Tin nổi bật >

Irelia hoá thành quái vật đường trên sau khi được Riot làm lại ở bản 11.14

Blog Admin | 15/09/2021 15:00:00 | 270 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Đối với những người chơi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn sẽ biết đến Irelia. Đây là một trong những vị tướng cực kỳ bá đạo và giữ cho mình một vị trí quan trọng trong game. Nếu các bạn muốn biết thêm về những thông tin về vị tướng thì hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu nhé.

Irelia tại phiên bản 11.14 đã trở nên cực kỳ bá đạo

Đối với phiên bản 11.14 vừa qua thì chắc chắn rằng cô nàng Irelia cũng đã phải trải qua cho mình một đợi làm lại nhẹ tới từ phía Riot Games. Theo như những chia sẻ của các cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, cụ thể là Nemesis đã cho biết rằng vào đợt làm lại này của Irelia đã phần nào khiến cho cô nàng trở nên cực kỳ bá đạo hơn nữa. Đối với những ý kiến của anh chàng này không phải là điều quá vô căn cứ khi mà Irelia đang được trang bị cho mình U.gg để có thể dễ dàng đánh giá được đây là vị tướng mạnh nhất ở đường trên cùng với một số các chỉ số như tỷ lệ cấm hoặc chọn, Win rate đều sẽ luôn cực kỳ mạnh mẽ.

Nguyên nhân gây ra sự việc mà Irelia mạnh lên cũng tới từ những sự thay đổi ở nội tại của vị tướng này ngay tại phiên bản 11.14. Kể từ các bản 11.13 trở về trước thì Irelia cần phải tích tới 5 cộng dồn tại để có thể dễ dàng đạt được lượng tốc độ đánh và sát thương lớn. Bên cạnh đó, hầu hết ở phiên bản 11.14 này thường thì các game thủ sẽ chỉ cần tích 4 cộng dồn là đã có thể dễ dàng sở hữu được sức mạnh tương đối so với cùng kỳ trước kia rồi. Điều này chắc hẳn rằng sẽ khiến cho khả năng gây ra được sự sát thương của cô nàng Irelia ở đầu và giữa trận mạnh hơn khá nhiều, đặc biệt nhất là ở những mốc 1 cho đến 2 trang bị lớn.

Sự thay đổi quan trọng tiếp đến mà cần phải nhắc tới của Irelia đó chính là các chiêu W – Vũ Điệu Thách Thức cũng đã có lại các hiệu ứng giảm sát thương phép ngay tại ở những phiên bản 11.14. Tuy nhiên thì ở hiệu ứng làm đi sát thương vật lý của chiêu thức này cũng thường sẽ hay tăn mạnh và sẽ dựa theo các cấp độ của Irelia. Trong bối cảnh hầu hết các trang bị tăng kháng phép các Đấu Sĩ ở mùa 11 đa số đều tỏ ra khá tệ thì việc Riot đưa ra một số các hiệu ứng làm giảm damage phép vào chiêu W – Vũ Điệu Thách Thức đã được xem là buff vô cùng lớn đối với Irelia.

Bên cạnh đó, còn có một chỉnh sửa khác cũng vô cùng được chú ý đến đó chính là R – Thanh Kiếm Tiên Phong ngay bây giờ cũng có thêm nội tại giảm hồi chiêu Kỹ năng Q – Đâm kiếm. Điều cần phải đáng nói ngay ở đây đó chính là hiệu ứng này thường sẽ áp dụng trước khi các chỉ số điểm hồi kỹ năng được tính tới. Đối với việc mà các game thủ chơi Liên Minh Huyền thoại thông thường đều sẽ được nâng tối đa Q – Đâm kiếm đầu tiên khi dùng Irelia thì chắc chắn rằng kỹ năng này thường sẽ có thời gian hồi vô cùng cực kỳ ngắn cùng với các hiệu ứng trên. Vì những lý do đó nên độ động cơ và sát thương đầu ra của cô nàng Irelia đều sẽ vô cùng mạnh mẽ nay lại càng được gia tăng thêm ở các phiên bản 11.14 này.

Nói đến về cách xây dựng của cô nàng Irelia sau khi làm lại thì thường sẽ chinh phục ở nhánh chuẩn xác vẫn là các ngọc siêu cấp phù hợp nhất với vị tướng này. Còn đối với ở nhánh phụ thì bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những thời điểm ở bảng cảm hứng chẳng hạn như Giao Hàng Bánh Quy và Thuốc Thời Gian để có thể dễ dàng gia tăng được tối đa khả năng trụ đường cho Irelia. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các nhánh Kiên Định cùng với một số các điểm như Giáp Cốt và Kiên Cường để phần nào đảm bảo được sự cứng cáp và làm gia tăng được các chỉ số kháng hiệu ứng khác.

Đối với các trang bị về trấn phái thì hầu như Gươm Suy Vong thường sẽ là item phù hợp nhất cùng với Irelia khi nó có tốc độ tương tác quá mạnh cùng với lượng tốc độ đánh cộng thêm từ nội tại của vị tướng này. Cần phải kể đến một số các lựa chọn trang bị thần thoại như Nỏ Tử Thủ, Chuỳ Hấp Huyết hay kể cả Búa Rìu Sát Thần đều chắc chắn sẽ là một trong những item mà Irelia có thể dễ dàng sử dụng tốt giúp cho người chơi game có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Trong số đó thì tất nhiên Nỏ Tử Thủ sẽ được xem là một trong những item mạnh hơn cả khi có nội tại tạo nên được khiên tương đối mạnh mẽ. Những item khác cần phải nhắc đến như Móng Vuốt Sterak, Đao Tím, Cuồng Đao Guinsoo… chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất đối với cô nàng Irelia ở ngay tại giai đoạn sau của trận đấu.

Với những chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng hiểu hơn về vị tướng Irelia.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận