Tin nổi bật >

Khám phá những điều thú vị xoay quanh kênh MSuong

Blog Admin | 11/09/2021 15:00:00 | 359 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

MSuong được biết đến là một trong những game thủ vô cùng nổi tiếng của dòng game Liên Quân Mobile. Nếu như ai là fan hâm mộ của Liên Quân Mobile, chắc chắn không thể không biết đến MSuong. Cùng khám phá những điều thú vị xoay quanh kênh MSuong.

Bạn biết gì về MSuong?

MSuong tên thật là Hùng Cường, một streamer vô cùng nổi tiếng game Liên Quân Mobile. Cái tên của anh được nhiều người biết đến khi là người đi rừng của đội tuyển GameTV. Thành tích là điều mà người ta cảm thấy kinh ngạc nhất khi nói về MSuong, bởi anh luôn đứng top 1 thách đấu Liên Quân Mobile.

Từng là một trong những thành viên của team GameTV, anh hiểu rất rõ về kỹ năng của mình. Đặc biệt, anh có khả năng vô cùng thuần thục khi điều khiển các vị tướng như Murad, Nakroth.

MSuong tên thật là Hùng Cường

MSuong từng đạt được vị trí cao nhất của máy chủ Việt Nam trong một khoảng thời gian rất dài. Anh luôn là cơn ác mộng đi rừng của rất nhiều đối thủ.

5 điều thú vị về kênh MSuong 

Streamer nổi tiếng

Anh chàng là một trong những streamer vô cùng nổi tiếng của Liên Quân Mobile. Sở hữu một fanpage nổi tiếng với hơn một triệu lượt theo dõi. Đây là một trong những thành tựu đối với anh vô cùng lớn, ngoài sức tưởng tượng.

Ban đầu, MSuong cho biết mình làm video chỉ muốn muốn chia sẻ cho mọi người mẹo để leo rank, cũng như cách chơi. Nhưng sau đó, anh lại nhận được sự yêu mến từ phía cộng đồng mạng. Từ đó anh quyết định sẽ cho ra nhiều video chất lượng hơn nữa.

MSuong chia sẻ rằng trong quá trình phát triển kênh gặp rất nhiều khó khăn. Anh chàng này bị kẻ xấu liên tục báo cáo, dẫn đến tình trạng bị mất kênh mặc dù đã cố công xây dựng. Tuy nhiên, anh chia sẻ rằng mình không nản chí và dù có bị đánh sập kênh cũ anh cũng sẽ lập kênh mới để phát triển nó từ đầu.

Anh là một trong những streamer được giới trẻ yêu thích bởi các video chia sẻ được đầu tư khá chất lượng. Ngoài ra, với tính cách vô cùng hài hước và đáng yêu của mình, MSuong cũng nhận được sự yêu quý từ phía mọi người.

Đứng top 1 thách đấu máy chủ Việt nhiều lần

MSuong được đánh giá là một trong những game thủ sở hữu kỹ năng cực kỳ cao. Có một khoảng thời gian tên của MSuong liên tục đứng đầu bảng xếp hạng thách đấu Việt Nam. Đây là một vị trí vô cùng khó khăn bởi không phải ai cũng có thể đạt được.

Đây chỉ là một trong những thành tích nhỏ mà MSuong đã đạt được. Trước đây, khi anh còn khoác áo thi đấu cho GameTV ở giai đoạn mùa xuân năm 2018. Anh chính là một trong những nhân tố mang đến sự thành công cho GameTV.

Best Nakroth

Nakroth trong Liên Quân Mobile được xem là vị tướng quốc dân. Nếu như bạn muốn đạt được thứ hạng cao trong game bắt buộc phải điều khiển được vị tướng này. Đối với MSuong, không chỉ có thể chơi được Nakroth, mà con cực kỳ thành thạo.

Theo như chia sẻ, đây là một trong những vị tướng đầu tiên mà anh gắn bó trong khoảng thời gian trước đây. Anh chia sẻ vui rằng đến việc ăn cơm, đi ngủ cũng nghĩ về Nakroth.

Anh chàng điều khiển Nakroth rất tài

Là thầy bé Trọc

Bé Trọc cũng được biết đến là một trong những streamer vô cùng nổi tiếng của Việt Nam. MSuong chính là người đã phát hiện Bé Trọc có tài năng và dìu dắt từ những ngày đầu tiên vào nghề. Toàn bộ kĩ năng cũng như kinh nghiệm mà học trò có được đều do sư phụ giảng dạy.

Không chỉ dạy kỹ năng chơi game, Bé Trọc còn được MSuong dạy cho cách giao tiếp với đồng đội và cách đi đường. Chính nhờ sự giảng dạy tận tình, Bé Trọc được đánh giá là người kế nghiệp của MSuong trong tương lai không xa.

Giàu lòng nhân ái

Câu chuyện của MSuong và cậu bé ung thư Quang Nhật 12 tuổi thể hiện được sự nhân ái của anh. Câu chuyện bắt đầu vào tháng 8 năm 2019, fan hâm mộ nhí bày tỏ nguyện vọng muốn MSuong sử dụng tài khoản của cậu bé để chơi game và làm video bằng tài khoản để đăng lên trên kênh của anh. 

MSuong không những không từ chối lời đề nghị của fan nhí, mà anh đã thực hiện theo yêu cầu cũng như đăng tải video để hoàn thành ý nguyện của cậu bé. Từ câu chuyện nhỏ này chúng ta thấy được, MSuong là người giàu lòng nhân ái. Sự lan tỏa của câu chuyện này đã khiến cho nhiều người yêu quý anh hơn.

MSuong không chỉ được biết đến là một trong những game thủ đầy tài năng của làng Liên Quân Mobile. Mà anh chàng này còn cực kỳ đáng yêu, tốt bụng và hào hiệp. Đây chính là một trong những bước đệm vô cùng lớn để anh có thể thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.

Cực kỳ tài năng và giàu đức độ

Những thông tin chia sẻ về MSuong, phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin thú vị về một trong những streamer vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Cũng như phần nào cập nhật thêm thông tin liên quan đến game Liên Quân Mobile.Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận