Tin nổi bật >

Hướng dẫn cụ thể về chơi Yorick đường trên

Blog Admin | 07/09/2021 15:00:00 | 229 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Hầu hết những phiên bản gần đây, trong hàng loạt tất cả các vị tướng bị ăn búa cực mạnh đến từ vị trí Riot, cũng có một số các vị tướng lại được hưởng lợi từ rất nhiều các chỉnh sửa nhẹ nhàng của Riot. Một trong số đó chính là Yorick. Với một chỉnh sửa mang tính cơ chế cho chiêu cuối, các kẻ đào mộ đã bắt đầu được ưa chuộng trở lại trên tất cả các đấu trường chuyên nghiệp.

Bật mí về hướng dẫn lối chơi Yorick đường trên

Dù từ trước đến giờ luôn bị coi là phế phẩm và là một trong tất cả các vị tướng luôn bị ghét bỏ nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng có một điều chắc chắn không phải ai cũng biết được rằng, Yorick chính là một trong những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trên hầu hết tất cả các máy chủ. Điều còn đáng ngạc nhiên hơn, đến mức mà cách vài tháng gần đây Riot đã phải giảm đi sức mạnh của hắn kha khá dù tất nhiên chẳng ai biết hắn ta là ai hết.

Trong hầu hết tất cả các phiên bản 9.2, Yorick luôn nhận được một chỉnh sửa về cơ thể mang tính then chốt. Thánh Nữ Sương Mù sẽ bớt phần nào giống bạn gái cũ của bạn hơn, nói một cách đơn giản hơn cô ta thường sẽ không còn dở chứng và sẽ không còn tự ý chia tay bạn nữa. Giờ đây, đối với quyền chia tay sẽ thuộc về tay bạn với nút kích hoạt R thần thánh. Bên cạnh đó, hắn ta còn nhận được thêm vài chỉnh sửa tăng thêm được sức mạnh ở các kỹ năng khác. Với chỉnh sửa này sẽ giúp cho Yorick có thể dễ dàng kiểm soát được việc đẩy lẻ và bên cạnh đó còn tham gia vào việc giao tranh của mình. Thay vì bạn triệu hồi Thánh Nữ ra rồi sẽ bất lực nhìn cô ta và đâm đầu vào trụ chết như hồi trước.

Những ưu nhược điểm mà bạn chưa bao giờ hết

Điểm mạnh

Sẽ có khả năng đẩy được đường cực mạnh và bên cạnh đó còn sở hữu tính năng tay đôi và độ sát thương cực mạnh.

Chắc chắn sẽ rất ít người biết được cách đối phó và anh em bạn bè thường rất đông, độ nguy cơ nguy hiểm càng lớn.

Điểm yếu

Thường sẽ rất chậm chạp và tù lúng khiến cho quá trình chơi của bạn trở nên khó khăn.

Không chỉ vậy, còn bị khắc chế bởi một số các kèo đấu khiến cho quá trình đấu của người chơi không được diễn ra theo ý muốn.

Đối với bọn anh em lại không được thông minh cho lắm nên đôi khi gây nên được sự ức chế cho người chơi.

Trang bị

Đối với tam hợp kiếm thường hay sẽ được trang bị thiết yếu của Yorick, sẽ phần nào giúp cho Tử Lễ dễ dàng kết liễu được tất cả các lính hơn và bên cạnh đó giúp cho các Yorick có thể dễ dàng đẩy trụ một cách nhanh chóng hơn và cũng có thể giúp cho hắn đánh nhau được khoẻ hơn bao giờ hết. Nói chung quy lại chúng sở hữu hàng tá lợi ích.

Đối với móng vuốt Sterak thường hay được trang bị hữu ích đối với hầu hết tất cả các Đấu Sĩ. Bên cạnh đó, còn tăng được rất nhiều sự sát thương. Nói một cách đơn giản, Yorick chính được xem là một trong những vị tướng có SMCk cơ bản và cao nhất trong trò chơi. Đồng thời còn sở hữu được cho mình một khả năng chống chịu tức thời vô cùng tốt.

Với rìu đại mãng xà thường sẽ có thể dễ dàng bỏ qua được để có thể lên trang bị để chống chịu nếu thực hiện việc tham gia giao tranh nhiều hơn. Ngoài ra, nếu bạn luôn trung thành với lối chơi đầy lẻ đây chắc hẳn sẽ là một trong những trang bị mà bạn không thể nào bỏ qua khi chơi game.

Đối với thông đạo Zz’rot thường sẽ sở hữu cho mình khả năng đẩy lẻ cùng với một bầy bọ lúc nhúc.

Với ngọn giáo Shojin thì bạn cũng có thể nghĩ tới nếu xanh xao và cực mạnh khi thực hiện việc thay đổi hay lúc đẩy lẻ cũng như trong việc giao tranh với nhau.

Ngọc Bổ Trợ

Lối chơi

Đầu trận

Đối với giai đoạn đầu của đi đường Yorick thường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của kỹ năng E – Màn Sương Than Khóc để có thể dễ dàng kêu gọi được những người anh em Ma Sương lao vào thực hiện việc cấu máu đối phương. Khi vẫn còn FA, Yorick chỉ cần nên cố giành được những lợi thế nho nhỏ với hội anh em của mình. Nhắm có thể dễ dàng có được những món trang bị thiết yếu cho công cuộc đẩy đường cho bản thân. Khi đó bạn có thể triệu hồi được Thánh Nữ Sương Mù thì hãy nhanh chóng gọi cô ta ra để bắt đầu đẩy ép đường đối thủ. Đối với thánh nữ thì Yorick thường được xem là bị tướng có khả năng tay đôi khủng khiếp nhất trong cả trò chơi này.

Giữa Trận

Thời điểm vào giữa trận đây chính là thời điểm mà sức mạnh của York là mạnh mẽ nhất và bạn có thể dễ dàng kết thúc được trận đấu ở giai đoạn này cùng với sức đẩy của mình. Sau khi có Tam Hợp Kiếm chắc hẳn đối phương sẽ không thể nào trụ nổi và sống sót qua 10 giây trước sự sát thương đến từ Yorick.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về lối chơi của Yorick đường trên.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận