Tin mới nhất >

Huanfeng bị Suning thông báo xử phạt vì vướng vào bê bối bán độ

| 11/12/2020 10:21:00 | 17 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Trong khoảng 1 năm quay trở lại đây, Huanfeng có vẻ dường như đang tự bóp nát sự nghiệp của mình bởi những ồn ào đời tư.

Bên cạnh tài năng, thì những câu chuyện bên lề của những tuyển thủ cũng được đông đảo nhiều người hâm mộ quan tâm, thậm chí trở thành đề tài bàn tán nóng hổi trên các trang MXH. Mới đây nhất phải kể đến drama nhức nhối và nhiều tập thuộc về tuyển thủ Huanfeng thuộc Suning.

Cụ thể vào buổi livestream ngày 27/05/2020, tuyển thủ sinh năm 2001 này đã có những rắc rối liên quan đến chuyện bán độ khi nói chuyện với người đồng đội Angel, trong lúc nói chuyện, Huanfeng đã tự thừa nhận mình đã bán độ. Nội dung cuộc đối thoại như sau:

“huanfeng: Nếu tôi được trả tiền cho việc "diễn" trong game, thì tôi sẽ không làm game thủ chuyên nghiệp đâu.

Angel: Thế cậu muốn làm gì?

huanfeng: Bán độ, hợp lý không?

Angel: Không hề!

huanfeng: Bán độ có giá 15000 USD (khoảng 10 vạn Nhân dân tệ ~ 346 triệu VNĐ) một trận đấy.

Angel: Không hợp lý tí nào, vì cậu chỉ có thể bán độ đúng 1 lần thôi (trước khi bị lộ).

huanfeng: Bán độ 1 lần? Cậu có thể bán độ liên tục không ngừng mà.

Angel: Chắc chắn là không được đâu!

huanfeng: Tôi, Tang Huanfeng, không bị điều gì kìm chân đâu.

Angel: Ăn nói cẩn thận nếu không sẽ gặp rắc rối đấy.

huanfeng: Có vẻ tôi không nên nói những điều này nhỉ.”

Có thể thấy, rõ ràng Huanfeng đã biết rõ việc làm này sẽ khiến anh chàng bị cấm thi đấu chuyên nghiệp nhưng anh vẫn không có ý định dừng lại. Vì vậy mà hành động của anh chàng game thủ 19 tuổi này đã khiến cho cộng đồng LMHT Trung Quốc không ngừng dậy sóng và nổi giận. 

Cũng theo như nhiều fan chia sẻ, vào cuối tháng 5 vừa qua đã có nhiều tin đồn liên quan đến những cuộc bán độ tại LPL và LDL nên Huanfeng đã có những đề cập đến vấn đề này trong cuộc nói chuyện với Angel và có vẻ anh chàng sắp phải chịu phát vì những phát ngôn của mình.

Và đúng thật như vậy, mới đây, Suning đã chính thức đưa ra những thông báo về hành phạt dành cho Huanfeng. Theo như những kết quả mà họ đã thu được, Suning không phát hiện ra được hành vi vi phạm của bất kỳ tuyển thủ nào. Việc Huanfeng có những phát ngôn như vậy đơn giản là lôi chuyện bán độ ra để đùa mà thôi.

Tuy nhiên, nhưng vì những phát ngôn này đã ảnh hưởng khá lớn đến Suning nên Huanfeng vẫn sẽ có bị phạt. Cụ thể, anh chàng game thủ này sẽ bị phạt một phần tiền thưởng của giải LPL mùa xuân 2020 sắp tới. Đáng chú ý là đây sẽ không phải là hình phạt duy nhất của anh chàng bởi những phát ngôn dại dột của mình. Theo đó, Suning sẽ có những thông báo phản hồi về vấn đề này trong thời gian sắp tới.

Không chỉ bị bóc phốt về tội nói đùa quá trớn này, trước khi Huanfeng cũng đã từng bị bóc phốt đời tư của mình. Theo đó, chàng tuyển thủ 19 tuổi này đã bị bạn gái bóc phốt cắm sừng. Sau đó, anh chàng đã ngay lập tức hẹn hò với bạn gái mới ngay trước thềm tứ kết giải đấu  CKTG 2020.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận