Tin nổi bật >

KenJi khả năng chơi game siêu đỉnh và nói chuyện hài hước

Blog Admin | 21/06/2021 15:00:00 | 36 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

KenJi được biết đến là một trong những cái tên nổi tiếng của cộng đồng liên quân Mobile. Anh chàng này nổi tiếng với khả năng chơi game siêu đỉnh cùng cách nói chuyện hài hước trong những lần livestream. Chính vì lý do đó mà trên trang fanpage của anh lúc nào cũng thu hút rất nhiều lượt theo dõi.

Là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng 

KenJi là ai?

Tên thật của anh chàng là Nguyễn Tài hiện tại là một trong những streamer. Khả năng chơi game tốt cùng với sự dẫn dắt hài hước hiện tại trên trang cá nhân thu hút gần 45 nghìn lượt theo dõi. Nhận được sự đón nhận từ phía những người hâm mộ anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Và cho đó là một trong những động lực vô cùng lớn để mình có thể phấn đấu hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Anh từng tham gia tựa game PUBG mobile và đã đạt được rất nhiều thành tích trong các giải đấu. Trong khoảng thời gian gần đây anh tiếp tục thử sức mình với công việc streamer một trong những công việc mà rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Tên thật của anh chàng là Nguyễn Tài 

Theo như anh chia sẻ anh cũng gặp rất nhiều khó khăn vì trước kia anh chỉ cần tập trung chơi game. KenJi khi bắt đầu công việc này cần phải vừa chơi game và vừa tương tác với người hâm mộ. Đặc biệt là anh phải chia sẻ những kỹ năng quý báu trong game để mọi người có thể thực hành theo.

Với giọng nói nhẹ nhàng và cách nói chuyện cực kỳ thông minh anh đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng. Anh chia sẻ rằng mình đang cố gắng để thực hiện niềm đam mê của mình nên rất thường xuyên livestream trên fanpage.

Bên cạnh thời gian livestream anh cũng rất thích giao lưu với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Anh thích đi du lịch và khám phá những địa danh mới của đất nước để có thêm nhiều trải nghiệm thực tế.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, KenJi cho biết mình sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt công việc. Đồng thời tạo ra nhiều sự mới mẻ và độc đáo để thu hút nhiều người chơi hơn nữa.

Cực kỳ yêu thích chơi game 

Với những thông tin chia sẻ về anh chàng KenJi, hy vọng mang đến cho người hâm mộ nhiều thông tin bổ ích. Cũng như giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về anh chàng có khả năng chơi game và cách nói chuyện vô cùng hài hước thu hút mọi người.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận