Tin nổi bật >

Huyền Louis từ cô nàng vũ công trở thành streamer chuyên nghiệp

Blog Admin | 29/05/2021 03:00:00 | 182 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Huyền Louis là một trong những cái tên được rất nhiều cộng đồng mạng biết đến thông qua việc tham gia game. Cô nàng không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn được biết đến bởi thành tích đáng nể. 

Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh xắn 

Huyền Louis là ai?

Cô nàng này tên thật là Nguyễn Thảo Huyền năm nay vừa tròn 20 tuổi. Đã có 4 năm theo học tại trường múa và chuyển hướng từ vũ công chuyên nghiệp sang lĩnh vực streamer. Khi mới bắt đầu vào công việc của một streamer chuyên nghiệp cô nàng đã vấp phải rất nhiều tranh cãi. Tuy nhiên không ngừng cố gắng cũng như khẳng định của bản thân sẽ mong muốn đạt được những thành tích tốt hơn nữa.

Thể loại game mà cô nàng bắt đầu tham gia đầu tiên chính là thể loại bắn súng và sinh tồn. Sau đó cô nàng này đã tìm đến call of duty để rèn luyện cũng như trải nghiệm dòng game hấp dẫn này. Cô nàng đã nhanh chóng gia nhập và xây dựng được đội nhóm riêng dành cho mình. Và cũng vinh dự đạt được xuất bản ở hạng sinh tồn của game.

Chuyển từ công việc vũ công sang streamer

Huyền Louis cho biết các thành viên trong đội nhóm của cô đều là bạn bè khá thân. Ở đại chiến lần thứ nhất các thành viên trong nhóm được giải cao và cô nàng đã giành được top 1 của chế độ thi đấu PR. Thừa thắng xông lên ở hiệp 2 trong chế độ sinh tồn 48/48 cô nàng đã thắng và mang về thành tích cao nhất.

Trở thành gamer chuyên nghiệp cô nàng cho biết rằng mình có cơ hội để tiếp xúc và làm quen với rất nhiều người bạn. Cô cũng cho biết những lần cài game lên top luôn có sự ủng hộ của đồng đội. Điều này vô cùng đơn giản nhưng nó lại là một trong những động lực để mình cố gắng hơn nữa.

Cảm thấy bạn thân may mắn khi tìm kiếm được đồng đội ăn ý. Cô nàng cho biết rằng sẽ cố gắng gắn kết cộng đồng game thủ để được nhiều người biết đến hơn. Cũng như tìm được những người bạn đồng hành quý giá hơn nữa trên con đường trở thành streamer chuyên nghiệp.

Cố gắng hết sức với mong muốn nhận trái ngọt từ công việc 

Từ bỏ công việc vũ công cô gái bé nhỏ muốn trở thành một streamer chuyên nghiệp. Cô nàng cũng khẳng định rằng muốn hái trái ngọt cần phải có sự kiên trì và hoàn thiện mình mỗi ngày. Có như vậy kết quả tốt đẹp mới thực sự nở hoa trên con đường mà mình đã chọn.

Những thông tin chia sẻ về Huyền Louis hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận