ của một bình luận viên nổi tiếng Tùng Họa Mi. Cụ thể, anh chàng đã lên tiếng mối quan hệ của mình với Yiwei - game thủ được xem là một trong những thần đồng của làng Liên Quân Mobile Việt Nam. Trên bài viết rất dài được chia sẻ trên trang cá nhân, bình luận viên Tùng Họa Mi đã thẳng thắn chia sẻ về những cảm nghĩ của mình dành cho tuyển thủ này và cũng đồng thời giải thích lý do vì sao mà anh lại có ấn tượng không tốt về Yiwei.

Anh cho biết, trước đây bản thân mình có mối quan hệ khá tốt với Yiwei. Thậm chí họ đã thách đấu với nhau trong vài mùa leo rank và Yiwei còn từng ở trong tem Họa Mi đến tận vài mùa giải. Tuy nhiên, vì không thể ra Bắc nên Yiwei đành dừng lại mọi thứ. Tuy nhiên, trong một vài giải đấu bán chuyên mà bình luận viên Tùng Họa Mi được mời làm Caster thì chàng tuyển thủ Yiwei lại có những thái độ và hành xử được Tùng Họa Mi cho rằng là coi thường khán giả. 

Cụ thể chi tiết nội dung bài đăng như sau: "Chuyện là cách đây vài tháng tôi có được mời làm caster và tổ chức giải Hello yo cup, bình luận trận chung kết, trong trận đấu đó team của Yiwei gặp team AMC, tỉ số đang là 2-1 nghiêng về team của Yiwei. Trận đấu thứ 4 (BO5) sau khi kết thúc cấm chọn thì một bạn bên AMC không vào được ( ngay từ đầu trận ko kết nối được) vì vậy bên AMC đã tạm dừng trận đấu!

Trong quá trình tôi inbox cho 2 bên quản lý 2 đội tuyển và chủ quản app Hello Yo thì quản lý bên Yiwei có nói Yiwei và Dametc đã out trận đấu rồi vì luật là trong trận đấu nếu tạm dừng thì xử thua luôn. Trong khi 8.000 khán giả đang chờ đợi, chưa có phân xử cụ thể.

Tôi có giải thích rõ dưới tư cách trọng tài, là đây chưa phải trong trận đấu, mà bạn kia trục trặc từ trước khi trận đấu diễn ra, và chưa ảnh hưởng gì đến trận đấu cả, và đang đợi hồi âm từ quản lý của Hello Yo thì được quản lý team Yiwei trả lời là: tuyển thủ bên em out rồi, không thi đấu nữa."

Nếu là một fan trung thành của tựa game Liên Quân Mobile thì các bạn chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với Yiwei - Hiện tượng của làng game Liên Quân Việt rồi đúng không? Bên cạnh đó, Yiwei cũng đã từng chinh phục các bậc rank Thách Đấu tại nhiều máy chủ nổi tiếng là khó nhằn của Liên Quân như Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Đây cũng là ba thị trường mà Liên Quân Mobileđang thống trị thị phần game MOBA trên nền tảng di động.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận