Tin nổi bật >

Hướng dẫn người dùng cách cài đặt pubg mobile phiên bản 1.5 mới nhất trên điện thoại android

Blog Admin | 13/07/2021 18:00:00 | 27 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Để có thể tăng tính trải nghiệm và giúp người dùng chơi game thoải mái, nhà phát hành của pubg mobile đã ra mắt tới cộng đồng game thủ phiên bản beta 1.5, đây là một giai đoạn thử nghiệm nhằm ghi nhận đánh giá từ phía người dùng và cải thiện một vài tính năng, đảm bảo cho phiên bản chính thức toàn cầu sẽ được hoàn thiện và tuyệt vời hơn, tránh gặp các tình trạng lỗi. 

Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây, VGaming xin hướng dẫn cài đặt pubg mobile phiên bản 1.5 beta ở trên điện thoại android, giúp người dùng có thể thử nghiệm phiên bản mới này.   

Pubg mobile phiên bản beta 1.5 đã được ra mắt và cài đặt được trên android

Hướng dẫn người dùng cài đặt pubg mobile phiên bản 1.5 mới nhất

Vì chưa được phát hành chính thức trên toàn cầu, phiên bản 1.5 của pubg mobile chỉ mới ra mắt beta, đây là phiên bản thử nghiệm cho người dùng đưa ra nhận xét và đánh giá tổng thể. Hiện tại thì phiên bản này, người dùng có thể cài đặt được trên điện thoại android và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể làm theo cách tải dưới đây để trải nghiệm thử nhé! 

  • Trước tiên, người dùng cần phải tải file APK (gói ứng dụng android) của pubg mobile phiên bản beta 1.5, bạn có thể truy cập vào đường link sau: https://web.gpubgm.com/m/download_android.html. Hoặc cũng có thể gõ trên google để tìm file tải. 

  • Một điều cần phải đặc biệt lưu ý, file APK này có dữ liệu nặng khoảng 722 Mb, bên cạnh đó bạn còn phải tải thêm nhiều file tài nguyên khác nữa, chính vì vậy mà yêu cầu dung lượng khá lớn. Để đảm bảo quá trình tải được hoàn thiện nhanh chóng và không có lỗi, bạn để kiểm tra xem điện thoại có đủ dung lượng lưu trữ hay không. 

  • Sau khi đã thực hiện tải file thành công thì tiếp đó sẽ tiến hành kích hoạt game, chọn Install from unknown source. 

  • Thực hiện mở pubg mobile, sẽ có hai lựa chọn. 1 là tải Low-spec resource pack còn 2 là chọn tải HD resource pack đều được. 

  • Sau khi đã thực hiện thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện màn hình chính, tiến hành đăng nhập vào game pubg mobile. 


Tự cài đặt pubg mobile phiên bản beta 1.5 trên điện thoại android 

  • Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị một yêu cầu bắt bạn nhập mã tham gia (Invitation code) 

  • Để có được mã code, bạn tìm kiếm và mở phần Event ở trong giao diện của pubg mobile, thực hiện chọn tab server, nhấn vào nút Generate Binding Code. Hiện ra đó chính là mã code tham gia của pubg mobile phiên bản beta 1.5, việc cần làm lúc này chỉ là sao chép mã và dán vào phần yêu cầu nhập mã code. 

Chỉ cần thực hiện theo những bước ở trên là bạn đã có thể cài đặt ngay phiên bản dùng thử mới nhất của pubg mobile. 

Những vấn đề thắc mắc của người dùng về phiên bản pubg mobile beta 1.5

Cộng đồng fan ruột của Pubg mobile đang rất nóng lòng để trải nghiệm game phiên bản mới này. Bên cạnh đó, chắc hẳn rằng nhiều người vẫn đang thắc mắc một số vấn đề xoay quanh.

Pubg mobile beta 1.5 có hỗ trợ cài đặt giả lập ở trên máy tính  

Pubg mobile phiên bản 1.5 chính thức khi nào mới ra mắt toàn cầu?

Như đã nói ở trên, phiên bản 1.5 hiện tại chỉ đang là phiên bản thử nghiệm, trong giai đoạn dùng thử cho người chơi. Như dự kiến thì phiên bản chính thức sẽ được ra mắt toàn cầu trong thời gian sắp tới, nhưng để hỏi thời điểm chính xác thì vẫn chưa thể xác định. Nếu bạn là fan của pubg mobile thì hãy cùng mong chờ thông báo chính thức của nhà phát hành nhé.

Phiên bản mobile bản 1.5 chỉ có thể cài đặt trên điện thoại android? 

Tính tới thời điểm hiện tại thì đúng là phiên bản pubg mobile beta 1.5 chỉ hỗ trợ cho điện thoại android và chưa có đường link tải cho Ios. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, nếu bạn xài Iphone hay Ipad và không thể cài đặt ở trên điện thoại thì có thể tải ở trên máy tính. Nhiều người nghe tới đây chắc chắn sẽ vô cùng khó hiểu, tại sao pubg mobile lại có thể tải ở PC? Thì đây là một kiểu giả lập của game để hỗ trợ người dùng ở phiên bản beta, vì chỉ mới là phiên bản dùng thử nên việc cài đặt cũng trở nên khó khăn đối với người dùng, mà thao tác ở trên PC thì sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn cho việc cài đặt này. Do đó, bạn có thể thực hiện thao tác, dùng thử phiên bản 1.5 ở trên máy tính. 

Ngoài ra, khi dùng thử phiên bản beta giả lập trên máy tính sẽ có lợi cho game thủ rất nhiều, thao tác mượt mà hơn và trải nghiệm tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể chơi game và cảm nhận rõ những tính năng mới sắp được áp dụng vào phiên bản chính thức. Hãy cùng tải và thử nghiệm nhé.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận