Tin nổi bật >

Hướng dẫn chế độ Mission Ignition trong game PUBG Mobile

Blog Admin | 17/09/2021 15:00:00 | 372 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Đối với bản cập nhật 1.5 cho trò chơi PUBG Mobile cuối cùng cũng đã được phát hành trên thị trường, Kèm theo đó là chế độ Mission Ignition hoàn toàn mới lạ, như là một phần của sự hợp tác đối với Tesla. Trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ hết tất cả mọi thứ liên quan về chế độ Mission Ignition cùng với những hướng dẫn hữu ích về tất cả các tính năng cho những bạn đam mê trò chơi.

Điểm qua những thông tin hữu ích

Hầu như các chế độ Mission Ignition thường sẽ hay có sẵn cho hầu hết người chơi sau khi cập nhật. Ngoài ra, nó sẽ còn mang đến được những sự thay đổi không thể nào có thể lường trước được cho bản đồ mang tính biểu tượng của Erangel, lên trên một mức độ chưa bao giờ từng có. Tất cả các người chơi cũng có thể dễ dàng thấy được bản đồ thực sự sẽ khó hiểu đối với tất cả các địa danh và tính năng mới đó.

Với Pochinki -> Trung tâm vận chuyển: Pochinki chắc chắn sẽ trở thành cốt lõi của mạng lưới giao thông của Erangel. Đây sẽ là một trong những trung tâm của hầu hết tất cả các siêu đường trên Erangel, bạn cũng có thể dễ dàng ngồi trên các siêu đường để có thể đến đây bất cứ lúc nào.

Georgopol -> Càng Georgopol: Cảng Georgopol sẽ được nâng cấp cùng với những công nghệ trong tương lai, trong đó sẽ bao gồm một nhà kho tự động để có thể chứa đầy chiến lợi phẩm.

School -> Trung tâm công nghệ: Trường sẽ đã trở thành một trong những cơ sở nghiên cứu công nghệ mới.

Căn cứ quân sự -> Trung tâm an ninh: Đối với trung tâm an ninh thường sẽ làm nhiệm vụ giám sát toàn bộ hòn đảo và bên cạnh đó sẽ chứa đầy các vũ khí cao cấp.

Mylta Power -> Energy Center: Đối với trung tâm năng lượng thường sẽ có các mức giảm cấp cao và bên cạnh đó sẽ tương tự như Mylta Power trước đó.

Một số các tính năng mới trong chế độ Mission Ignition

Đường cao tốc

Xe điện siêu tốc chắc chắn sẽ là một trong những phương thức giao thông công cộng mới trên Erangel. Họ đang chạy từ các điểm phương tiện di chuyển này cho đến một số các điểm dừng khác có mặt trên bản đồ, trong một số các khoảng thời gian cố định. Đối với đường siêu tuyến thường sẽ hay dừng khoảng 10 giây trong mỗi lần dừng trước khi chuyển sang các điểm tiếp theo.

Có thể nhìn nhận được rằng, những siêu đường này thường sẽ là sự thay đổi tốt nhất để cho các phương tiện có thể di chuyển nếu các người chơi không có phương tiện đi lại. Cắm trại và bắn người cũng không phải là một trong những ý tưởng tồi vì hầu hết tất cả các chiếc xe đều sẽ không thể nào phá huỷ và không giống như những phương tiện thông thường khác.

Băng tải không khí

Đối với băng tải không khí thường được biết đến là một trong những công cụ vận chuyển đặc biệt để có thể dễ dàng phóng cho người chơi lên không trung. Sau đó, người chơi cũng có thể điều hướng đến bất cứ một nơi nào mà họ muốn bằng những con đường hàng không. Thông thường sẽ có 8 băng tải trên bản đồ và thường sẽ được đánh dấu bằng các chấm màu cam.

Những băng chuyền này thậm chí sẽ còn được biết đến là một trong những công cụ tốt hơn để có thể dễ dàng di chuyển được quanh bản đồ so với siêu đường. Bởi vì, chúng hoàn toàn sẽ an toàn và bạn cũng có thể dễ dàng hạ cánh ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Chỉ cần cảnh giác với một số các cuộc phục kích trên mặt đất.

Robot tuần tra

Đối với các robot tuần tra trong chế độ Mission Ignition thường sẽ hay được đặt gần với các toàn nhà và khu hợp chất. Bên cạnh đó, họ còn có thể quét được khu vực gần đó và còn đánh dấu được hầu hết tất cả các loot bên trong vị trí đó. Đối với các chấm trắng bên bản đồ thường sẽ là robot tuần tra. Tốt nhất người chơi nên hạ cánh ngay trên đầu của robot và sau đó kích hoạt nó để có thể tìm được chiến lợi phẩm và còn dễ dàng chuẩn bị cho những thứ tốt nhất ngay lập tức, chẳng hạn như các phụ kiện đi kèm.

Hợp tác Tesla: Gigafactory

Thông thường sẽ có 4 Tesla Gigafactory ngay phía trên bản đồ Erangel. Hầu hết trong các nhà máy này người chơi thường sẽ hay có thể dễ dàng chế tạo ra Tesla Model Y của riêng bản thân mình, phương tiện đầu tiên trong trò chơi bằng Autopilot. Đối với các vị trí Tesla Gigafactory luôn sẽ được đánh dấu ngay trên bản đồ và vị trí của chúng để có thể dễ dàng thay đổi ở mỗi trận đấu. Chúng cũng sẽ không có bất cứ một mẫu đẻ trứng cụ thể nào hết.

Cùng với những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về chế độ Mission Ignition và đối với những người mới chơi cũng có thể dễ dàng sử dụng chế độ này trong quá trình chơi game PUBG Mobile để đạt được một trận đấu vui vẻ và thoải mái nhất. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận